KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

PDP ra mắt dòng phụ kiện chơi game hiệu suất cao được thiết kế độc đáo mới

Rate this post

PDP 10-A-Premium-560x230 ra mắt dòng phụ kiện chơi game hiệu suất cao được thiết kế độc đáo mới

Những gì bạn cần biết:

 • Sản phẩm được thiết kế hiệu suất (PDP), công ty hàng đầu trong ngành về thiết bị ngoại vi và phụ kiện được thiết kế độc đáo, hiệu suất cao, đã ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của họ. Với cả thiết kế mới cho các sản phẩm hiện tại và các sản phẩm hoàn toàn mới, lựa chọn mùa thu của PDP có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các sản phẩm mới nhất của PDP có kỹ thuật vượt trội và thiết kế tư duy tiến bộ để tất cả các game thủ có thể chơi theo cách họ muốn.
 • Brad Wildes, Giám đốc điều hành của PDP cho biết: “Tại PDP, đội ngũ của chúng tôi tự hào về độ chính xác của thiết kế và kỹ thuật ở mọi cấp độ. “Chúng tôi là những game thủ đam mê tin rằng thiết kế tiến lên, các phụ kiện hiệu suất cao sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game”.

 • Làn sóng mới của các phụ kiện và thiết bị ngoại vi được cấp phép đầy đủ, nhập vai từ PDP bao gồm:
 • NHẮC LẠI Bộ điều khiển có dây cho Nintendo Switch:

  Với các tính năng có thể tùy chỉnh, âm thanh trong trò chơi và khả năng trò chuyện qua USB, Bộ điều khiển có dây REMATCH dành cho Nintendo Switch phù hợp để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào.

  NHẮC LẠI Bộ điều khiển có dây nâng cao dành cho Xbox:

  PDP 10-A-Premium-560x230 ra mắt dòng phụ kiện chơi game hiệu suất cao được thiết kế độc đáo mới

  Hạ gục kẻ thù của bạn nhiều lần với các tính năng nâng cao và khả năng tùy chỉnh của Bộ điều khiển có dây nâng cao REMATCH, được cấp phép chính thức bởi Xbox.

  Bộ điều khiển sóng Afterglow dành cho Xbox:

  Xem trò chơi của bạn trong một ánh sáng mới với Bộ điều khiển có dây Afterglow Wave dành cho Xbox. Tùy chỉnh lối chơi của bạn, tạo màn hình đầy màu sắc và hơn thế nữa với bộ điều khiển được cấp phép chính thức này.

  Tai nghe không dây AIRLITE Pro dành cho Xbox:

  PDP 10-A-Premium-560x230 ra mắt dòng phụ kiện chơi game hiệu suất cao được thiết kế độc đáo mới

  Đánh bại kẻ thù của bạn một cách nhẹ nhàng với Tai nghe không dây AIRLITE Pro dành cho Xbox. Có được sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thoải mái cả ngày và chơi game chính xác với thiết kế nhẹ và âm thanh được thiết kế chuyên nghiệp.

 • Ngoài những điều trên, PDP cũng sẽ phát hành các biến thể mới của Ốp lưng du lịch Nintendo Switch, bộ điều khiển Rock Candy, các biến thể có dây của tai nghe chơi game AIRLITE và AIRLITE Pro, v.v.
 • Tất cả các sản phẩm này đều có sẵn bắt đầu từ hôm nay trên pdp.com, Amazon.com và tại các nhà bán lẻ tham gia. Người chơi có thể truy cập pdp.com để biết thêm thông tin.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *