Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Peter Do Thu-Đông 2022: Những bộ suit ích kỷ

Rate this post

36 bộ phục trang là “liều thuốc” sở hữu tên “Nền tảng”, phục hồi những bản ngã, thiết lập một cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại của Peter Do.

Nối tiếp thành công của màn debut, lần này, Peter Do trở lại Tuần lễ năng động New York với ko chỉ là một mà tới hai suất diễn. Đã sở hữu Home cho mùa Xuân-Hè, nghi thức “động thổ” sẽ được thực hiện với BST Foundation. NTK gốc việt phái mạnh đã phối hợp cùng nghệ sĩ ánh sáng James Turell để sắp đặt một sàn diễn tượng tự như phong thái tailoring vị lai và tương đối thở đô thị đầy sang trọng và quý phái của tôi. 

Peter Do Thu-Đông 2022 runway

(Ảnh: Masato Onoda)

Peter Do Thu-Đông 2022 sàn diễn

(Ảnh: Masato Onoda)

thiết kế trong Peter Do Thu-Đông 2022

(Ảnh: Masato Onoda)

sở hữu lẽ ko phải lúc nào cán cân thăng bởi cũng chính là một chiếc đích hoàn mỹ, suốt những năm học nghề rồi đi lên vị trị điều hành, việc trung hòa giữa mình và “người” làm cho cho Peter sắp như quên mất chiếc tôi. “đã tới lúc dọn dẹp đống đổ nát” – cam đoan được trích từ bức thư đăng lên bên trên Instagram.

bức thư của peter do cho BST Thu Đông 2022

(Ảnh: @the.peterdo)

Trước giờ diễn chính thức, Peter bộc bạch trong hậu trường: “Tôi sở hữu tương đối ích kỷ trong những họa tiết thiết kế lần này. Tôi muốn làm năng động cho giống tôi nhất, cá thể nhất.” Và suit là phần tâm hồn được tìm lựa: “Những bộ đồ áo may đo là một khoản tư to về thời gian. Nhưng bạn chỉ cần một vài, thậm chí là chỉ một bộ suit xuất sắc và tuyệt vời nhất cho riêng mình. Nó sẽ trở thành khoảng ko đáng tin cậy cho bạn, cho những người con gái.” 

Peter Do Thu-Đông 2022 look 16

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 21

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 29

(Ảnh: Greg Kessler)

Nhiều người hoàn toàn sở hữu thể đánh giá cách tiếp cận của Peter sở hữu phần “ngông cuồng” và phản trực giác. Bởi hai năm sắp đây, xu thế chung của cả ngành công nghiệp năng động đang trở nên “rườm rà” và thoải mái và dễ chịu hơn để hướng tới những hoạt động trong nhà. Tuy nhưng, nhìn lại tổng quan những BST Pre-Fall và những show diễn thứ nhất ở New York, suit đã trở lại. mọi người đang dần chỉnh trang hơn để quay lại nhịp sống cũ.

Peter Do Thu-Đông 2022 look 23

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 26

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 31

(Ảnh: Greg Kessler)

Bản sắc Peter Do cũng hiện lên rõ nét qua bảng màu sắc tối giản chỉ gồm đen, trắng, xám và camel. Những đường nét cắt đã trở nên xúc cảm hơn với sự khoét mở đúng chỗ, đúng điểm chạm. Một vài bộ suit được ghép màu sắc theo dạng xoắn ốc tạo ra đi lại uyển chuyển từ mặt trước ra mặt sau. 

Peter Do Thu-Đông 2022 look 10

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 24

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 33

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 4

(Ảnh: Greg Kessler)

Vẫn là những lớp lang kịch tính với kích thước và độ dài khoáng đạt. Peter Do thực sự mở rộng phạm vi quyền hạn của người phụ nữa với những chiếc áo siêu oversize và khoác hờ hững như tấm áo choàng. Anh cũng xé toạc sự nghiêm túc và gò bó của vest truyền thống với những chiếc phần chân váy xẻ ống và gile chạm đất.

Peter Do Thu-Đông 2022 look 9

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 29

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 34

(Ảnh: Greg Kessler)

Peter Do Thu-Đông 2022 look 19

(Ảnh: Greg Kessler)

BST Peter Do Thu-Đông 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.