KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phá cách 4 phòng nhỏ, tạo mảng gương khói bên trên trần để nới rộng khoảng ko

Rate this post

Căn hộ thuộc sở hữu của cặp vợ ông xã U70. Khác với hồ hết những người to tuổi, gia chủ chuộng phong thái tiến bộ với loại màu sắc tối – phong thái được ko ít người trẻ ưa thích. Theo san sẻ của hàng ngũ kiến ​​trúc sư, chúng ta khá bất thần lúc trò chuyện với gia chủ và sau cuối cũng ổn thỏa lúc tư vấn phong thái này.

thuở đầu diện tích phòng khách là 4 phòng nhỏ gồm phòng khách 30m2, bếp ăn khép kín 17m2, phòng ngủ nhỏ 12m2 và phòng thờ 7m2. Nhận thấy sự bất hợp lý của khoảng ko, gia chủ đã quyết định phá bỏ 4 phòng để tạo thành một phòng to với tác dụng tiếp khách và bếp liên thông với nhau tạo thành một khoảng ko rộng thoải mái 70m2 ko tồn tại sự giao trâm. riêng biệt.

Chi 800 triệu đồng cải tạo căn hộ 160m2: Đập thông 4 phòng nhỏ, tạo gương khói trên trần để nới rộng không gian - Ảnh 1.

Theo san sẻ của kiến ​​trúc sư, điểm vượt trội của căn hộ chính là mảng gương màu sắc khói phía bên trên trần nhà rộng 50m2. Được biết, để đảm bảo an toàn và tin cậy cho gia chủ, đội thi công phải sử dụng hệ thống khuông sắt gia cố lưu ý. Mảng gương này được cho là một trong những giải pháp giúp căn hộ như mở rộng và với chiều sâu hơn.

Chi 800 triệu đồng cải tạo căn hộ 160m2: Đập thông 4 phòng nhỏ, tạo gương khói trên trần để nới rộng không gian - Ảnh 2.

Căn hộ được sử dụng chủ yếu những loại màu sắc tối như xám và đen lạnh. phối thích hợp với gam màu sắc trầm của gỗ hạt dẻ giúp căn hộ trở thành ấm cúng và thăng bởi với loại màu sắc tối. gia công bởi chất liệu chính là gỗ công nghiệp phối hợp đá đen, gia bò và nỉ kẻ caro. loại màu sắc và độ bóng của vật liệu được tìm lựa kỹ lưỡng để lúc phối thích hợp với nhau tạo thành một tổng thể hợp lý.

Chi 800 triệu đồng để cải tạo căn hộ 160m2: Giảm chấn thông 4 phòng nhỏ, tạo gương khói trên trần để nới rộng không gian - Ảnh 3.

Những bức tranh trắng phối đen trang trí cũng khá được chủ nhân tìm lựa tỉ mỉ. Chủ thể trong mỗi bức tranh rất với thể là những tòa tháp kiến ​​trúc xinh bên trên trái đất, góp góp thêm phần tạo thành vẻ xinh cho ngôi nhà.

Chi 800 triệu đồng cải tạo căn hộ 160m2: Đập thông 4 phòng nhỏ, tạo gương khói trên trần để nới rộng không gian - Ảnh 4.

Để những khoảng ko tồn tại sự liên kết nghiêm nhặt với nhau, hệ thống cửa tủ bếp được gia công bởi gương xám khói cùng tone với gương bên trên trần. Việc lắp đặt nhiều gương lúc được chiếu sáng sẽ khởi tạo ra sự phản chiếu ánh sáng giúp khoảng ko căn hộ trở thành lung linh hơn.

Chi 800 triệu đồng cải tạo căn hộ 160m2: Đập thông 4 phòng nhỏ, tạo mảng gương khói trên trần nhà để nới rộng không gian - Ảnh 5.

Đối với phòng ngủ, chủ nhân sử dụng loại màu sắc sáng hơn nhưng vẫn theo phong thái của toàn bộ căn hộ. Gỗ dẻ gai được sử dụng trong phòng khách, giường ngủ bọc gia bò và tủ ăn mặc quần áo nhôm kính kính đen.

cụ thể bàn thờ cũng chính là điểm khác lạ trong căn hộ. Với những căn hộ chung cư khác, bàn thờ thường là nơi phá vỡ khoảng ko. khác lạ với căn hộ phong thái tiến bộ ko tồn tại phòng thờ riêng nhưng mà phải gộp chung với khu vực phòng khách, đây được xem là một khó khăn đối với hàng ngũ xây ngừng.

song, giải pháp được đưa ra là đặt bàn thờ sau cánh cửa gỗ, vừa đảm bảo sự linh thiêng cho khoảng ko vừa mang lại cảm giác hợp lý trong xây ngừng tiến bộ. Nhìn chung, lúc đóng cánh cửa gỗ, khách tới chơi nhà trọn vẹn ko biết rằng phía bên trong là khoảng ko thờ cúng.

Đơn vị xây ngừng và thi công: NỘI THẤT NHÀ F

https://cafef.vn/chi-800-trieu-dong-de-cai-tao-can-ho-dien-tich-160m2-dap-thong-4-phong-nho-tao-mang-guong-khoi- tren-tran-nha-de-noi-rong-khong-gian-20220709145131539.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *