Đẹp Sao Sống

Phải diện cùng bốt Burberry

Rate this post

Irina Shayk thiêu đốt dòng nhìn của thiên hạ trong đôi bốt cut out lạ mắt từ Burberry

Siêu mẫu Nga Irina Shayk nổi tiếng với làn gia rám nắng, bờ môi quyến rũ, góc nhìn sâu thẳm. Ảnh: Instagram @irinashayk for @alowellness_

Siêu mẫu Nga Irina Shayk đang sở hữu chuyến nghỉ hè ở quần đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Cô liên tiếp đăng lên những tấm ảnh lên trang Instagram cá thể để ghi lại giai đoạn vui vẻ này. thời trang và năng động đi biển tất nhiên là bikini và áo bơi những mẫu. Nhưng mặc mỗi áo bơi thì chẳng sở hữu gì quan trọng! Irina Shayk đã phối áo bơi cùng những đôi bốt lạ mắt. tưởng chừng như chẳng ăn hợp, vậy mà lại hợp rơ ko ngờ.

Phối bốt và bikini theo phong thái siêu mẫu Nga

Ảnh: Instagram @irinashayk

Trong những tấm ảnh nóng bỏng, siêu mẫu Nga diện áo tắm color huỳnh quang (neon) xanh. Gam color phát quang khiến cho cho bộ bikini thực hút mắt dù chỉ là tấm vải bé con con.

phối với bộ áo tắm này, Irina Shayk tìm bốt cao cổ từ Burberry. Đôi bốt bởi gia thuộc patent đen bóng cao tới gối, hai bên đùi khoét hình trụ lạ mắt. Dù cao sắp 11 centimet nhưng đôi bốt Burberry vẫn cho phép Irina Shayk tạo dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái vì sở hữu gót dày, chắn chắn. Đây là mẫu phong cách thiết kế Alto Porthole của Burberry, sở hữu ko ít gia công bởi chất liệu và gam color ko giống nhau.

Đôi bốt sở hữu giá dao động từ một,500 đô-la Mỹ. Ảnh: Instagram @irinashayk

Cách đây ko lâu, Irina Shayk cũng từng phối bốt và áo tắm tương tự. Lúc ấy, cô thậm chí chỉ…diện quần bơi. bên trên chân là đôi bốt do cô phối hợp cùng nhà phong cách thiết kế giầy Tamara Mellon thực hiện. Tuy đôi bốt Irina Shayk x Tamara Mellon mẫu dáng vẻ vẻ ko khiêu khích như mẫu của Burberry, chúng ta vẫn ko thể ko nhìn chằm chặp vào đôi bốt, do cách phối đồ phối hợp và tạo dáng vẻ vẻ của siêu mẫu Nga.

Hãy gọi Irina là phái xinh hoàng của cách phối bikini sang chảnh và khác hoàn toàn nhất!

Siêu mẫu nga tạo dáng vẻ vẻ cùng đôi bốt do mình phối hợp phong cách thiết kế với Tamara Mellon. Ảnh: Instagram @irinashayk

Ảnh: Instagram @irinashayk

Vì sao Irina Shayk thân thiết với Burberry?

hoàn toàn sở hữu thể thấy, Irina Shayk luôn luôn mạnh tay lăng xê cho Brand Name Burberry. Lý do siêu mẫu di chuyển tới Ibiza cũng vì để mừng sinh nhật giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của Burberry. Street style của siêu mẫu Nga cũng toàn âu phục từ nhà mẫu mẫu Anh.

Irina Shayk và Giám đốc sáng tạo Burberry, Riccardo Tisci, tại buổi tiệc sinh nhật bên trên đảo Ibiza. Ảnh: Instagram @irinashayk

Tiết lộ bí mật về mối quan hệ thân thiết với nhà mẫu mẫu Anh, siêu mẫu nói, tất cả là vì Riccardo Tisci. Lúc mới tiến vào làng mẫu, cô rất khó kiếm được công việc. Vì Irina Shayk cao, tầm vóc nở nang, gương mặt quyến rũ, cô khó lấy được lòng những dự án high fashion yêu cầu một chân dài cực ốm.

“Cô sẽ ko bao giờ sở hữu cơ hội làm việc với Steven Meisel. Cô ko phải là cô gái Burberry”, người ta đã bảo Irina Shayk như vậy.

Ảnh: Instagram @irinashayk

Buồn cười thay, sau đó cô đã phá bỏ cả hai “lời nguyền” bên trên. Tất cả là vì cô sở hữu được sự hậu thuẫn nhiệt liệt từ Riccardo Tisci, cũng chính là một cậu bé tỉnh lẻ, yêu gia đình, hiểu văn hóa của nhau và hợp mốt nhau. Ngay sau lúc Irina Shayk chia ly Bradley Cooper, chính Riccardo Tisci cũng chính là kẻ đã nhiệt liệt chào mừng cô quay lại với làng mẫu với campaign Pre-Fall 2020 của Burberry.

>>> Xem thêm: SIÊU MẪU NGA IRINA SHAYK ĐỐI MẶT VỚI GÓC TỐI NỘI TÂM TRONG BST BURBERRY PRE-FALL 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.