KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái mạnh A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 cho quý khách doanh nghiệp

Rate this post

tăng mạnh chuyển đổi số là xu thế thế tất nhằm mục đích cam kết vị thế của những nhà băng bên trên thị trường. ko nằm ngoài “vòng xoáy” này, phái mạnh A Bank đã và đang liên tục sở hữu những bước tiến mạnh mẽ và uy lực trong công cuộc chuyển đổi số với mục tiêu quản trị và vận hành bên trên nền tảng số, cung ứng những sản phẩm, dịch vụ ko giống nhau. Mang lại trải nghiệm quý khách cực tốt cho quý khách. Minh chứng rõ rệt nhất là sự việc nhà băng này ko ngừng tăng cấp, hoàn thiện hệ sinh thái nhà băng số và ghi dấu ấn to bên trên thị phần technology nhà băng.

Tiếp tục cam kết vị thế tiền phong của tôi, thế hệ đây, phái mạnh A Bank ra mắt Open Banking phiên người chơi dạng 2.0 bên trên nền tảng website, song song, phái mạnh A Bank cũng đưa tới cho quý khách doanh nghiệp nền tảng ứng dụng Open Banking, đóng góp phần tương trợ Doanh nghiệp quản lý và thực hiện những giao tiếp tài chính thuận tiện và an toàn và tin cậy, từ đó phát triển kinh doanh của bọn họ.

Với phương châm “Một chạm – mỗi trải nghiệm”, Open Banking 2.0 dành riêng cho quý khách Doanh nghiệp sở hữu những điểm mạnh nổi trội như: nhiều chủng loại về cách thức chuyển khoản (qua số tài khoản, số thẻ, mã QR, từng đợt sở hữu hạn mức giao tiếp lên tới mức hàng tỷ đồng và ko giới hạn thời kì giao tiếp (kể cả lễ Tết) Tính năng chuyển tiền nhanh chóng chóng qua mã QR giúp doanh nghiệp cung ứng thông tin chuyển tiền / tính sổ cho quý khách, đối tác giao tiếp nhanh chóng chóng, đúng mực và chuyên nghiệp, hình thức giao tiếp này rất tiện lợi cho những ngành hàng bán lẻ, FMCG, dịch vụ. .. song song, quý khách hoàn toàn sở hữu thể gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất lôi cuốn, kỳ hạn hoạt bát. vận hành với thao tác giản dị, nhanh chóng chóng và giản dị.

ko giống nhau, dịch vụ kết nối Open Banking với ứng dụng kế toán Misa sẽ tương trợ doanh nghiệp thực hiện, hạch toán trực tiếp và quản lý những giao tiếp trực tuyến bên trên ứng dụng này một cách nhanh chóng chóng, an toàn và tin cậy và tiện lợi.

Nam A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 1.

quý khách giao tiếp tại phái mạnh A Bank

Ngoài ra, Open Banking 2.0 tích hợp nhiều dịch vụ tương trợ giúp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp như: Hỏi đáp thông tin tài khoản, hạn mức, thông tin doanh nghiệp,…; giản dị lưu và quản lý danh sách người hưởng theo những hình thức chuyển tiền; Email thông tin giao tiếp đang chờ phê duyệt; Lưu / in những tài liệu giao tiếp khác, cùng rất nhiều tiện ích khác.

Đại diện của phái mạnh A Bank cho biết thêm thông tin: “Phát triển technology và nguồn nhân lực được coi là chiến lược trọng tâm trong mỗi hoạt động của phái mạnh A Bank. minh chứng cụ thể cho việc nhà băng quyết tâm thực hiện thành công chiến lược này, song song cũng chính là một trong những hoạt động nổi trội của phái mạnh A Bank đối với phân khúc quý khách Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 30 năm xây dựng (21/10/1992 – 21/10/2022).

https://cafef.vn/phái mạnh-a-bank-nang-tam-open-banking-20-danh-cho-khach-hang-doanh-nghiep-20220622155834134.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *