KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái mạnh sinh việt phái mạnh sở hữu loạt xây giới hạn được tập san thời trang và năng động quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi “quảng cáo”: Tài ko đợi tuổi!

Rate this post

Những ngày mới đây, một phái mạnh sinh trường Đại học Văn Lang bất thần được lưu ý lúc diện 2 mẫu túi được những tập san thời trang và năng động quốc tế đăng lên bên trên Instagram. Cụ thể, những dòng túi với xây giới hạn tuyệt hảo của phái mạnh sinh Lê Tuấn nhân từ (sinh vào năm 2001) đã được những tập san thời trang và năng động nổi tiếng trong giới streetwear – Cảm giác kinh hoàng đăng lại bên trên trang facebook cá thể của anh với 4,5 triệu lượt theo dõi.

tập san Highsnobiety đã tậu ra 2 mẫu túi của Lê Tuấn nhân từ và đăng lên Instagram với 4,5 triệu người theo dõi.

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 2.

Những dòng túi với mẫu mã lạ mắt và được giới thời trang và năng động tiến công giá cao

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 3.

Tuấn nhân từ đang là sinh viên chuyên ngành xây giới hạn thời trang và năng động trường Đại học Văn Lang

Ngoài đời, chàng trai “ghi điểm” nhờ phong thái thời trang và năng động tuyệt hảo

tương tác với chủ nhân, Tuấn nhân từ cho biết thêm anh rất vui lúc túi cầm tay tay của tôi được ko ít người ưa chuộng và cũng khá được những tập san thời trang và năng động quốc tế tiến công giá cao. Được biết, nhì dòng túi bên trên nằm trong một dự án làm bài tập của anh, với tên là NGHIỆN TRONG CORTEZ. Những mẫu túi được lấy cảm hứng từ tập phim kinh dị đình đám của Mỹ là Câu chuyện kinh dị Mỹ.

Tuy còn là sinh viên nhưng Tuấn nhân từ đã với thời cơ hợp tác với rất nhiều người nổi tiếng như: chân dài Châu Bùi, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, rapper Suboi, chân dài Minh Tú … được ko ít người tậu làm chân dài ảnh, phái mạnh ca sĩ đã tậu lựa y phục do Tuấn nhân từ xây giới hạn để đưa vào dự án của chính mình.

Tuấn nhân từ san sớt, việc hợp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng ko chỉ với mang lại cho anh nguồn thu nhập đáng lưu ý nhưng quan yếu hơn hết, nó còn hỗ trợ anh xây dựng hình ảnh cá thể. “Mình màu đỏ may mắn được những những bạn, đồng minh thích thú thời trang và năng động biết tới và ủng hộ. ngày nay mình thấy những stylist rất ưu ái cho sản phẩm của sinh viên. Làm việc với người nổi tiếng giúp mình xây dựng hình ảnh cá thể, rất với lợi cho bạn công việc tương lai.”người game thủ nói.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sử dụng một loại mặt hàng xây giới hạn của Tuấn nhân từ trong MV Thấy Tình

Châu Bùi cũng lựa tậu một xây giới hạn của phái mạnh sinh trong dự án cá thể của tôi

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 7.

Trong một shoot hình khác, ca sĩ Đông Nhi diện toàn bộ y phục do Tuấn nhân từ xây giới hạn để truyền bá cho MV thế hệ nhất

Nam sinh Việt sở hữu loạt thiết kế được tạp chí thời trang quốc tế 4,5 triệu lượt theo dõi lăng xê: Tài không đợi tuổi!  - Ảnh 8.

Về dự kiến trong tương lai, Tuấn nhân từ san sớt sẽ tiếp tục đi theo đoạn đường xây giới hạn thời trang và năng động chuyên nghiệp

Ảnh: Nhân vật cung ứng

https://kenh14.vn/phái mạnh-sinh-viet-so-huu-mot-loat-thiet-ke-duoc-tap-chi-thoi-trang-quoc-te-45-trieu-follow-lang-xe- tai-khong-doi-tuoi-20220602104308791.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *