KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái mạnh thanh niên uống Number một trúng 100 triệu đồng sửa nhà

Rate this post

Chơi để giành thắng lợi

Sáng 18/5, chương trình khuyến mại hè “Xé ngay trúng ngay” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi livestream tậu ra 3 mã dự thưởng của 3 quý khách màu đỏ lộc may nhất lúc nhắn tin tham dự chương trình từ thời điểm ngày 18/4 tới hết. của ngày 17 tháng 5.

Với sự hào hứng của sắp 5.000 người theo dõi livestream, phần thưởng triệu phú trước tiên đã được xác định là anh VDP, với mã dự thưởng XDCVD369B. Anh P hiện đang làm cho cho nghề kinh doanh tự do tại Hòa Thành, Tây Ninh cùng gia đình.

Nam thanh niên uống rượu Number 1 trúng 100 triệu đồng sửa nhà - ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Thanh hiền đức, đại diện người tiêu sử dụng trực tiếp bấm nút quay số để tậu ra quý khách màu đỏ lộc may trúng giải 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng ngay”

san sẻ với chương trình lúc biết mình đoạt giải, anh P cho biết thêm thông tin: “Tôi vẫn tồn tại bất thần, lâng lâng và ko thể tin đây là sự thực dù tôi cũng đã trực tiếp xem livestream quay số. lúc nhận được tin nhắn trúng thưởng từ tổng đài và máy tính bảng của Ban tổ chức, tôi thực sự rất vui vì trước đó tôi rất run và tự hỏi liệu mình mang thắng hay ko.

Anh P cho biết thêm thông tin, do đặc thù công việc tự do, đi lại nhiều nên anh thường giải tỏa căng thẳng, mỏi mệt và giải cơn khát bởi Trà Xanh ko Độ mỗi ngày.

Nam thanh niên nhậu Number 1 trúng 100 triệu đồng sửa nhà - ảnh 2
Mã trúng giải triệu phú 100 triệu đồng ngay tức thì được xác định là anh VDP

“Cách đây vài tuần, tôi mang uống Trà Xanh ko Độ thì thấy nhãn chai khuyến mại, tôi đã xé nhãn và nhắn tin gửi mã dự thưởng để tham dự chương trình nhưng ko thấy và quên mất. Cách đây mấy hôm, game thủ tôi nói sắp mang livestream chương trình tậu người trúng giải 100 triệu đồng, tôi cũng tranh thủ cầm máy tính bảng xem ai trúng giải. Đó là một chương trình ưu đãi thực sự, một thắng lợi thực sự. “ Anh P hào hứng san sẻ.

thời cơ đổi đời

nụ cười trúng số 100 triệu đồng của anh P tới trong lúc khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Trước đây, anh làm mướn nhân gia giầy tại Khu công nghiệp Chà Là (Dương Minh Châu, Tây Ninh), lúc dịch bệnh lan rộng, anh về quê thất nghiệp.

\N

Từ đó tới nay, anh cùng gia đình làm nghề tự do, chủ yếu kinh doanh nhỏ ở chợ. Mr P nói: “siêng năng, ko kể mưa nắng, ngày nào thì cũng phải chạy chợ, tiền lãi cả nhà thu về mỗi ngày hơn 200.000 đồng thế hệ đủ sống”.

Nam thanh niên uống rượu Number 1 trúng 100 triệu đồng sửa nhà - ảnh 3
Thói quen giải khát bởi Trà Xanh ko Độ và tham dự những chương trình ưu đãi của Number một đã giúp anh P mang được một khoản tiền to phụ giúp gia đình.

Anh P cho biết thêm thông tin, bố mẹ anh rất vui lúc thông tin anh đã trúng giải 100 triệu đồng vì uống Trà Xanh ko Độ. Anh dự kiến sẽ sử dụng số tiền quý giá này để sửa nhà và đầu tư kinh doanh để mang thời cơ đổi đời.

“Căn nhà mái tôn vinh được bố mẹ tôi xây cách đây 17 năm, nay xuống cấp nghiêm trọng. Tôi muốn sử dụng một trong những phần tiền để sửa sang lại căn nhà. Phần còn lại sẽ được sử dụng làm vốn để đầu tư thêm vào công việc kinh doanh ngày nay của gia đình. Tôi và bố mẹ rất cảm ơn Trà Xanh ko Độ và chương trình đã cho tôi màu đỏ lộc may rất nhiều để mang thời cơ đổi đời ”. Anh P xúc động phân bua.

Nam thanh niên uống rượu Number 1 trúng 100 triệu đồng sửa nhà - ảnh 4
Anh Huỳnh Tuấn Hoàng (Áo sơ-mi trắng) Đại diện Sở công thương nghiệp Bình Dương trực tiếp tham dự bốc thăm trúng thưởng

phát động từ thời điểm ngày 18/4, chương trình “Xé ngay đi” đang tạo ra cơn bão bên trên cả nước và càng ngày càng trở thành thú vị. vẫn tồn tại khoảng 150.000 phần thưởng tiền mặt, trong đó mang 6 giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú một tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Hãy giải khát và làm mát thân thể mỗi ngày với Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng mỏi mệt với Trà Xanh ko Độ và tiếp thêm năng lực mùa hè với Nước Tăng Lực Number một và tham dự chương trình bởi phương pháp nhắn tin lấy mã số tham dự bên trên nhãn chai tới tổng đài 6020 hoặc bên trên website www.xengaytrunglien.com để mang thời cơ giản dị và đơn thuần trở thành triệu phú, tỷ phú ngay trong mùa hè năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *