KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái nam Em tiếc nuối tự dưng nắm tay đàn chị trong trận chung cuộc MUVN

Rate this post

Chỉ còn vài giờ nữa, vương miện của hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 sẽ tìm thấy một chủ sở hữu thế hệ. Ban tổ chức, BGK và những sỹ tử đang tất bật sẵn sàng cho chặng đua sau hết. Là một trong những khuôn mặt nổi trội của cuộc thi năm nay, Lệ phái nam (phái nam Anh) được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao. Trước event quan yếu của người chị song sinh, Hoa khôi phái nam Em cũng đều phải mang những san sẻ xúc động.

 Nam Anh và Nam Em là cặp song sinh tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Việt.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
phái nam Anh và phái nam Em là cặp song sinh tài sắc vẹn toàn của làng tiêu khiển việt phái nam. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

bên trên trang Facebook cá thể, phái nam Em đăng lên hình ảnh nắm tay đàn chị như mô phỏng khoảnh khắc công bố tân hoa khôi, người xinh gốc Tiền Giang viết: “Khoảnh khắc này ko thể mang tối nay, nhưng phái nam Em mong ai đó sẽ nắm tay phái nam Em trong giây phút xướng tên tân hoa khôi! Hãy viết tiếp ước mơ của bạn! Nguyễn Lệ phái nam – việt phái nam phái nam”.

 Nam Em chia sẻ khoảnh khắc nắm tay Nam Anh mong em gái vào top 2 chung cuộc.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
phái nam Em san sẻ khoảnh khắc nắm tay phái nam Anh mong em gái vào top 2 chung cuộc. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

Được biết, hình ảnh này được chụp ở chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019. thời khắc đó, phái nam Em và phái nam Anh cùng nhau xuất hiện xinh xinh, tỏa sáng và quyến rũ tại event. song song, nhì người xinh cũng nhận được ko ít lời khen ngợi và ủng hộ cuộc thi ở những mùa sau.

 Nam Em và Nam Anh xuất hiện xinh đẹp không kém dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lệ Nam Em)
phái nam Em và phái nam Anh xuất hiện xinh xinh ko hề kém dàn sỹ tử hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lệ phái nam Em)

 Cả hai đều được người hâm mộ ủng hộ để thi đấu ở những mùa giải sau.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
Cả nhì đều được fan hâm mộ ủng hộ để thi đấu ở những mùa giải sau. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

 Nam Em và Nam Anh cũng bóng gió sẽ cùng nhau tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
phái nam Em và phái nam Anh cũng xa xôi sẽ cùng nhau tham dự hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

Trước đó, trong show diễn thời trang và năng động của một NTK, phái nam Em từng san sẻ đã từ bỏ thời cơ tham dự hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 cho em gái. Cô ấy nói: “Tôi đã nghĩ rất nhiều về sự tranh tài tại Miss Universe, tôi cũng nghĩ tới việc dự thi ở phút 89. Nhưng tôi nghĩ tới cảm xúc của người chơi trước, nếu tôi giành được một loại gì đó nhưng mà người chơi ko tồn tại, tôi sẽ khá buồn.

Đây là ước mơ của cô xưa nay nay vẫn chưa thực hiện được. Là chị em nhưng Shop chúng tôi vẫn phải khó khăn trong cuộc thi nên tôi ko nghĩ là như vậy. hiện tại tôi sẽ đứng phía sau để ủng hộ và động viên cho cô ấy vì gia đình cô ấy đã thành công, tôi hạnh phúc hơn là tôi đã thành công. Tôi rất yêu gia đình mình.”

 Nam Em cho biết anh đổi ý ở phút 89 vì nghĩ về em gái.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
phái nam Em cho biết thêm anh đổi ý ở phút 89 vì nghĩ về em gái. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

 Sau khi nhường chị gái thi Miss Universe, Nam Em đăng quang tại Miss World Vietnam 2022. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lệ Nam Em)
Sau lúc nhường chị gái thi Miss Universe, phái nam Em đăng quang đãng tại Miss World Vietnam 2022. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lệ phái nam Em)

 Nàng hậu cũng rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam Em)
Nàng hậu cũng tương đối siêng năng hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam Em)

phái nam Anh cũng tâm sự: “Tôi sẽ khác những sỹ tử khác ở chỗ ko chỉ mang thi cho tất cả những người chơi dạng thân nhưng mà còn tranh phần của phái nam Em. Mang bên trên vai niềm tin và sự ủng hộ của chị gái, tôi sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần những người chơi khác để người chơi dạng thân ko cảm nhận thấy mang lỗi ”.

 Nam Anh dự thi với tất cả sự kỳ vọng và ủng hộ hết mình của chị gái.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam)
phái nam Anh dự thi với tất cả sự kỳ vọng và ủng hộ hết mình của chị gái. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam)

 Nam Anh gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết vừa qua.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam)
phái nam Anh gây tuyệt vời mạnh trong tối bán kết mới đây. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam)

 Cô được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang tại cuộc thi năm nay.  (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam)
Cô được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang tại cuộc thi năm nay. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam)

 Chỉ ít giờ nữa, Nam Anh sẽ bước vào chặng đua cuối cùng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê Nam)
Chỉ ít giờ nữa, phái nam Anh sẽ bước vào chặng đua sau hết tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022. (Ảnh: Facebook Nguyễn Lê phái nam)

Tối ngày 25 tháng 6, tối chung cuộc hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022 sẽ chính thức ra mắt. Với những gì đã thể hiện, sự ủng hộ của chị gái phái nam Em và fan hâm mộ, người theo dõi tin tưởng phái nam Anh sẽ đạt thành tích tốt tại cuộc thi.

Cập nhật những tin tức thế hệ nhất và thú vị nhất tại YAN!

phái nam Em và phái nam Anh là cặp song sinh tài sắc vẹn toàn của showbiz việt phái nam. Dù thế, cả nhì cũng vướng vào tin đồn mang mối quan hệ ko hợp nhau. Sau tất cả, cặp đôi người xinh vẫn yên lặng, ủng hộ sự nghiệp và bảo đảm nhau trước những tranh cãi.


Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta phải trân trọng tình cảm gia đình. khác lạ là bố mẹ và Anh chị em em. Vì dù mang bao nhiêu biến cố, thất bại thì chúng ta vẫn sẽ luôn luôn là kẻ động viên và ở bên ta nhiều nhất.


>>> Xem thêm thông tin về phái nam Em và phái nam Anh TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *