KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái nữ công nhân bức xúc kể lại lần bị đồng nghiệp tiến công hội đồng

Rate this post

Ngày 25/6, bên trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một phái nữ công nhân mặc áo sơ-mi trắng, vừa tan ca thì bị một nhóm khoảng 10 người vây tiến công hội đồng dẫn tới chảy máu đầu.

Qua xác minh, phái nữ công nhân bị tiến công trong đoạn Clip clip tên là Đ.T.N (19 tuổi), hiện đang làm cho cho QC (kiểm tra hàng hóa) tại doanh nghiệp TNHH giầy Thông Thuận (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trao đổi với phóng viên báo chí, N. cho biết thêm trong quy trình kiểm tra hàng hóa tại doanh nghiệp, cô bắt nhầm một đồng nghiệp tên T., sau đó chị N. mang hành động đe dọa.

tới khoảng 20h ngày 24/6, lúc vừa tan ca ra khỏi doanh nghiệp, T. gọi thêm khoảng 10 người tới trước cổng vây tiến công N., trong đó mang một người sử dụng nón bảo hiểm tiến công. anh ta. đầu N. lao tới. ‘Phải tới lúc nhiều người vào can ngăn, tôi thế hệ được giải cứu nhưng những người này cũng bị nhóm của T. phong toả’. – N. cho đó.

Hậu quả, N. phải khâu 7 mũi ở trán, cổ và sườn lưng bầm dập, ‘tới giờ đầu tôi vẫn choáng váng, ko ngồi dậy được, gia đình phải bón cháo thế hệ nuốt được’. – N. kể.

Sau sự việc bên trên, gia đình N. đã trình báo công an, ngày 26/6 công an đã mời N. lên làm việc. N. cho biết thêm ko dám đi làm việc vì sau lúc tiến công hội đồng, T. tiếp tục gọi điện đe dọa.

‘Em thế hệ vào làm ở doanh nghiệp được khoảng 2 tháng, giờ mẹ em ko cho làm ở đây nữa, vì sợ T. trả thù’ – N lo lắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *