KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘phái nữ tướng’ 80 tuổi gây dựng khối tài sản hàng trăm triệu USD từ nhà băng và SPAC

Rate this post

Betsy Cohen, một trạng sư, nhà tài chính và doanh nhân, đã vượt qua những rào cản vô hình trong sự nghiệp và mạnh mẽ và uy lực tiến về phía đằng trước.

Vào mùa hè năm 1965, Betsy Cohen, lúc đó 25 tuổi, đã hoàn thành khóa thực tập tại một doanh nghiệp luật tên tuổi mang trụ sở tại Philadelphia và bước vào năm cuối tại Trường Luật của Đại học Pennsylvania. Là một học trò đứng đầu với thành tích học tập tốt, Cohen hoàn toàn mang thể mong đợi sẽ sở hữu được được một công việc tốt. Chỉ mang một vấn đề: cô ấy là con gái.

Cohen nói: “bọn họ nói với tôi rằng ban lãnh đạo doanh nghiệp chưa sẵn sàng tuyển dụng con gái. “Tôi nói với bọn họ, ‘Tôi nghĩ được xem là một mất mát cho game thủ.

Câu nói đó đã được ứng nghiệm. Sau lúc làm thư ký cho một thẩm phán phúc thẩm liên bang và xây dựng doanh nghiệp luật của riêng mình, Cohen xây dựng một nhà băng vào năm 1974, điều hành nó trong một phần tư thế kỷ, sau đó bán nó với giá hơn 330 triệu USD. Sau đó, cô xây dựng một nhà băng khác, Bancorp Bank, tập trung vào việc cung ứng những dịch vụ tính sổ và nhà băng nhãn trắng cho những doanh nghiệp phi nhà băng như PayPal. Cô điều hành nhà băng cho tới cuối năm 2014.

Trong những năm sắp đây, Betsy Cohen nổi lên như một thần đồng kinh doanh trong lĩnh vực tậu lại mục tiêu ko giống nhau (SPAC). Bà tham dự vào lĩnh vực này sớm, với thương vụ trước tiên được thực hiện vào tháng 3 năm năm nhâm thìn. Kể từ đó, Cohen và những đối tác, bao gồm cả đại trượng phu bà Daniel, đã huy động được hơn 4,2 tỷ đô la thông qua 13 SPAC được niêm yết, bao gồm sáu vụ sáp nhập đã hoàn thành. Theo nhà cung ứng dữ liệu SPAC Research, chỉ mang nhì doanh nghiệp khác mang khá nhiều vụ sáp nhập hơn Betsy Cohen và những đối tác của cô ấy.

phái nữ doanh nhân 80 tuổi nói: “Những gì tôi đã làm đã mở ra rất nhiều thời cơ cho chính tôi, do vì ko tồn tại ai khác hướng dẫn tôi”. đứa trẻ mang một ý kiến ​​- phụ vương mẹ tôi sẽ chứng thực điều đó. “

Nữ tướng 80 tuổi gây dựng khối tài sản hàng trăm triệu USD từ ngân hàng và SPAC - Ảnh 1.

Forbes ước tính Betsy Cohen hiện sở hữu khối tài sản khoảng 230 triệu USD. Ảnh: Forbes

Nhờ ý thức làm việc và tư duy độc lập, Betsy Cohen hiện đang nắm trong tay khối tài sản khoảng 230 triệu USD, theo ước tính của Forbes. Con số này được tính toán dựa bên trên thu nhập tiền mặt và cổ phần của cô ấy tại Bancorp cũng như việc niêm yết những SPAC sắp đây. (Cohen từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào về giá trị tài sản ròng rã và những khoản đầu tư của tớ.)

Giống như những người khác, danh mục đầu tư của bà Cohen bị tương tác do sự suy thoái của thị trường chung vào năm 2022. Điều này tương tác tới hoạt động của SPAC và làm cho cho cổ phiếu fintech lao dốc. Ứng dụng thương nghiệp eToro mang trụ sở tại Israel Việc sáp nhập SPAC của eToro (được công bố vào đầu xuân năm mới 2021) đang gặp nguy hiểm, trong bối cảnh thông tin rằng giá trị doanh nghiệp của eToro đang tránh và doanh nghiệp đang tìm kiếm những thời cơ gây quỹ thế hệ. Đối với năm doanh nghiệp nhưng Cohen đã niêm yết và vẫn đang kinh doanh, giá trị cổ phiếu trung bình của những doanh nghiệp này đã tránh 33% trong khoảng thời kì từ trên đầu xuân năm mới 2022 tới ngày 14/6.

song, điều đó ko làm cho cho bà Cohen quá lo lắng. Đây là “thời khắc tuyệt vời” để đầu tư, theo phái nữ doanh nhân, vì việc định giá cổ phiếu thấp hơn tạo ra nhiều thời cơ tăng giá. Trong một thị trường giá xuống, “ý kiến của mọi người về giá trị sau hết của một doanh nghiệp trở thành thực tế hơn,” cô nói.

Karen Lynch, tổng giám đốc của CVS Health cho biết thêm: “Betsy thực sự là hình ảnh thu nhỏ của một người đi lên từ con số ko. sự nghiệp của tớ ”.

Mối quan hệ với ngành nhà băng và SPAC

sinh vào năm 1941, Betsy Z. Cohen to lên ở Philadelphia. phụ vương cô là một bác bỏ sĩ quân đội đóng quân ở Bắc Phi trong Thế chiến thứ nhì, trong lúc mẹ cô ở nhà nội trợ. Cohen tốt nghiệp Cao đẳng Bryn Mawr năm 1963, sau đó đăng ký vào Trường Luật của Đại học Pennsylvania.

Cohen gia nhập nghề trạng sư chưa lâu nhưng đã đạt được ko ít thành tích đáng nể. Cô đã từng là thư ký cho Tòa phúc thẩm vòng ba Hoa Kỳ, đồng sáng lập một doanh nghiệp luật thương nghiệp và là giảng viên tại Trường Luật Đại học Rutgers. Nhưng dù mang khiếu về nghề trạng sư, Cohen vẫn muốn lao vào vào đoạn đường kinh doanh.

Cohen nói về bước ngoặt sự nghiệp của tớ: “Tôi nhận ra rằng tiềm năng của tớ được thể hiện tốt nhất hoàn toàn mang thể với tư cách là một quý khách, hơn là một trạng sư. “Và vì tôi mang kiến ​​thức chuyên môn về nhà băng và mỗi thứ liên quan tới pháp luật, nên ý nghĩ xây dựng nhà băng tới rất tự nhiên.

Năm 1974, Cohen xây dựng nhà băng Jefferson. Ở tuổi 32, bà trở thành phái nữ tổng giám đốc nhà băng trước tiên ở Pennsylvania và là một trong những phái nữ chủ nhà băng trước tiên ở Mỹ. Trong 25 năm tiếp theo sau, bà giám sát sự phát triển của nhà băng, xây dựng những doanh nghiệp khác, bao gồm cả doanh nghiệp vận chuyển và cho thuê, song song nuôi dạy ba người con của tớ.

“ko tồn tại sự thăng bởi giữa công việc và cuộc sống đời thường, mẹ tôi phải làm mỗi thứ,” Daniel Cohen, người to nhất trong gia đình mang 3 người con, nhớ lại.

Nữ tướng 80 tuổi gây dựng khối tài sản hàng trăm triệu USD từ ngân hàng và SPAC - Ảnh 2.

tấm hình chụp trường Cao đẳng Bryn Mawr – nơi bà Betsy Cohen tốt nghiệp năm 1963. Ảnh: Getty

Năm 1999, Cohen bán nhà băng Jefferson cho Hudson United Bancorp mang trụ sở tại New Jersey với giá 337 triệu USD. cùng theo với ck, người cũng chính là cổ đông của nhà băng Jefferson, cô kiếm được khoảng 50 triệu USD sau thuế. Ở tuổi 57, bà đặt mục tiêu vào hệ sinh thái fintech non trẻ và sớm bắt tay vào hành động: xây dựng một tổ chức tài chính cung ứng dịch vụ nhà băng kỹ thuật số cho những doanh nghiệp phi nhà băng. hàng ngang.

Cohen giảng giải: “Một trong những lý do tôi bán nhà băng Jefferson là vì tôi nhận ra rằng việc tò mò những gì đã và sắp xảy ra trong ngành tài chính là ko hề giản dị và đơn thuần. phân nhánh ko phải là mô hình kinh doanh nhưng tôi muốn theo đuổi trong tương lai, vì tôi ko nghĩ đó là cách mọi người sẽ tiếp cận thông tin tài chính hoặc tiền tệ của bọn họ trong 10 năm tới. “

Kết quả là Bancorp ra đời, mang theo một bước ngoặt to bởi sự việc cung ứng những dịch vụ nhà băng nhãn trắng, bao gồm hệ thống xử lý những giao thiệp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho những doanh nghiệp phi nhà băng. Vừa là nhà băng vừa là nhà cung ứng technology, Bancorp đã đóng một tầm quan trọng quan yếu trong sự hiện diện trực tuyến của khá nhiều doanh nghiệp trẻ. những quý khách lúc đầu của Bancorp bao gồm Đại học Drexel, Blue Cross Blue Shield và những loại tên thành công sau này như PayPal. Tài sản của Bancorp đã tăng lên khoảng 5 tỷ USD bên dưới sự lãnh đạo của Cohen.

Vừa nghỉ hưu … 8 ngày

lúc Cohen thôi giữ chức tổng giám đốc kiêm chủ toạ Bancorp vào cuối năm 2014, bà quyết định nghỉ hưu. Nhưng thời kì nghỉ hưu của cô ấy chỉ mang 8 ngày. “Giống như mọi người xung quanh, tôi nhận ra rằng kế hoạch nghỉ hưu của tớ sẽ ko trơn tuột,” cô nhớ lại. “Tôi cảm nhận thấy tôi cần phải tìm ra một loại gì đó khác.”

Vài tuần sau, vào tháng 2 năm 2015, cô và đại trượng phu Daniel niêm yết doanh nghiệp SPAC trước tiên của bọn họ, huy động được 100 triệu đô la. Một năm sau, doanh nghiệp sáp nhập với doanh nghiệp thẻ tín dụng CardConnect. doanh nghiệp sau sáp nhập sau đó đã được First Data tậu lại với giá 779 triệu USD. Việc niêm yết doanh nghiệp SPAC thứ nhì của cô đã giúp cô huy động được 175 triệu đô la và sau đó được sáp nhập với doanh nghiệp chuyển tiền Intermex (đổi tên thành International Money Express, Inc.).

Nhìn thấy tiềm năng và đà phát triển, vào năm 2019, cô Cohen chính thức hóa dự án kinh doanh thế hệ nhất của tớ bởi phương pháp xây dựng FinTech Masala, một văn phòng đầu tư gia đình do chính cô điều hành. Trong ba năm qua, FinTech Masala đã hoàn thành việc sáp nhập SPAC ngã sung với những doanh nghiệp tính sổ Paya Holdings và Payoneer Global, nhà cung ứng nền tảng giao thiệp xe khá đã qua sử dụng Shift Technologies và doanh nghiệp tư vấn Finance Perella Weinberg Partners.

“Cô ấy đã đầu tư nhiều thời kì và công sức vào việc đào bới tìm kiếm hiểu hệ sinh thái SPAC hơn hồ hết mọi người”, Andrew Bednar, chủ toạ của Perella Weinberg Partners, cho biết thêm và cho biết thêm thêm rằng phong thái giao thiệp của phái nữ doanh nhân này là “tập trung vào mối quan hệ hơn là tập trung vào giao thiệp”.

Nữ tướng 80 tuổi gây dựng khối tài sản hàng trăm triệu USD từ ngân hàng và SPAC - Ảnh 3.

Cohen muốn làm việc cho tới lúc anh ấy “ko thể làm việc được nữa”. Ảnh: AFP

Ngoài công việc kinh doanh của tớ, cô Cohen còn là member hội đồng quản trị của khá nhiều tổ chức ko giống nhau, bao gồm Viện Brookings và Nhà hát Opera Metropolitan.

Ngoài câu chuyện kinh doanh, Betsy Cohen còn tạo ra những tương tác to khác tới Phố Wall. bởi phương pháp vượt qua những rào cản vô hình trong sự nghiệp, đưa ra những lời khuyên giá trị, cô đã biến thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều con gái đã và đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và dịch vụ tài chính. việc kinh doanh.

“Cô ấy luôn luôn là một người cố vấn, một người hướng dẫn tôi để đảm bảo rằng tôi đang làm cho cho những điều đúng đắn,” Lynch, tổng giám đốc của CVS Health cho biết thêm. “Cô ấy là một trong những người con gái đó. đang nỗ lực để trao quyền cho những con gái khác. Cô ấy ko chỉ là cho địa chỉ chúng tôi con cá nhưng còn dạy địa chỉ chúng tôi cách sử dụng một loại cần câu ”.

lúc được đưa ra những câu hỏi về kế hoạch tiếp theo sau, phái nữ doanh nhân 80 tuổi chỉ nói giản dị và đơn thuần: “Tôi muốn tiếp tục làm việc cho tới lúc tôi ko thể làm việc được nữa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *