KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái xinh giáo viên đăng quang đãng hoa khôi Doanh nhân việt phái mạnh phái mạnh 2022

Rate this post

Nữ giáo viên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - ảnh 1

gia sư – doanh nhân Mạc Thị Minh vui mừng lúc trở thành người thành công

hoa khôi Doanh nhân việt phái mạnh phái mạnh 2022 Được UBND TP Đà Nẵng cấp phép số 2316 / UBND-SVHTT vừa tổ chức tối chung cuộc vào tối 14 tháng 7. Trong tối thi, những sỹ tử tuần tự trình diễn y phục áo dài, văn phòng và dạ hội. Những phần thi này giúp người xinh thể hiện sự dịu dàng, thùy mị nhưng ko thua kém phần quyến rũ trước người theo dõi.

Kết thúc phần trình diễn năng động, BGK đã sắm ra 7 sỹ tử rất tốt bước vào vòng thi xử sự. Top 7 sỹ tử gồm: Lê Thị Nhật Lam (SBD 225), Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa (SBD 190), Mạc Thị Minh (SBD 045), Lê Thị Ngọc Châu (SBD 139), Triệu Mai Thanh Thủy (SBD 079), Vũ Thị Lan Anh (SBD 188) và Vũ Thị Ngọc (SBD 145).

Nữ giáo viên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022 - ảnh 2

những sỹ tử hoa khôi Doanh nhân việt phái mạnh phái mạnh 2022 khoe vẻ xinh hình thể trong tối chung cuộc

\N

Tỏa sáng trong những vòng thi và với những câu replay xử sự khôn khéo, người xinh Mạc Thị Minh đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi hoa khôi Doanh nhân việt phái mạnh phái mạnh 2022. Được biết, tân hoa khôi là giáo viên đang công việc. làm việc tại tỉnh Hải Dương, song song là giám đốc của một doanh nghiệp to.

Trong lúc đó, Á hậu một thuộc về sỹ tử Vũ Thị Ngọc và Á hậu 2 được trao cho 2 sỹ tử Lê Thị Ngọc Châu và Triệu Mai Thanh Thủy. Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về những người xinh gồm Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa và Lê Thị Nhật Lam. Ngoài ra, sỹ tử Phạm Thị Minh Phi còn đoạt giải hoa khôi Nhân ái và Người xinh văn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *