KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái xinh sinh vào năm nhất với điểm trung bình 4.0, lọt được vào cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương và giành ngay ngôi vị Á hậu một

Rate this post

Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương do Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức 2 năm một lần với mục tiêu tìm ra Hoa khôi Ngoại thương – phái xinh sinh đại diện cho nhan sắc, vẻ xinh và trí tuệ. Dù đang là sinh viên năm nhất nhưng Hoàng Hương Giang – sinh viên K60 chương trình unique cao trường Đại học Ngoại thương đã quyết định thử sức mình với cuộc thi nổi tiếng này.

Vượt qua những vòng thi và góp mặt trong tối chung cuộc tối qua, cô gái sinh viên năm nhất đã thể hiện được vẻ xinh, tài năng và vốn kiến ​​thức nhiều và phong phú của tôi. Chung cuộc, cô giỏi giành ngôi vị Á hậu một của cuộc thi một cách thuyết phục.

  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 1.

Hoàng Hương Giang giỏi trở thành Á khôi một cuộc thi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương 2022.

  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á hậu 1 - Ảnh 2.

san sẻ với Infonet về thành tích của tôi tại cuộc thi, tân hoa khôi Á khôi tâm sự: “Là sinh viên năm nhất, lúc quyết định điền đơn đăng ký tham dự Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương năm nay, mình hiểu rằng mình phải nỗ lực hơn rất nhiều thế hệ sở hữu được. thỏa sức tạo dấu ấn riêng giữa rừng hoa tỏa nắng rực rỡ sắc màu sắc.

Tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc lúc trở thành sỹ tử lộc may đạt danh hiệu Á hậu một của cuộc thi. Hơn 2 tháng ra mắt cuộc thi, vượt qua hơn 140 sỹ tử, tôi cảm nhận thấy sự nỗ lực của tôi đã được đền đáp ”.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 3.
  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 4.
  Nữ sinh năm thứ nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 5.

Hương Giang vui vẻ bên người thân và đồng chí.

Là một trong những sỹ tử nhỏ tuổi nhất cuộc thi, Hương Giang ko tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng. ko giống nhau, lúc thấy xung quanh mình là dàn sỹ tử vô cùng xinh xinh và tài năng, phái xinh sinh 10X sở hữu chút thiếu tự tín.

“Nếu được trở lại một trong những phần thi, tôi muốn nhắn nhủ game thủ dạng thân phải tự tín, game thủ dạng lĩnh hơn để hoàn toàn sở hữu thể mang tới những màn trình diễn tuyệt vời và bùng nổ hơn bên trên sân khấu.

Dù tương đối tiếc tự nhiên đạt được ngôi vị cao nhất nhưng sau tất cả, tôi thấy việc tham dự cuộc thi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương là một quyết định đúng đắn. Nhờ những khó khăn gặp phải trong cuộc thi nhưng tuổi 18 của tôi sở hữu thêm nhiều ý nghĩa, nhiều kỷ niệm hơn và thực sự ko tồn tại gì phải tiếc nuối ”, Hương Giang san sẻ.

lúc được đề ra những câu hỏi về lý do tậu theo học Đại học Ngoại thương, Hương Giang cho biết thêm vào ngôi trường danh giá này đã là ước mơ từ lâu của cô.

Hương Giang rất thích theo học ngành tài chính để trang bị kiến ​​thức thích ưa thích với xu thế hội nhập trái đất, phát triển tư duy độc lập, tư duy phản biện, khơi dậy kĩ năng sáng tạo và nghiên cứu. Thân mến. Vì đạt giải Nhì kỳ thi tiếng Anh cấp tỉnh, 10X được xét tuyển vào chuyên ngành tài chính quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.

Bước vào cánh cổng đại học với một môi trường xung quanh rất thế hệ, Hương Giang đã học được cách tự lập, cứng cáp và chủ động trang bị cho chính mình những điều quan yếu.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 6.

ko chỉ là sở hữu khuôn mặt xinh xắn như hoa nhưng Hương Giang còn tồn tại bảng thành tích học tập đáng nể

.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 7.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 8.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 9.

Được biết, ngay từ nhỏ, bố mẹ cô đã dạy cô rất nhiều kỹ năng quan yếu để tự thu xếp cuộc sống đời thường. Trong quy trình tham dự cuộc thi, gia đình chính là nguồn động lực, là chỗ dựa ý thức kiên cố cho Á quân trường Ngoại thương.

Gây tuyệt hảo với điểm trung bình 4,0 tuyệt đối nhưng Hương Giang cũng mắc chứng sợ môn thể dục thể thao. 10X cho biết thêm: “Điểm thiếu sót của tôi là ko tồn tại năng khiếu Sport. song, game thủ dạng thân tôi sở hữu niềm say mê với những hoạt động này, vừa rèn luyện thể chất, vừa nâng cao ý thức đồng đội và sự gắn bó. Em đang nỗ lực khắc phục điểm yếu của tôi trong môn Sport với hy vọng hoàn toàn sở hữu thể thi đậu môn Giáo dục thể chất nhưng em sẽ học trong năm tới “.

  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi Á hậu 1 - Ảnh 10.
  Nữ sinh năm nhất với điểm trung bình 4.0, đi thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương giành ngôi vị Á khôi 1 - Ảnh 11.

ngoài những việc học, Hương Giang còn tích cực tham dự những hoạt động ngoại khóa của trường, lớp. Cô là member MFC – Câu lạc bộ MC và thời trang và năng động trường Đại học Ngoại thương để hoàn toàn sở hữu thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhiều và phong phú từ những đàn anh đi trước.

“Đạt được danh hiệu Á hậu một vừa là thời cơ vừa là thử thách đối với game thủ dạng thân Giang. Cuộc thi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương được xem là bước đệm tuyệt vời để tôi tìm kiếm thêm thời cơ phát triển game thủ dạng thân, được góp sức nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa nữa. Hành trình sắp tới của tôi sẽ cần rất nhiều sự ủng hộ, góp ý và san sẻ của mỗi cá nhân. Tôi hy vọng sẽ nhận được ko ít sự ủng hộ của mỗi cá nhân trong quy trình phát triển và hoàn thiện game thủ dạng thân trong tương lai “, Hương Giang san sẻ.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *