Đẹp Sao Sống

phái xinh trang vàng: phụ kiện thời trang định hình phong thái Seo Ye Ji

Rate this post

Tuy thực nhỏ bé, nhưng những món phái xinh trang vàng này là điểm vượt trội hoàn thiện phong thái thời trang và năng động của cô diễn viên

Seo Ye Ji thường diện phái xinh trang vàng, quan trọng là bông tai, trong phim Điên thì mang sao

Trong bộ phim truyền hình Điên thì mang sao, Seo Ye Ji hút hồn người xem với phong thái đĩnh đạc. luôn luôn luôn luôn gọn gàng diện những đôi cánh thời trang và năng động nhất. Mái tóc chải vào nếp kỹ lưỡng. Đôi môi tô son color matte đằm thắm.

Nhưng, còn một yếu tố nữa giúp hoàn thiện vẻ kiểu dáng của Seo Ye Ji. Đó chính là đôi bông tai. hoàn toàn mang thể ví von nó như một món khiên giáp của Go Moon Young (tên nhân vật mà Seo Ye Ji thủ vai).

Trong tất cả những phân cảnh đậm tính thời trang và năng động, Go Moon Young ko lúc nào ko đeo hoa tai. Nhưng, lúc cô hốt hoảng, dựa dẫm trọn vẹn vào Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun thủ vai), bạn nhìn kỹ sẽ thấy cô ko đeo bông tai.

Ngoài ra, đây cũng chính là yếu tố làm nên sự biệt lập giữa một Go Moon Young cứng cáp và Go Moon Young thời còn tới lớp. phái xinh sinh cấp ba Go Moon Young tóc ngắn, mặt mộc, tai trơn. Còn Go Moon Young cứng cáp luôn luôn luôn luôn phối bông tai đi cùng phục trang của tớ.

Hãy cùng điểm qua một trong những món hoa tai quan trọng của Seo Ye Ji trong phim Điên thì mang sao.

Bông tai vàng hình mắt xích

Đôi bông tai vàng giản dị và đơn thuần khá vượt trội bên trên làn tóc đen. Ngắn một chút thì thiếu đi điểm vượt trội. Dài một chút lại trở nên diêm dúa. Hình dáng vẻ vẻ trông như hai mắt xích đan xen vào nhau làm cho cho mẫu bông tai này rất cao cấp, lúc theo sát xu thế trang sức quý mắt xích (chain links) hot của năm 2020.

Đây là một mẫu phong cách thiết kế từ Brand Name HYERES LOR của Hàn Quốc. Sản phẩm bởi bạc mạ vàng. Ở một bên mặt thanh ngang giữa mang đính hàng đá cubic zirconia nhí.

>>> Xem thêm: xu thế phái xinh TRANG XUÂN HÈ 2020: MẮT XÍCH

Bông tai vàng hình giọt nước

Nữ trang vàng của Seo Ye Ji: Bông tai vàng hình giọt nước

lúc búi tóc cao, Seo Ye Ji tậu đôi hoa tai dáng vẻ vẻ cao tôn đường nét cổ mảnh khảnh. Đây là một mẹo hay cho những bạn phái xinh vốn quen để tóc dài, và cảm nhận thấy tương đối “lạ lẫm” lúc búi tóc lên.

Đây là một phong cách thiết kế của Brand Name MANI E PIEDI cũng của Hàn Quốc. Được đặt tên là hạt mưa rơi (Falling Rain), rất ưa thích với hình dáng vẻ vẻ giọt nước đang chảy. Đôi bông tai làm từ bạc mạ vàng cao cấp.

Bông tai bất đối xứng

Nữ trang vàng của Seo Ye Ji: Hoa tai dáng dài

Nàng Go Moon Young của Điên thì mang sao thể hiện đậm chất cá tính lạnh lùng, cao ngạo của tớ qua cách phối đôi hoa tai bất đối xứng này. Thực chất, đây là hai mẫu bông tai tới từ hai đôi ko giống nhau của Brand Name DOIGTÉ Hàn Quốc.

Đôi bông tai này làm bởi brass mạ vàng. Phần lấp lánh lung linh chính là sợi dây xích bởi bạc. Cả hai đôi thuộc dòng Fallin’ của DOIGTÉ. Do cùng một dòng sản phẩm nên phong cách thiết kế tương đồng, giúp Seo Ye Ji dễ mix & match.

Bông tai vàng trừu tượng dáng vẻ vẻ cao

Nữ trang vàng của Seo Ye Ji: Hoa tai trừu tượng

Thoạt nhìn, đôi bông tai dáng vẻ vẻ cao này nhìn như bông hoa. Nhưng lúc nhìn kỹ lại mới thấy nó hình thù ngẫu nhiên, trừu tượng. Rất ưa thích với lối xây dựng tính cách fantasy của nhân vật Go Moon Young.

Đây là một mẫu phong cách thiết kế của Brand Name GOIU Hàn Quốc. Đôi bông tai làm từ brass mạ vàng hoặc bạc, hình thù ngẫu nhiên. Như tất cả những loại phái xinh trang vàng, đôi bông tai này vẫn ưa thích với phong thái minimalist tiên tiến.

Hoa tai phối ngọc trai

Nữ trang vàng của Seo Ye Ji: Bông tai hình con ong

Nếu để ý kỹ, những bạn sẽ thấy Seo Ye Ji xỏ hai lỗ tai trong cùng một dái tai. Cách xỏ lỗ tai này cho phép bạn đeo nhiều loại khuyên nhí cùng lúc, tạo phong thái thời trang và năng động khác lạ.

Cho khung cảnh này, nàng Go Moon Young đã lựa tậu một đôi bông tai hình con ong và hoa cúc. Điểm quan trọng là: Chúng thực chất cùng là một đôi bông tai bất đối xứng từ Brand Name SUBYUL. Thay vì đeo mỗi bông tai một bên, nàng Go Moon Young đã đeo đều ở cùng một phía. tạo thành cảm giác chú ong đang bay về phía bông hoa hé mở.

phong cách thiết kế của hãng SUBYUL Hàn Quốc. Bông tai bởi bạc, mạ vàng 14K. Ngọc trai nước ngọt tạo thành thân hình chú ong vo ve.

>>> Xem thêm: NGỌC TRAI BAROQUE: trang sức quý NGỌC TRAI thực CHO PHÁI xinh cao cấp

Hoa tai Cartier

Nữ trang vàng của Seo Ye Ji: Hoa tai Clash de Cartier

Ngoài chuyện ủng hộ những thương hiệu thời trang và năng động Hàn Quốc, bộ phim truyền hình Điên thì mang sao cũng chính là sân chơi cho những hãng thời trang và năng động xa xỉ. Trong khung cảnh này, Seo Ye Ji diện mẫu váy thêu trắng của Brand Name cao cấp Zimmermann tới từ Úc. Và đôi hoa tai cô đeo tới từ Cartier của Pháp. long lanh chưa!

phong cách thiết kế này thuộc dòng Clash de Cartier tiên tiến, dành riêng cho những quý bà mạnh mẽ và uy lực và gai góc. Bông tai làm từ vàng hồng 18K.

>>> Xem thêm: phương pháp tậu color MÔI SON kiêu kỳ GIỐNG SEO YE JI TRONG “ĐIÊN THÌ mang SAO”

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.