KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phạm Anh Khoa hát rock trong show thời trang và năng động của Hà Linh Thư

Rate this post

Phạm Anh Khoa hát rock trong show thời trang của Hà Linh Thư - ảnh 1

Phạm Anh Khoa được mời hát rock cho show thời trang và năng động của Hà Linh Thư

Ít xuất hiện trong những chương trình tiêu khiển hơn trước, thời kì sắp đây Phạm Anh Khoa tập trung chăm sóc tổ ấm riêng. Theo san sẻ của vợ, phái mạnh ca sĩ quê Khánh Hòa đã chuyển vào khu dân cư làm việc, nơi cả gia đình anh được trải nghiệm cuộc sống thường ngày ko ồn ào của showbiz nhưng mà chỉ mang tình yêu thương của những người thân. nghèo.

Với quá khứ, Phạm Anh Khoa ngày nay cho biết thêm thông tin anh muốn dành nhiều thời kì hơn cho gia đình và trở thành một người phụ thân tốt. Vì lý do tương tự, ánh đèn sân khấu cũng ko phải là mục tiêu to nhất trong cuộc đời của anh ấy. Thay vào đó, phái mạnh ca sĩ sinh vào năm 1985 hoàn toàn mang thể hát ở bất kỳ đâu cho những người nghèo nghe. Nhận lời mời tham dự trình diễn thời trang và năng động Chào mừng tới với rừng của NTK Hà Linh Thư, nhiều người theo dõi tò mò và chờ đợi sự xuất hiện lần này của Phạm Anh Khoa.

Phạm Anh Khoa hát rock trong show thời trang của Hà Linh Thư - ảnh 2

NTK Hà Linh Thư mời Xuân Lan và người mẫu chân dài Minh Kha trình diễn show Chào mừng tới với rừng Sắp tới

\N

giải thích về sự góp mặt của phái mạnh ca sĩ nhạc rock này, Hà Linh Thư san sẻ: “Với niềm thích thú nhạc rock bao năm qua, BST xuân hè 2022 vẫn là câu chuyện về tâm huyết và cảm hứng từ dòng nhạc này. Chào mừng tới với rừng là một bài hát của ban nhạc rock nổi tiếng Guns N ‘Roses thông qua những trải nghiệm ám chỉ của bọn họ về cuộc sống thường ngày thành phố khốc liệt với những nguy hiểm như rừng rậm. Chính vì những điều bên trên nhưng mà Phạm Anh Khoa được xem là kẻ mở đầu cho câu chuyện giữa rock và thời trang và năng động trong show diễn lần này của tôi “.

nhường như, Hà Linh Thư cũng tiết lộ siêu mẫu Xuân Lan sẽ giữ vị trí quan yếu bên trên sàn catwalk trong BST thế hệ nhất này. nhường như, người mẫu chân dài Minh Kha cũng sẽ góp mặt cùng một phái xinh siêu mẫu sẽ được “mách nhỏ” trong thời kì sắp tới. trình diễn Chào mừng tới với rừng của NTK Hà Linh Thư sẽ được tổ chức vào tối 12/6 tại TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *