KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phan Minh Huyền và Đình Tú xinh xắn như cô dâu chú rể vùng cao trong bộ hình ảnh thời trang và năng động

Rate this post

Trong tập 39 ‘Tình yêu ngày nắng’ phần 2, màn cầu hôn và lắng đọng và lãng mạn của ‘món vàng 72 kg’ Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền) đã khiến cho cho những fan của cặp đôi này mê đắm. .

Phan Minh Huyền và Đình Tú trong bộ hình ảnh thế hệ

Hạnh phúc ko thua kém fan hâm mộ là Vân Trang, cô gái ngay tức khắc ‘nói mang’ ko ngần ngại lúc nhận được lời cầu hôn của Duy. Đây là cặp đôi mang loại kết viên mãn nhanh chóng nhất của ‘Tình yêu ngày nắng’ tính tới thời khắc này và cũng chính là loại kết mang hậu nhưng cặp đôi xứng đáng mang được.

Sau màn cầu hôn lãng mạn và và lắng đọng đó, bộ hình ảnh thời trang và năng động cho bộ sưu tập thế hệ của NTK Cao Minh Tiến được ê-kíp thực hiện khiến cho cho nhiều cảm xúc càng bùng nổ.

Trong bộ hình ảnh thời trang và năng động, Phan Minh Huyền và Đình Tú diện những xây ngừng áo dài phái nam nữ giới phối hợp tuyệt vời với gia công bởi chất liệu thổ cẩm, những mẫu y phục dân tộc vùng cao lạ mắt của NTK Cao Minh Tiến.

giản dị và đơn thuần nhận thấy Phan Minh Huyền từng ‘khoe’ hình ảnh đậm cá tính lúc diện một vài xây ngừng trong BST lần này, chỉ khác là lần này còn mang Đình Tú ngoại trừ, giúp hoàn thiện bộ hình ảnh đồ đôi. Những chàng trai cô gái vùng cao với những sườn hình đầy cảm xúc và và lắng đọng như một bộ hình ảnh cưới.

NTK Cao Minh Tiến san sớt, ko chỉ là hướng tới Phan Minh Huyền thể hiện y phục nữ giới nhưng lúc xây ngừng BST này anh còn nhắm tới người trình diễn y phục phái nam là Đình Tú. Lý do là vì khuôn mặt Đình Tú mang nét trẻ xinh rất sắc sảo, pha chút gì đó của một mỹ phái nam vùng cao lúc chỉ cần ‘tô’ thêm một tẹo color lên gò má, ko giống nhau thích thích hợp với cảm hứng xây ngừng. kế hoạch của game thủ lần này.

Trong bộ hình ảnh cho bộ sưu tập thế hệ này, Cao Minh Tiến muốn xây dựng Phan Minh Huyền – Đình Tú là một cặp đôi trẻ hạnh phúc chạm tới ngưỡng cửa hôn nhân nhưng bọn họ hằng ước mơ.

Vì vậy, người xem sẽ giản dị và đơn thuần hình dung ra tình cảm rét mướt, và lắng đọng của đôi trai gái vùng cao lúc bọn họ dành riêng cho nhau những cử chỉ dịu dàng lúc nắm tay, tựa vai, chăm sóc nhau. … Trong bộ hình ảnh.

Nhà xây ngừng Cao Minh Tiến nói: ‘hoàn toàn mang thể thấy đây là bộ hình ảnh thời trang và năng động nhưng được chụp với concept ảnh cưới khá thú vị’. Đó cũng chính là lý do để NTK phải đợi đúng thời khắc Duy cầu hôn Vân Trang trong “Thương nhớ ở ai” thế hệ công bố bộ hình ảnh này.

‘Tình yêu ngày nắng’ đang đi tới hồi kết với khá nhiều thông tin bên lề về loại kết của phim. Phan Minh Huyền san sớt, thời kì này cô và ê-kíp vô cùng bận rộn với lịch quay vô cùng “căng thẳng”. Ngay cả trong những ngày nóng ran, ẩm ướt ở Hà Nội, ê-kíp vẫn làm việc vô cùng siêng năng, mọi cá nhân đều nỗ lực hết mình để đền đáp tình cảm của người theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *