KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần thứ 3 của One Piece Chương 1059 gợi ý về trận chiến trong những người đồng đội chưa được tiết lộ

Rate this post

Những gợi ý về Một miếng Chương 1059 tiếp tục tới, mỗi chương còn khó hiểu hơn phần cuối. Hình sắp đây nhất, được đăng bên trên Twitter, chỉ sở hữu cụm từ “Lửa thân thiện” kèm theo một loạt những đầu lâu. Điều này đã làm cho cho độc kém chất lượng đưa ra nhiều kém chất lượng thuyết, từ việc Sanji và Jinbe tiến công nhau tới việc Koby bị Helmeppo phản bội do liên quan của Boa. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn rất sở hữu thể sở hữu những nội dung tiết lộ cho One Piece Chương 1059.


game thủ hữu sẽ chống chọi với nhau trong Một miếng Chap 1059

# ONEPIECE1059 GỢI Ý từ DrumzTV: “Lửa thân thiện💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀💀”

Sau lúc gợi ý được đăng bên trên Twitter, độc kém chất lượng ko lãng phí thời kì để đưa ra kém chất lượng thuyết về người nhưng mà nó rất sở hữu thể ám chỉ. Sau những event của Chương 1058, một số trong những độc kém chất lượng đã đưa ra kém chất lượng thuyết về một trận chiến rất sở hữu thể xảy ra giữa Sanji và Jinbe để giành vị trí thứ ba mạnh nhất nón Rơm. hiện tại tiền thưởng của Jinbe cao hơn của Sanji, người đầu bếp đã tỏ ra thù địch với game thủ của anh ta.

song, nhiều độc kém chất lượng khác đã suy đoán rằng gợi ý này nói theo một cách khác về sự Boa sử dụng sức mạnh từ trái ác độc quỷ của tớ để làm cho cho Helmeppo chống chọi với Koby vì cô ấy. Một gợi ý trước đó được đăng bên trên phương tiện truyền thông xã hội tiết lộ rằng Boa sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong Một miếng Chương 1059. Trước lúc kết thúc Nơi đây arc, Koby đang truy lùng Boa, sở hữu tức là sở hữu tài năng chúng ta sẽ sớm biết được kết quả của cuộc chạm trán giữa bọn họ.

@ OP_NEWS2022 Boa điều khiển nón bảo hiểm bởi phương pháp sử dụng vẻ xinh của cô ấy và hiện tại anh ấy đang chống chọi chống lại coby

Vì sức mạnh của Boa cho phép cô ấy liên quan tới những người xung quanh bởi vẻ xinh của tớ, nên rất sở hữu thể Helmeppo đã biến thành nạn nhân của sự quyến rũ của cô ấy. Nếu đúng như vậy, Koby sẽ buộc phải chống chọi với một trong những người game thủ thân nhất của tớ để cứu lấy mạng sống của tớ.

độc kém chất lượng cũng đã suy đoán về hàm ý ám chỉ một trận chiến giữa Dragon và Sabo. Tin tức về sự Sabo thịt King Cobra đã gây ra rất nhiều tranh cãi giữa những member của Quân đội cách mệnh. Nhưng nếu người trước đó sở hữu liên quan tới vụ thịt Cobra, Dragon bền vững sẽ làm cho cho người con trai trẻ phải trả giá cho hành động của tớ.

Rồng xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Rồng xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

sau hết, một số trong những độc kém chất lượng đã đưa ra gợi ý như xác nhận về một trận chiến xảy ra giữa những member của Thủy quân lục chiến. sắp đây, trái đất của bộ truyện chìm trong hỗn loạn, do tin tức về sự Luffy tiến công bại Kaido, Sabo thịt Cobra và Buggy tạo ra Cross Guild. Nếu sở hữu lính thủy tiến công bộ đổi phe, Một miếng Chương 1059 sở hữu vẻ là thời khắc tương thích để làm vậy.


Suy nghĩ sau hết

Boa như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Boa như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Chương 1059 ko tồn tại bất kỳ diễn biến nào trước đó để tiếp nối như hồ hết những Nơi đây những chương cung đã làm. ko tồn tại trận chiến nào để tiếp tục, một sự mặc khải cần được thực hiện, hoặc một nhân vật để tập trung vào. Điều này làm cho việc hiểu những gợi ý được đăng vì những người đăng bài khó hơn trước đây theo cấp số nhân. Hơn nữa, điều này cũng làm cho cho độc kém chất lượng phải đưa ra nhiều kém chất lượng thuyết nhất rất sở hữu thể để tham dự đoán điều gì sẽ xảy ra.

Bất kể gợi ý thế hệ nhất mơ hồ tới mức nào, chỉ sở hữu một số trong những tài năng về những gì nó rất sở hữu thể ngụ ý. Ngoài ra, ngày nay ko tồn tại nhiều nhân vật trong truyện rất sở hữu thể chống chọi chống lại một người game thủ.

Koby và Helmeppo được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Koby và Helmeppo được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

lúc sinh sản Một miếng Chương 1059 đã tới sắp, độc kém chất lượng sẽ tiếp tục nhận được những gợi ý và tiết lộ về diễn biến cho chương sắp tới này. chỉ với sau đó, chúng ta sẽ biết tất cả những gợi ý đã chỉ ra trong suốt thời kì qua.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *