KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phần tiết lộ cụ thể của Tokyo Revengers chương 270 tiết lộ số phận bi thảm của Mikey trong dòng thời kì gốc

Rate this post

Những rò rỉ về Tokyo Revengers Chương 270 đã khởi đầu được lưu hành bên trên mạng, kể cụ thể về số phận đau buồn và tàn nhẫn đã tới với Mikey trong dòng thời kì lúc đầu của bộ truyện. những event được kể lại trong phần tiết lộ xảy ra vài năm sau lúc kết thúc chương 269, với Shinichiro, Baji và Sanzu xuất hiện già hơn nhiều đối với trước đây.

ngày nay, game thủ dạng tóm tắt được đưa ra cho tình tiết của Tokyo Revengers Chương 270 chỉ bao gồm một nửa số event sẽ ra mắt lúc chương chính thức được phát triển. song, nó giúp độc kém chất lượng hiểu sâu hơn về lý do vì sao Shinichiro tậu đổi khác dòng thời kì trước lúc khởi đầu bộ truyện. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những ứng dụng phá hoại đã được phát triển.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những tiết lộ chính cho chương 270 của Tokyo Revengers.


Haruchiyo sẽ gặp Mikey sau một năm ko gặp nhau ở Tokyo Revengers chương 270

Tokyo Revengers Chương 270 khởi đầu với cảnh Shinichiro và Baji tài xế về phía nhà tù. Chàng trẻ trai nói với Keisuke rằng sau cuối Haruchiyo cũng sẽ được xuất viện sau lúc bị nhốt một năm. Baji tự hỏi vì sao bọn họ lại tới đón Sanzu, cho rằng anh ta là một kẻ rồ dại đã tiến công ai đó bởi kiếm.

Shinichiro nhắc Baji rằng Haruchiyo làm vậy vì người nhưng Sanzu tiến công đã chế nhạo Mikey trước đó. Sano càng to càng đổi khác chủ đề, hỏi Baji rằng cậu ấy đang khiến cho cho gì vào lúc này, vì với vẻ như cậu nhỏ nhỏ ko tới trường. Keisuke replay rằng ko tồn tại gì thú vị xảy ra ở trường cấp nhị. Một lúc sau, bọn họ tới nhà tù để gặp Sanzu.

Shinichiro nói với Haruchiyo rằng anh ấy tới đón cậu nhỏ nhỏ thay vì anh trai mình, Takeomi, vì nhị đồng chí nhường như đã ngừng rỉ tai vào một lúc nào đó. Sanzu ko bận tâm, thay vào đó hỏi Mikey thế nào. Người phái mạnh nhi tóc đen nói với Haruchiyo nếu anh ta muốn đi gặp Mikey, vì vậy bọn họ tới bệnh viện.

lúc ở trong phòng của Mikey, Sanzu tới sắp cậu nhỏ nhỏ, hỏi cậu liệu cậu hoàn toàn với thể nhận ra mình ko. Haruchiyo bị sốc với tình trạng ngày nay của Mikey và quyết định nắm lấy cánh tay của Manjiro trong lúc khóc. Sanzu quyết định rời khỏi bệnh viện với Baji trước lúc suy sụp một lần nữa. lúc nhị người phái mạnh nhi trẻ bước đi, Sanzu nói với Baji rằng người trong căn phòng đó ko phải là Mikey nữa.

Keisuke tiết lộ với Haruchiyo rằng anh ấy rất lo lắng cho Shinichiro. Sano càng to càng nỗ lực che giấu điều đó, nhưng tình trạng của Mikey, chiếc chết của ông nội và Emma rời khỏi nhà đang xúc tiến tới anh. Người phái mạnh nhi đang học để được chứng thực là y tá của Mikey, điều này khiến cho cho anh ta phải làm việc cả ngày lẫn tối ko ngơi nghỉ. Những kẻ phá hoại kết thúc một tháng sau đó, vào trong ngày 20 tháng 7, với đám tang của Mikey.


Suy nghĩ sau cuối

Đám tang của Mikey sẽ được chứng kiến ​​trong chương 270 của Tokyo Revengers (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Đám tang của Mikey sẽ được nhìn thấy trong Tokyo Revengers chương 270 (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

độc kém chất lượng đã biết rằng Tokyo Revengers Chương 270 sẽ vô cùng đau lòng sau lúc game thủ dạng quét thô bị rò rỉ. Sanzu và Baji đã phải chịu đựng cảnh người game thủ thân nhất của bọn họ thống khổ trong vô số năm, điều này chắc hẳn đã gây tổn thương cho những cậu nhỏ nhỏ, như đã được chứng minh qua phản ứng dữ dội của Haruchiyo.

song, ko tồn tại nghi ngờ gì rằng người phải chịu đựng nhiều nhất sau tai nạn của Mikey là Shinichiro. thảm kịch của Manjiro khiến cho cho gia đình anh tan nát, Emma rời bỏ gia đình Sano và để lại anh trai một mình. chiếc chết của Mikey chắc hẳn là rơm sau cuối cho Shinichiro. Đây hoàn toàn với thể là cách sau cuối anh ta với được kĩ năng nhảy vọt thời kì của tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *