KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát động Giải Báo chí ‘Về miền Đông phái mạnh Bộ’ lần thứ I

Rate this post

Chú thích ảnh
Tác kém chất lượng đoạt giải ko giống nhau Giải báo chí tỉnh Tây Ninh lần thứ 21 năm 2022.

Giải Báo chí tỉnh Tây Ninh lần thứ 21 năm 2022 quy tụ 65 tác phẩm của 36 tác kém chất lượng (nhóm tác kém chất lượng) ở 4 thể loại: phát thanh, truyền hình, báo in và báo điện tử.

Kết quả, Hội đồng Giám khảo đã xác nhận một Giải ko giống nhau (tác phẩm “cơn bão đất ảo” của tác kém chất lượng Huỳnh Tấn Hùng), 2 Giải Nhất (tác phẩm “Giải pháp nào để khắc phục tình trạng thừa – thiếu giáo viên”). tác kém chất lượng Đồng việt phái mạnh Thắng và tác phẩm Nơi ánh sáng ko bao giờ tắt của nhóm tác kém chất lượng Vũ việt phái mạnh Khoa – Nguyễn Cẩm phái mạnh – Lam Sơn Vương), 4 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Chú thích ảnh
Tác kém chất lượng và nhóm tác kém chất lượng đoạt giải Nhất Giải Báo chí tỉnh Tây Ninh lần thứ XXI năm 2022.

Phát biểu tại lễ trao giải, chủ toạ UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc cho biết thêm thông tin, thời kì qua, hàng ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh đã kịp thời tuyên truyền những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, quốc gia. nước nhà nói chung, chủ trương phát triển tài chính – xã hội của tỉnh Tây Ninh nói riêng, phản ánh kịp thời, trung thực mỗi mặt đời sống xã hội, những gương người tốt, việc tốt, những vấn đề bức xúc nội địa. xã hội, nhận diện và phê phán những hành động vi phạm pháp luật, đóng góp góp phần đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

chủ toạ UBND tỉnh Tây Ninh cho rằng, nhà báo là cầu nối quan yếu giữa Đảng với Nhân dân; những tin, bài, phóng sự thời sự nóng sốt, ​​phục vụ yêu cầu của nhân dân. ko giống nhau ngày nay báo chí là một trong những lực lượng đi đầu trong cuộc đấu tranh chống lại những luận điệu sai trái, chống phá sự nghiệp đổi thế hệ của nước nhà.

“chính vì sự tận tụy, yêu nghề của những người làm báo, ko quản ngại gian truân, nguy hiểm để kịp thời đưa tin những lãnh đạo của Trung ương, của tỉnh, thể hiện ý thức trách nhiệm của lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. – 19; tuân thủ, nâng cao ý thức tự giác, đồng thuận của người dân trong công việc phòng chống dịch. Điều đó đóng góp góp phần rất to vào việc chúng ta đang từng bước đẩy lùi dịch, tạo điều kiện tiện lợi để phục hồi và phát triển tài chính “, chủ toạ tỉnh Tây Ninh nhấn mạnh ĐBQH Nguyễn Thanh Ngọc.

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt phái mạnh phái mạnh, chủ toạ Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh chúc hàng ngũ những người làm báo trong và ngoài tỉnh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn luôn “sáng tâm, bút xinh”. . đội viên đi đầu bên trên mỗi mặt trận tư tưởng, văn hóa.

Chú thích ảnh
Tác kém chất lượng và nhóm tác kém chất lượng đạt giải Nhì Giải Báo chí tỉnh Tây Ninh lần thứ XXI năm 2022.

Tại buổi lễ, Hội Nhà báo tỉnh Tây Ninh đã phát động giải báo chí “Hướng về miền Đông phái mạnh bộ” lần thứ nhất năm 2022, với 4 loại hình báo chí là báo in, âm thanh (radio), video clip (báo hình) và truyền hình. phương tiện điện tử.

những tác phẩm tham dự Giải Báo chí “Về Đông phái mạnh Bộ” lần thứ I năm 2022 được khuyến khích xoay quanh những chủ đề: Phản ánh thành tựu phát triển tài chính – xã hội và những vấn đề nổi cộm trong quy trình phát triển của vùng Đông phái mạnh Bộ, cũng như vấn đề chuyển đổi khí hậu, liên kết vùng , hội nhập tài chính, tập huấn nguồn nhân lực; Tuyên truyền những quyết nghị của Đảng, chính sách, pháp luật của quốc gia tới nhân dân; phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, xây dựng nông thôn thế hệ và những vấn đề liên quan tới an sinh xã hội vùng Đông phái mạnh Bộ.

Tác phẩm báo chí đoạt Giải Báo chí “Về miền Đông phái mạnh Bộ” lần thứ I năm 2022 phải được đăng lên trong khoảng thời kì từ thời điểm ngày 22/6/2022 tới ngày 31/3/2023 bên trên những phương tiện thông tin đại chúng đã được phê duyệt. cơ quan với thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động báo chí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *