KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát động phần thưởng “Sản phẩm số Make in Vietnam” năm 2022

Rate this post

“Sản phẩm technology số Make in Vietnam” là phần thưởng trong lĩnh vực technology thông tin và truyền thông do Bộ Thông tin và Truyền thông xét tặng hàng năm cho những tổ chức, doanh nghiệp việt nam giới nam giới với sản phẩm technology số giỏi được nghiên cứu, xây ngừng, sáng tạo, sinh sản. ở việt nam giới nam giới, giải quyết vấn đề việt nam giới nam giới và thời đại.

Phát động giải thưởng
Họp báo công bố và phát động phần thưởng “Sản phẩm số Make in Vietnam” năm 2022

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho biết thêm thông tin, phần thưởng “Sản phẩm technology số Make in Vietnam” là phần thưởng quốc gia dành riêng cho những sản phẩm technology số, với quy mô to bên trên cả nước, quy tụ mỗi cá thể và doanh nghiệp. những cá thể, tổ chức và doanh nghiệp trong giới technology thông tin và truyền thông của non sông. phần thưởng còn quy tụ những sản phẩm, giải pháp giỏi đạt giải cao của những hội, hiệp hội technology thông tin và truyền thông nội địa.

nhằm mục tiêu khuyến khích và truyền bá uy lực sản phẩm tới người sử dụng, phần thưởng năm nay sẽ tôn vinh những sản phẩm technology số giỏi với tác động và liên quan to trong công việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường xung quanh số, đóng góp góp thêm phần xúc tiến chính phủ số, nền tài chính số và xã hội số ở việt nam giới nam giới.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho biết thêm thông tin thêm, năm nay, ý kiến lãnh đạo của Bộ TT&TT là đưa hoạt động của người dân, doanh nghiệp lên môi trường xung quanh số thông qua chuyển đổi số. phổ cập sử dụng những nền tảng số việt nam giới nam giới, giúp người dân và doanh nghiệp trực tiếp thụ hưởng những tiện ích và tiện dụng của chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là cuộc cách mệnh của toàn dân. Chỉ lúc tất cả mọi cá nhân sử dụng nền tảng kỹ thuật số và ứng dụng kỹ thuật số để phục vụ kinh doanh và cuộc sống đời thường hằng ngày thì chuyển đổi số thế hệ thành công. Trong những năm qua, những doanh nghiệp technology số việt nam giới nam giới đã phát triển nhiều nền tảng số và ứng dụng số.

Hoàng quang quẻ Phòng, Phó chủ toạ Tổng Liên đoàn thương nghiệp và Công nghiệp việt nam giới nam giới (VCCI) cho biết thêm thông tin, sau 2 năm tổ chức, phần thưởng “Sản phẩm số Make in Vietnam” đã gây được sự để ý. người dân và số đông doanh nghiệp. những sản phẩm đã và đang được ứng dụng rộng thoải mái trong xã hội. Khảo sát của VCCI về thực trạng và xu thế xúc tiến chuyển đổi số của doanh nghiệp là rất to.

Điểm thế hệ của phần thưởng “Sản phẩm số Make in việt nam giới nam giới” năm 2022 đối với những năm trước ở những hạng mục phần thưởng. Theo đó, năm nay, những sản phẩm technology số giỏi sẽ được trao giải ở 4 hạng mục bám sát 3 trụ cột xúc tiến chuyển đổi số tại việt nam giới nam giới, song song tiếp tục khuyến khích, tạo động lực cho số đông doanh nghiệp. nghiên cứu technology số và tạo ra những sản phẩm technology số thế hệ, bao gồm: những sản phẩm số ưu việt nam giới cho chính phủ số; sản phẩm kỹ thuật số giỏi cho nền tài chính kỹ thuật số; sản phẩm kỹ thuật số giỏi cho xã hội số; sản phẩm kỹ thuật số tiềm năng.

Mỗi hạng mục phần thưởng sẽ sở hữu vàng, bạc, đồng và 10 giải cao nhất. những sản phẩm được vinh danh phải thỏa mãn 2 nhóm tiêu chuẩn chỉnh chính, đó là “xây ngừng và đổi thế hệ sáng tạo tại việt nam giới nam giới” và “Tác động, liên quan tới sự phát triển của chính phủ số, tài chính số và xã hội số”.

phần thưởng là hoạt động nhằm mục tiêu cụ thể hóa Chỉ thị số 01 / CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/01/2022 về sự việc tăng nhanh chóng phát triển doanh nghiệp technology số tại việt nam giới nam giới.

Năm 2022 là năm thứ 3 Bộ Thông tin và Truyền thông phối thích hợp với Tổng Liên đoàn thương nghiệp và Công nghiệp việt nam giới nam giới (VCCI) tổ chức phần thưởng này.

thời kì nhận đăng ký và hồ sơ tham dự phần thưởng từ thời điểm ngày 22 tháng 6 tới hết ngày 22 tháng 9. Trong thời kì từ thời điểm ngày 22 tháng 6 tới ngày 21 tháng 7, những doanh nghiệp hoàn toàn với thể đăng ký sơ bộ và nhận hướng dẫn của Cơ quan túc trực phần thưởng để sẵn sàng hồ sơ theo theo quy định. cơ chế nộp hồ sơ trực tuyến tại cổng phần thưởng: giathuong.makeinvietnam.mic.gov.vn.

Lễ trao giải dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 12/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *