KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phát trực tuyến đoạn giới thiệu trò chơi 7 phút của One Piece Odyssey Game – Tin tức

Rate this post

Video tập trung vào trò chơi trong Alabasta


Sony đã bắt đầu phát trực tuyến video trò chơi dài bảy phút vào thứ Bảy cho Một miếng Odyssey trò chơi cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước. Video tập trung vào khu vực Alabasta.


Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, bị trì hoãn so với kế hoạch phát hành ban đầu vào năm 2022. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC thông qua Hơi nước vào ngày 12 tháng Giêng.

Bandai Namco Entertainment đang chấp nhận đơn đặt hàng trước với các tùy chọn sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn: Điều này bao gồm cơ sở Một miếng Odyssey trò chơi
  • Phiên bản Deluxe: Điều này bao gồm trò chơi cơ bản, Gói Deluxe (Hai phụ kiện trang sức, trang phục đi du lịch của Vua bắn tỉa), Gói mở rộng cuộc phiêu lưu (Một bộ phụ kiện cực kỳ hữu ích, DLC cốt truyện bổ sung và 100.000 Berries) và Phần thưởng cho đơn đặt hàng trước (10x Táo năng lượng, 10x táo Excite, 3x thạch vàng, 100.000 quả mọng và bộ Trang phục đi du lịch)
  • Gói phiên bản giới hạn (Chỉ có sẵn thông qua Bandai Namco Cửa hàng): Điều này bao gồm trò chơi cơ bản, một bức tượng nhỏ độc quyền của Luffy & Lim (23x21x21 cm) và Phần thưởng cho đơn đặt hàng trước (10x Táo năng lượng, 10x táo Excite, 3x thạch vàng, 100.000 quả mọng và bộ Trang phục đi du lịch)

ILCA (Pokémon Kim cương rực rỡ / Ngọc trai tỏa sáng) đang phát triển JRPG và Bandai Namco Entertainment đang sản xuất trò chơi. Người sáng tạo manga gốc Eiichiro Oda được ghi nhận cho câu chuyện gốc và thiết kế nhân vật / quái vật. Motoi Sakuraba (Câu chuyện về sê-ri) đang soạn nhạc.

Các Một miếng manga xoay quanh Monkey D.Luffy, một hải tặc đầy tham vọng, giống như nhiều hải tặc khác, ước mơ đoạt được kho báu huyền thoại “One Piece” do một tên cướp biển huyền thoại để lại. Anh ta tập hợp một thủy thủ đoàn và một con tàu và khám phá Grand Line để tìm kiếm kho báu, đồng thời đối đầu với những tên cướp biển đối thủ và hải quân chính phủ trên đường đi.

Nguồn: PlayStation‘S YouTube tài khoản


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *