KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phiên bản in độc quyền

Rate this post

Bộ sưu tập là tuyên ngôn về “phong thái” của phái xinh, vừa thấm nhuần ý thức năng động văn phòng vừa thấm nhuần phong thái năng động hàng hiệu đang dẫn đầu xu thế năng động văn phòng thế hệ hiện nay. hợp năng động và rất sang trọng và quý phái.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 1

cũng chính là gia công bởi chất liệu voan, lụa truyền thống của Hàn Quốc nhưng hình tiết in lạ mắt bên trên những xây giới hạn lại đưa tới sự thích thú khác lạ cho những cô bé văn phòng.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 2

Hơn tất cả những trang trí rườm rà bên trên y phục chính, những hình in bên trên vải chính là điểm vượt trội năng động lôi cuốn.

Mặc bất kỳ xây giới hạn nào, những cô gái đột trở thành khác lạ – ngay tại nơi chúng ta thường xuất hiện.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 3

Vẫn sử dụng kỹ thuật xếp ly, tạo phồng, tạo xù, nhà xây giới hạn đưa tới sự hài lòng khác lạ cho những quý bà công thị hiếu phong thái bánh bèo.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 4

chiếc váy xòe duyên dáng vẻ vẻ và chiếc áo sơ-mi hồng tương thích nhường như tôn vinh trọn vẹn vẻ xinh lắng đọng, nữ giới tính sưởi ấm khoảng ko vốn được coi là khô khan nơi văn phòng.

Như vũ điệu đa sắc lung linh nhất bên trên bầu trời, bảy sắc cầu vồng tỏa sáng và quyến rũ sau mỗi cơn mưa to, mỗi xây giới hạn trong Bộ sưu tập Gtalime Tất cả đều đưa tới sự ko giống nhau khác lạ cho những FAN năng động.

\N

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 5

loại gold color nhạt với hình tiết xanh lá tạo thành vẻ xinh lạ mắt.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 6

Được sáng tạo bên trên nền gia công bởi chất liệu voan lụa, chiffon Hàn Quốc, với điểm mạnh khác lạ về độ mềm, mịn và nét lạ mắt trong hình tiết in của dòng gia công bởi chất liệu độc quyền, bộ sưu tập như mang khá thở của mùa hè. thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu và hứng khởi cho những FAN.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 7

Một mix năng động tuyệt vời dành riêng cho cô bé văn phòng – váy duyên dáng vẻ vẻ phối với giầy gót cao bắt kịp xu thế thú vị.

Hình in độc quyền - xu hướng thời trang công sở cho những cô nàng sang trọng - ảnh 8

Vượt ra khỏi giới hạn văn phòng – của những mẫu năng động văn phòng, bộ sưu tập như những vũ trụ đầy mê hoặc. Ở đó, những xây giới hạn sáng tạo, biến tấu ko giống nhau và tinh xảo bên trên nền gia công bởi chất liệu cao cấp cùng phom dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh xinh tới từng milimet làm nên những sản phẩm cao cấp nhất hè 2022.

Ảnh: Giang Kyo Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *