KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phiên bản xem trước Spy x Family Season một Episode 13 sở hữu Anya, Loid và Yor Forger

Rate this post

Phần trước tiên của Spy x Family đã khá thành công, và độc kém chất lượng phấn chấn hy vọng sự ra mắt của phần thứ nhị của Phần một. Phần thứ nhị của Phần một, cũng giống như phần trước tiên, dự kiến ​​cũng sẽ sở hữu 12 tập. Dựa bên trên thông tin chính thức của nhóm, phần thứ nhị của Season một sẽ được phát triển vào trong ngày một tháng 10 năm 2022, với những tập thế hệ mỗi tuần.

Cảm giác mong đợi của độc kém chất lượng đã tăng lên đáng ưa chuộng sau lúc người sử dụng Twitter @shonenleaks đăng lên hình ảnh từ tập 13, phục vụ như một phiên bản xem trước cho độc kém chất lượng. Hãy cùng xem đoạn preview tập 13 của Spy x Family và hiểu được những gì độc kém chất lượng rất sở hữu thể mong đợi ở những tập tiếp sau sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung chính của manga Spy x Family.


Spy x Family Phần một Tập 13 xem trước

Một người sử dụng Twitter sở hữu uy tín, @shonenleaks, sắp đây đã tải lên phiên bản xem trước cho tập thứ 13 của bộ truyện. sở hữu tổng cùng tư hình ảnh, mỗi hình ảnh hiển thị Anya, Yor và Loid Forger.

Tập phim sắp tới sẽ khá thú vị lúc đoạn trailer trình làng một nhân vật thế hệ, người tình cờ là một con chó lông. độc kém chất lượng rất hào hứng muốn biết Loid sẽ thực hiện trách nhiệm của tôi với tư cách là một đặc vụ như thế nào trong lúc vẫn duy trì vỏ bọc của tôi lúc sở hữu sự hiện diện của Yor và Anya.

tiến công GIÁ TRƯỚC CỦA SPY × FAMILY ANIME COUR-2 EPISODE-13 BROADCAST: THÁNG 10-một https://t.co/O4DDz5h7Zk

độc kém chất lượng vui mừng dành một trong những phần nhỏ trong ngày thứ Bảy của bọn họ để xem những tập thế hệ nhất của Spy x Family. Trong những hình ảnh xem trước, chúng ta thấy Loid đang gọi máy tính xách tay, đó rất sở hữu thể là kẻ quản lý của anh ấy cung ứng cho anh ấy cụ thể nhiệm vụ.

Trong hình ảnh tiếp sau, chúng ta thấy Yor làm khuôn mặt giống như cô ấy mỗi lúc Anya biến mất. Trong nhị hình ảnh còn lại, chúng ta rất sở hữu thể thấy Anya đang hào hứng với điều gì đó và “khuôn mặt bị sốc” khét tiếng đã biến thành một meme trong suốt loạt phim này.


Điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới của Spy x Family?

Trong tập phim sắp tới, Bộ trưởng Westalis, Brantz, sẽ sở hữu một chuyến hành trình tới Ostania, và một nhóm sinh viên cực đoan tham dự vào những hoạt động bạo lực nỗ lực thịt hại bộ trưởng này. mục tiêu của vụ thịt hại này là châm ngòi cho một trận chiến giữa Westalis và Ostania, vì bọn họ tin rằng Ostania sẽ trọn vẹn xoá sổ Westalis.

song, Twilight được giao nhiệm vụ này để ngăn chặn vụ thịt hại xảy ra. Trong tập phim sắp tới, nhóm khủng bố sinh viên sẽ tiết lộ thông tin về một dự án kín được thực hiện bên trên động vật để sử dụng chúng cho mục tiêu quân sự.

nhọ mặt người sẽ gặp nguy hiểm, và Anya tình cờ gặp một đối tượng người sử dụng thử nghiệm như vậy, đó là một con chó lông trắng sở hữu tài năng nhìn thấy tương lai. Vì Anya rất sở hữu thể đọc được suy nghĩ của chính nó, cô ấy đã can thiệp vào nhiệm vụ và đảm bảo rằng Twilight ko chết trong nhiệm vụ của tôi.

youtube-cover

độc kém chất lượng sẽ được trình làng về chú chó này, và Twilight sẽ thành công trong những công việc ngăn chặn vụ thịt hại. những Spy x Family độc kém chất lượng sẽ được trình làng về chú chó nhưng mà gia đình Forger sẽ nhận nuôi. Anya sẽ đặt tên anh ta là Bond, theo tên nhân vật thích thú của cô trong chương trình gián điệp nhưng mà cô xem.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *