Đẹp Sao Sống

Phim Giáng Sinh của Cartier quy tụ 12 ngôi sao 5 cánh hàng đầu

Rate this post

Chiến dịch Love is All của nhà mẫu mẫu Cartier được lấy cảm hứng như chuỗi hoà nhạc giao hưởng, mà ở đó những khúc thánh ca về tình yêu được xướng lên bất tận

https://www.youtube.com/watch?v=GH9fT1jlJPU/

Love is All của Cartier đại diện cho tầm nhìn của một Brand Name kim hoàn xa xỉ tới từ Pháp, tôn vinh tất cả mỗi thứ thuộc về tình yêu bên dưới lăng kính mang color sắc hân hoan.

Điều đặc trưng quan trọng ở chiến dịch Love Is All của Cartier

Mang linh hồn của nước Pháp xa hoa tráng lệ, nhưng Cartier ko giới hạn lại tại đó. Nhà mẫu mẫu trăm năm tuổi quyết định phim ngắn được quay giữa Paris, Los Angeles và Thượng Hải, Love is All như chính minh chứng cho sức mạnh tình yêu và cả tình thân luôn luôn xuất hiện bên dưới muôn hình vạn trạng.

Lần thứ một phim ngắn quy tụ dàn đồng bọn của Maison với những ngôi sao 5 cánh tên tuổi lừng lẫy. Đó là Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Monica Bellucci, Khatia Buniatishvili; Lily Collins, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent, Troye Sivan; Willow Smith, Annabelle Wallis, Jackson Wang và Maisie Williams.

Cartier_LoveIsAll_Annabelle_Portrait

cô diễn viên người Annnabelle Wallis.

Cartier_LoveIsAll_Ella_Portrait

“Thiên Thần Charlie”Ella Balinska.

Cartier_LoveIsAll_Golshifteh_Portrait

nữ giới diên viên người Iran Golshifteh Farahani.

Cartier_LoveIsAll_Jackson_Portrait

phái nam ca sỹ, rapper người Hàn Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang)

Cartier_LoveIsAll_Khatia_Portrait

Khatia Buniatishvili, nghệ sĩ piano hòa tấu người Georgia.

Cartier_LoveIsAll_Lily_Portrait

cô diễn viên Lily Collins.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Maisie_Portrait

cô diễn viên người Anh Maisie Williams.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Mariacarla_Portrait

Siêu mẫu người Ý Mariacarla Boscono.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Melanie_Portrait

nữ giới diên viên, nàh sản xuất phim và ca sỹ người Pháp Melanie Laurent.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Monica_Portrait

Nàng thơ nước Ý Monica Bellucci.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Troye_Portrait

phái nam ca sỹ, nhà soạn nhạc, diễn viên người Úc Troye Sivan.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Willow_Portrait

nữ giới ca sỹ, diễn viên, dancer người Mỹ Willow Smith.

Mười hai hình mẫu mà Cartier tìm lựa được xây dựng dựa bên trên sự sáng tạo; và năng lực của nhau thông qua bài thánh ca đầy hân hoan này. Điều đó cho biết sự đa chủng loại văn hóa và nghệ thuật quan trọng như thế nào đối với sức sống của một Brand Name xa xỉ như Cartier.

Nguồn cảm hứng chiến dịch: ko biên giới

“Đó là một phần trong triết lý của nhà Cartier tin rằng lúc mà chúng ta cùng nhau mạnh mẽ và tự tin và chân thực hơn. Và đó là lý do tại sao liên hệ chúng tôi đã quy tụ những nghệ sĩ đầy cảm hứng này. Những người luôn luôn tiếp nhận cuộc sống thường ngày với tinh thần hân hoan. Cùng nhau, bọn họ như chinh phục thách thức với Cartier; và gặt hái được niềm hạnh phúc chân phương nhất”.

– Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc tiếp thị của Cartier –

Chiến dịch được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ người Anh và nhiếp ảnh gia năng động Charlotte Wales. Đây là những người được biết tới với cách tiếp cận đầy mới mẻ, tỉ mỹ và linh động. Phim ngắn này phản ánh những gì tối quan trọng đối với Cartier: liên hệ chúng tôi tin rằng điểm phi thường của mỗi cá nhân được vun đắp bởi những người khác; và sự kết nối này giúp tài năng đó của bạn trở nên thăng hoa.

đó chính là một lời tuyên bố đầy trịnh trọng với nghệ thuật và văn hóa từ là một “Maison”. Khác vọng tư duy chúng ta vượt những giới hạn thông thường, phá vỡ những định kiến và vượt qua những rào cản; hay bất cứ điều gì khác cản trở cuộc sống thường ngày của tôi và cả giải phóng con tim.

Chiến dịch Cartier LOVE IS ALL: Âm nhạc chính là kết nối

ko giới hạn lại ở mặt hình ảnh, với LOVE IS ALL, sự tìm lựa bài hát đóng tầm quan trọng vô cùng quan trọng, Cartier quyết định bài hát chủ đạo là một giai điệu pop được sáng tác vào những năm 70 bởi Roger Glover và Ronnie James Dio.

BZ-Cartier-LoveIsAll_Monica_BTSBZ-Cartier-LoveIsAll_Khatia_BTS

BZ-Cartier-LoveIsAll_Troye_BTS2

“Hỡi loài người, ta phải sống cùng nhau”

Phim ngắn của Cartier chia sẻ thông điệp chung đằng sau những ca từ ấm áp và vui tươi này lúc chúng ta đang cùng nhau bước vào mùa lễ. Đây là thời điểm quan trọng nhất để kề cận bên nhau và sum họp gia đình.

Ảnh: Cartier
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.