KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim hành động “Furiosa” với Anya Taylor-Joy trong vai chính

Rate this post

Tác phẩm thế hệ của nhà làm phim từng đoạt giải Oscar George Miller – “Furiosa” đang trong thời đoạn quay chính.

Đây là sự trở lại rất được mong đợi với trái đất loạn thần mang tính chất hình tượng nhưng anh đã tạo ra hơn 30 năm trước trong loạt phim. Mad Max. Tác phẩm gốc độc lập với thể loại phiêu lưu hành động Tức giận Điều này sẽ hé lộ nguồn gốc của những nhân vật đình đám trong bom tấn đoạt giải Oscar Mad Max: Fury Road.

Chịu trách nhiệm sinh sản tập phim này là hàng ngũ người Úc của Miller – Kennedy Miller Mitchell, và những cùng sự đã thực hiện tập phim. Đường Fury là Warner Bros. Pictures và Village Roadshow Pictures. cô diễn viên Anya Taylor-Joy sẽ thủ vai chính và sát cánh cùng cô là nhị loại tên đình đám Chris Hemsworth & Tom Burke.

lúc trái đất rơi vào hỗn loạn, cô nhỏ tí hon Furiosa bị đưa khỏi Vùng Xanh của rất nhiều Bà Mẹ và vào tay của một Biker Horde vĩ đại do Warlord Dementus lãnh đạo. Đi qua Wasteland, bọn họ tới được Thành trì Thành cổ – do Đại tá Immortan Joe cai quản. Trong lúc nhị Tyrant tranh giành quyền thống trị, Furiosa phải vượt qua nhiều thử thách để tìm đường về nhà.

sắp đây nhất, Anya Taylor-Joy xuất hiện trong tối sau cuối ở Soho do Edgar Wright đạo diễn và Người phương bắc do Robert Eggers làm đạo diễn. Cô cũng nhập vai chính trong tập phim hài lãng mạn Emma, dựa bên trên tiểu thuyết của Jane Austen. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô phải kể tới phim kinh dị khoa học viễn tưởng Tách ra của M. Night Shyamalan và phần tiếp sau của chính nó – Thủy tinhloạt phim ăn khách bên trên Netflix – Gambit của phái nữ vương lúc cô ấy nhập vai thần đồng cờ vua.

Anya Taylor-Joy trong Furiosa

Ảnh: CJ CGV việt nam giới nam giới

Hemsworth đang tích cực tập luyện những pha hành động cường độ cao. Anh xuất hiện trong những tập phim nổi tiếng như Những người báo thù, Thần sấm cỏ khô Khai thác. rất sở hữu thể kể tới một vài tác phẩm sở hữu sự góp mặt của Hemsworth Khoảng thời kì tồi tệ tại El Royale, 12 Mạnh, trong tâm đại dương, Cây bấc, Bạch Tuyết và thợ săn, Star Trek cùng theo với rất nhiều đầu sách khác.

Chris Hemsworth trong bom tấn Furiosa

Ảnh: CJ CGV việt nam giới nam giới

Burke được biết tới với màn trình diễn được đề cử phần thưởng trong phim vàng lưu niệm của Joanna Hogg. Anh cũng nhập vai chính trong loạt phim tội phạm nổi tiếng của Anh CB Strikecũng như tầm quan trọng của Athos trong loạt phim của BBC Những người lính ngự lâm. Trong lúc, Burke còn xuất hiện trong những tác phẩm như Chỉ sở hữu Chúa thế hệ tha thứ của Nicholas Winding Refn hoặc nhập vai nhà làm phim nổi tiếng Orson Welles trong phim Mank Người đoạt giải Oscar của David Fincher.

Miller là kẻ viết kịch phiên bản Tức giận với Nico Lathouris, đồng biên kịch của Mad Max: Fury Roadđồng sinh sản với Doug Mitchell (Mad Max: Fury Road, Em yêu) – một nhà sinh sản từng được đề cử giải Oscar. hàng ngũ sáng tạo hậu trường của Miller bao gồm những hiệp tác viên nhiều năm người Úc như nhà xây ngừng sinh sản Colin Gibson, đổi khác viên Margaret Sixel, nhà dàn dựng Ben Osmo, nhà xây ngừng y phục Jenny Beavan và trang điểm Lesley Vanderwalt, từng đoạt giải Oscar cho tác phẩm Mad Max: Fury Road, với trợ lý đạo diễn PJ Voeten và giám đốc nhóm B và điều phối viên đóng thế Guy Norris. Đạo diễn hình ảnh của phim là Simon Duggan (Hacksaw Ridge, Gatsby vĩ đại).

quy trình quay phim đang ra mắt tại Úc. Phim sẽ được tạo ra bên trên toàn trái đất do Warner Bros.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *