KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim hoạt hình Bleach TYBW hợp tác với Coca-Cola tại Nhật game thủ dạng

Rate this post

Coca-Cola sắp đây đã thông tin rằng bọn họ sẽ thực hiện một số trong những quảng cáo khuyến mại cho Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình.

Vì tuyên bố được đưa ra vì Coca-Cola Nhật game thủ dạng, nên vẫn tồn tại phải xem liệu sự hợp tác mang tới được với Hoa Kỳ hay ko. những Chất tẩy trắng ỐNG anime rất mang thể sẽ cuốn hút một lượng to người theo dõi hâm mộ quốc tế.

Còn hơn một tuần nữa kể từ thời điểm ngày sinh sản chính thức, độc nhái đã rất chờ đợi Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Đã sáu năm kể từ thời điểm manga gốc kết thúc, nhưng anime sau cuối cũng sẽ chuyển thể phần sau cuối. Trong thời kì hy vọng, độc nhái Nhật game thủ dạng rất mang thể thưởng thức Coca-Cola với những chương trình ưu đãi của anime.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Coca-Cola gợi ý về sự hợp tác to với Chất tẩy trắng TYBW anime

bên dưới đây là game thủ dạng xem trước trực tiếp về những gì sẽ xảy ra

Coca-Cola Nhật game thủ dạng đã tweet một video clip bên trên tài khoản Twitter chính thức của bọn họ. Nó thể hiện ngắn gọn ngọn lửa đang bùng cháy trước lúc OST thân thuộc khởi đầu. Ngọn lửa chuyển thành một lon Coca-Cola dáng vẻ vẻ điệu. Mặc dù nó rất tối và khó nhìn, nhưng nếu người xem quan sát đủ kỹ, bọn họ sẽ thấy “Soul Blast” được viết bên trên vỏ lon.

Đây là một tin tương đối to đối với số đông anime, vì Coca-Cola là một Brand Name toàn thế giới to vì thức uống này là một trong những thức uống phổ quát nhất bên trên toàn thế giới. sắp vài tỷ sản phẩm được tiêu thụ trong vòng một ngày, đây là một thống kê rất tuyệt vời.

thỉnh thoảng doanh nghiệp cung ứng đồ uống hạn chế như một phần của “Sáng tạo Coke.” Những lần hợp tác trước đây bao gồm Brand Name ăn mặc quần áo Kith và nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng Marshmello. Dù thế, vì anime ko thường xuyên nhận được sự hợp tác như vậy, nên Chất tẩy trắng ỐNG anime đang phá vỡ một số trong những điểm quan yếu ở đây.


Đây là một mẫu nhìn rõ hơn về mẫu lon

ngày nay mang những hình ảnh về cuộc hợp tác bên trên khắp Twitter. Lon Coke “phiên game thủ dạng giới hạn” rõ rệt là để kỷ niệm Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Ichigo Kurosaki được đặt ở phần bên trước và ở chính giữa của đồ uống ko đường này, với mô tả rằng nó là “Hương vị hành động.”

ngày nay vẫn chưa biết liệu chương trình hiệp tác Coca-Cola mang được cung ứng bên phía ngoài Nhật game thủ dạng hay ko. Mặc dù doanh nghiệp mang trụ sở tại Hoa Kỳ, tài khoản Twitter chính thức của bọn họ ko đề cập tới Chất tẩy trắng ỐNG phim hoạt hình. Trừ lúc mang điều gì đó biến đổi trong tương lai, game thủ dạng collab rất mang thể chỉ dành riêng cho Nhật game thủ dạng.

Dù bởi phương pháp nào, nó kiên cố được xem là một mặt hàng của những nhà sưu tập trong tương lai rất sắp. độc nhái ko nên ngạc nhiên lúc thấy những mẫu lon này được bán bên trên những trang web như eBay. ngày nay vẫn chưa biết số lượng đồ uống này sẽ còn trong kho. Ít nhất, Coca-Cola khá phổ quát ở Nhật game thủ dạng, vì vậy nhiều người rất mang thể sẽ tậu nó ở đó.


hãy nhớ đón xem anime vào trong ngày 10 tháng 10 này

22/10/22. Sự hy vọng sắp kết thúc.#CHẤT TẨY TRẮNG: Chương trình phát sóng mô phỏng Huyết Chiến Ngàn Năm khởi đầu vào trong ngày 10 tháng 10! https://t.co/5s3fJiENr0

những Chất tẩy trắng ỐNG anime sẽ được sinh sản trong tháng này, gây nhiều hứng thú cho tất cả những người xem và độc nhái. người theo dõi Nhật game thủ dạng rất mang thể tìm thấy nó được phát trực tiếp bên trên đài truyền hình Tokyo nổi tiếng. Theo một thông tin từ Viz Media, bọn họ sẽ phát sóng bộ phim truyền hình ngay sau lúc phát sóng ban sơ.

Trong thời kì hy vọng, người theo dõi Nhật game thủ dạng nên cập nhật thông tin về Coca-Cola Nhật game thủ dạng. doanh nghiệp rất mang thể sẽ sinh sản một thông tin trong tương lai về số lượng đồ uống hạn chế, cực tốt là trước ngày 10 tháng 10. Đây kiên cố được xem là một ngày rất bận rộn đối với rất nhiều độc nhái anime.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *