KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim hoạt hình Love is War – The First Kiss Never Ends đã được xác nhận

Rate this post

Bộ anime rom-com nổi tiếng nhất của Aka Akasaka sau cuối cũng nhận được một bộ phim truyền hình anime với tựa đề Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc. Sau lúc kết thúc Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh mùa 3 Ultra Love, thông tin của tập san New Type của Kadokawa vào trong ngày 8 tháng 7 năm 2022, đã gây bão bên trên mạng.

Tuy nhưng, ko tồn tại gì khác ngoài tiêu đề đã được tiết lộ bên trên tập san. Trang web chính thức của anime và tay cầm Twitter đã bỏ một tấm áp phích chính thức cho bộ phim truyền hình và sau cuối đã xác nhận việc phát triển sớm vào Mùa đông 2022. Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về Kaguya-sama: Love is War – Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc.


Kaguya-sama: Love is War – Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc sẽ được chuyển thể từ tập 14 của manga gốc

¸ ♡ • * ¨ ** ・ °:。 ・:。: ゚ ・ * Kaguya-sama muốn nói với người chơi-Nụ hôn đầu ko bao giờ kết thúc- * ・ °:。: ・。: ゚ ・ * • .¸¸ ♡ • * ¨ ❄2022. MÙA ĐÔNG❄phát triển hình ảnh của bộ phim truyền hình───── kaguya.love ───┘#kaguya https://t.co/yd5T5PRWud

Mùa thứ ba của Kaguya-sama: Love is War – Ultra Love bao gồm manga từ chương 95 của tập 10 tới chương 137 của tập 14, ko bao gồm một vài chương ở giữa. Phần thứ tư của bộ truyện là một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime, sẽ bao gồm phần trước tiên của manga The First Kiss Never Ends (Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc) sau đó Lễ hội văn hóa tỏ tình kép vòng cung.

Ngoại trừ tư chương của manga, bộ phim truyền hình sẽ bao gồm 10 chương từ 142 tới 151, toàn bộ tập 15. rất với thể mong đợi rằng những chương 138, 139, 140 và 141 rất với thể được chuyển thành phần mở đầu cho bộ phim truyền hình.

Đây là cách trang web chính thức của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh mô tả câu chuyện của Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc:

“Phó chủ toạ Kaguya Shinomiya và chủ toạ hội học trò Miyuki Shirogane đã gặp nhau tại hội học trò của Học viện Shuchiin. Sau một trận chiến tình ái kéo dãn, nhì thiên tài đã truyền đạt cảm xúc của tôi cho nhau và hôn nhau lần trước tiên tại” Hoshinsai “.

Tóm tắt tiếp tục,

“Tuy nhưng, bọn họ vẫn chưa đạt được lời thú nhận rõ rệt và mối quan hệ giữa nhì người, những người được cho là kẻ yêu của nhau, vẫn còn đó mơ hồ, và bọn họ tới với Giáng sinh với nhận thức rõ rệt hơn về nhau. Shirogane” muốn trở thành tuyệt vời ” và Kaguya tìm cách “ko tuyệt vời” Đây là một câu chuyện tình yêu rất “thông thường” của những thiên tài. Nụ hôn đầu ko bao giờ kết thúc. “

bộ phim truyền hình của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh sẽ được công chiếu vào mùa đông năm 2022. bộ phim truyền hình này sẽ chuyển thể phần phụ của manga “Nụ hôn trước tiên ko bao giờ kết thúc”, đây được xem là phần tiếp theo sau trực tiếp của mùa thứ ba của anime. .#kaguyasama #kaguyasamaloveiswar https://t.co/5IS0bXj5i6

Người ta cũng đã thông tin rằng bộ phim truyền hình sẽ được phát triển tại rạp vào mùa đông năm 2022, và trước lúc phát sóng bên trên truyền hình, bộ phim truyền hình sẽ nhận được một suất chiếu khác lạ tại Nhật phiên bản. Vì ko tồn tại dàn diễn viên nào bị đổi khác trong ba mùa trước, bọn họ dự kiến ​​sẽ đóng lại vai diễn của tôi một lần nữa, nhưng hiện nay là bên trên màn ảnh rộng.

Ngày phát triển cụ thể ở quê nhà vẫn chưa được tiết lộ, điều đó chỉ với tức thị fan hâm mộ của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh bên trên toàn trái đất sẽ phải đợi cho tới lúc người sáng tạo và những nhà phân phối được cấp phép phá vỡ sự lặng re của bọn họ về sự việc phát triển quốc tế của bộ phim truyền hình.


Độc giả rất với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *