KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim hoạt hình Mary and the Witch’s Flower phát sóng trên YTV ở Canada vào ngày 28 tháng 10 – Tin tức

Rate this post


Kênh truyền hình Canada YTV đang liệt kê tiếng Anh lồng tiếng của Ponoc StudioHiromasa Yonebayashi‘S Mary và bông hoa phù thủy phim hoạt hình trên trang web của nó. Phim hoạt hình sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 10 lúc 9:00 tối EDT.

GKIDSSự kiện Fathom đã khởi chiếu anime tại các rạp chiếu ở Mỹ vào tháng 1 năm 2018. Bộ phim đã thu được 1.167.431 đô la Mỹ vào ngày đầu công chiếu và xếp thứ 3 về doanh thu phòng vé ngày hôm đó. Bộ phim đã thu về 1,9 triệu đô la Mỹ tính đến tháng 2 năm 2018, khiến GKIDS‘phát hành rạp thành công nhất cho đến tháng đó.

GKIDS đã phát hành bộ phim trên video gia đình ở Bắc Mỹ vào tháng 5 năm 2018.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017 và đã thu về 3 tỷ yên (28 triệu đô la Mỹ).

Hiromasa Yonebayashiai đã chỉ đạo Ghibli Studio‘S ArriettyKhi Marnie ở đóChỉ đạo Mary và bông hoa phù thủyvà cũng viết kịch bản cho bộ phim cùng với Riko Sakaguchingười đã viết kịch bản cho Isao Takahata‘S Câu chuyện về Công chúa Kaguya. Takatsugu Muramatsu (Khi Marnie ở đó) đã soạn nhạc. Yoshiaki Nishimura được ghi nhận là nhà sản xuất. Trang nhân viên trên trang web của bộ phim cũng lưu ý rằng nhiều nhân viên cũ từ Ghibli Studio tham gia cùng Ponoc trong quá trình sản xuất bộ phim.

BFG’s Ruby Barnhill các ngôi sao trong lồng tiếng như nhân vật chính Mary, và Kate Winslet (Titanic, Ánh dương vĩnh cửu của tâm trí không tì vết, Ngọn núi giữa chúng ta) đóng vai nữ chủ tịch Madam Mumblechook. Jim Broadbentngười đóng chung với Winslet trong Mống mắt, đóng vai bác sĩ Dee, đồng nghiệp của Mumblechook. Các thành viên khác bao gồm Ewen Bremner, Lynda Baron, Rasmus Hardiker, Teresa Gallagher, Morwenna BanksLouis Ashbourne Serkis.

Bộ phim dựa trên Mary Stewartsách của Cây chổi nhỏ. Ponoc Studio các địa điểm do thám ở Shropshire, Vương quốc Anh, bối cảnh của cuốn tiểu thuyết gốc. Các ngôi sao phiên bản Nhật Bản Hana Sugisaki (Khi Marnie ở đólive-action Blade of the Immortal) như Mary và Ryunosuke Kamiki (Thế giới bí mật của Arriettycủa Sho, tên của bạn.của Taki) trong vai Peter.

Nguồn: YTVtrang web của


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *