Đẹp Sao Sống

Phim tài liệu KIN so sánh sự tương phản giữa hai thế hệ thời trang và năng động việt phái mạnh

Rate this post

KIN – Fashion Documentary Series là dự án phim tài liệu lấy đề tài thời trang và năng động và sự kết nối thế hệ. Vừa ra mắt, phim đã cuốn hút đông đảo sự ưa chuộng của những tình nhân thời trang và năng động.

https://www.youtube.com/watch?v=c7R957Zk5NU/

Phim tài liệu thời trang và năng động thuộc dự án KIN – Fashion Documentary Series vừa ra mắt cách đây ko lâu. Tái hiện góc nhìn của những thế hệ ko giống nhau tại việt phái mạnh phái mạnh, tập phim đầy tính hoài niệm mà cũng tương đối trẻ xinh, tiên tiến.

“Tôi nghĩ rằng việc biến câu chuyện của những người từng trải thành làm từ chất liệu thời trang và năng động là một cách cực tốt để thanh niên việt phái mạnh phái mạnh kết nối với thế hệ đi trước,” đồng sáng lập và tài trợ của dự án, ông Jason Paul Kung, chia sẻ.

Đúng như lời reviews, phim tài liệu thời trang và năng động KIN – Fashion Documentary Series mang sự góp mặt của những loại tên ảnh mang sức ảnh hưởng trong làng thời trang và năng động nhiều thế hệ.

những thế hệ yêu thích thời trang và năng động song hành cùng KIN – Fashion Documentary Series

Từ trái sang: ca sỹ Trọng Hiếu, phóng viên báo chí thời trang và năng động Phạm Thái Khang.

Đại diện cho thế hệ 9X là ca sỹ Trọng Hiếu, phóng viên báo chí thời trang và năng động Phạm Thái Khang.

phim tài liệu thời trang

Từ trái sang: Giám đốc dự án KIN – Fashion Documentary Series, Nguyễn Phong; Cựu chân dài ảnh Misoa Kim Anh; Nhà làm phim người Anh Alexis Odiowei.

ko những thế, thế hệ 9X trong phim còn là bà chủ DAPHALE STUDIOS, Thảo Nhi Lê, hay MC/VJ, cựu chân dài ảnh Misoa Kim Anh. chúng ta đại diện cho những người trẻ tiên tiến, ham mê và thành công với thời trang và năng động.

sát cánh đồng hành cùng mỗi loại tên kể bên trên là một nhân vật thế hệ đi trước. chúng ta chia sẻ kỷ niệm tuổi thơ từ 20, 30 năm trước ở việt phái mạnh phái mạnh bên dưới góc nhìn cá thể. Hai thế hệ cùng song hành. chúng ta cùng kể lại câu chuyện về sự đổi khác của thời trang và năng động qua năm tháng. Tất cả chia sẻ chung niềm ham mê thời trang và năng động. Hay giản dị là sở thích thể hiện đậm chất ngầu và cá tính qua cách ăn diện.

Chia sẻ của những nhà phong cách thiết kế trẻ tại việt phái mạnh phái mạnh

Trong phim còn tồn tại sự xuất hiện của những nhà phong cách thiết kế tên tuổi của việt phái mạnh phái mạnh. Với kinh nghiệm và kiến thức, những NTK chia sẻ những góc nhìn thú vị về thời trang và năng động.

phim tài liệu thời trang

Ảnh: KIN – Fashion Documentary Series.

NTK Huỳnh Tiên cùng chân dài.

Đó là NTK Huỳnh Tiên, ham mê phong cách thiết kế âu phục nhiều color sắc. Hay nhà phong cách thiết kế Thơm Nguyễn nổi tiếng với âu phục bình dị, mộc mạc nhưng mang đậm đậm chất ngầu và cá tính riêng.

phim tài liệu thời trang

Nhà phong cách thiết kế Huy Võ (áo đỏ) trao đổi với nhà làm phim.

cặp đôi nhà phong cách thiết kế Dung Mai và Bảo Lê ghi dấu với những bộ âu phục trẻ xinh, tươi tắn. Còn nhà phong cách thiết kế Huy Võ với 20 năm kinh nghiệm dày dặn cam kết sang trọng nhà nghề với những phong cách thiết kế chắc tay.

Thú vị, đầy color sắc nhưng cũng mạch lạc, dễ xem, phim tài liệu thời trang và năng động KIN – Fashion Documentary Series thời gian nhanh chóng được chia sẻ rộng thoải mái. Lời kể của những thế hệ yêu thích thời trang và năng động được kết nối thành bức tranh toàn cảnh. bạn cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể trở về thời vàng son của thập niên 60, lúc bên trên đường phố Sài Gòn còn tấp nập những cô gái thị dân ăn chơi sành điệu. Hay hòa mình vào tinh thần mới mẻ, dám cam kết bản thân của thế hệ 9X. Và nhất là đón đầu xu thế mới của thế hệ Gen Z trong time tới.

>> Xem thêm: ĐỖ PHƯƠNG NHI: NHÀ phong cách thiết kế NHÍ ĐƯA HOẠT HÌNH TUỔI THƠ VÀO thời trang và năng động

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.