KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phối hợp nghệ thuật và thời trang và năng động

Rate this post

Elsa Schapiarelli tìm thấy những điểm tương đồng trong những bức tranh của Salvador Dalí, Louis Vuitton (bên dưới thời Marc Jacobs) hợp tác với Richard Prince, Cyril Kongo hợp tác với Hermes và Chanel … Tất nhiên, nếu chúng ta tiếp tục kể chúng ta sẽ sở hữu một danh sách những bức tranh hợp tác ăn khách của những tên tuổi to trong lĩnh vực thời trang và năng động và nghệ thuật. Nhưng với thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh, lúc Tracy Studio phối yêu thích với họa sĩ Nguyễn Thế Hùng để thực hiện bộ sưu tập Giấc mơ hoa trong tuần lễ thời trang và năng động AVIFW, đây là một ý tưởng táo tợn, tiền phong.

Phần to, thời trang và năng động là ăn mặc quần áo, những sản phẩm tiêu sử dụng thời gian nhanh. Nhưng với Tracy Studio – Brand Name cao cấp dành riêng cho con gái tiến bộ, lịch lãm, phái nữ tính và lãng mạn, Tracy Studio xác định mỗi xây giới hạn là một loại sản phẩm cao cấp như một tác phẩm nghệ thuật, ko chỉ là quý phái nhưng mà còn sáng tạo, đưa tới cho những người mặc sự tự hào về sự tìm lựa của tớ. Tracy Studio sở hữu yêu cầu nghệ thuật trở thành một yếu tố ko thể tách rời của thời trang và năng động do thông điệp của Brand Name: “một loại sản phẩm thời trang và năng động thích yêu thích với lối sống, phong thái và ý thức sẽ hỗ trợ quý khách hàng tự tín hơn về giá trị người chơi dạng thân, thông qua thời trang và năng động để mọi cá nhân biết tới một phần chúng ta là ai và câu chuyện của chúng ta, về những gì chúng ta muốn trở thành. “

Kết hợp giữa hội họa và thời trang - Xu hướng thời trang cao cấp mới - Ảnh 1.
Kết hợp giữa hội họa và thời trang - Xu hướng thời trang cao cấp mới - Ảnh 2.

“Sông Hậu” Nguyễn Trần Khánh Vân và Đỗ Thị Hà như nhị ngôi sao sáng lung linh, huyền ảo theo cách riêng của tớ đã giúp Giấc mơ phù hoa của Tracy Studio được truyền tải trọn vẹn.

Điểm nổi trội của tuần AVIFW

Sáng tạo và ko ngừng tìm lựa cho bạn những hướng đi táo tợn, với BST Floral Dream, Tracy Studio đã thực sự tạo thành điểm sáng trong tuần lễ thời trang và năng động AVIFW lần này. Những xây giới hạn tinh xảo, phóng khoáng ko chỉ là phóng thích phái xinh khỏi những ý tưởng thời trang và năng động thông thường nhưng mà còn mang tới nguồn năng lực thế hệ cho những FAN thời trang và năng động. những xây giới hạn là sự phối hợp tinh xảo giữa những bảng color lấy cảm hứng từ những bức tranh tiên tiến của họa sĩ Nguyễn Thế Hùng. Trong lúc đó, hình thức là kinh nghiệm của những người thợ may nhiều năm. Theo san sẻ của người sáng lập Brand Name Tracy Studio – chị Thủy Nguyễn: “hồ hết những xây giới hạn trong bộ sưu tập cần được thực hiện trong ít nhất 15 ngày và phải cần tới tám người thợ làm việc với sự tập trung cao độ thế hệ hoàn toàn sở hữu thể hoàn thiện được a sản phẩm.”

Kết hợp giữa hội họa và thời trang - Xu hướng thời trang cao cấp mới - Ảnh 3.
Kết hợp giữa hội họa và thời trang - Xu hướng thời trang cao cấp mới - Ảnh 4.

Kỹ thuật xếp ly và đính kèm đá được hàng ngũ của Tracy tận dụng triệt để, qua bàn tay của những người thợ thủ công nhiều năm, mỗi xây giới hạn đều tạo cảm giác uyển chuyển theo từng bước đi của người mặc.

Mỗi tuần lễ thời trang và năng động AVIFW sở hữu một chủ đề, mỗi Brand Name sẽ sở hữu cách sáng tạo riêng để phục vụ chủ đề của ban tổ chức. bởi phương pháp tìm điểm giao trâm giữa hội họa tiên tiến với những thử nghiệm táo tợn, Tracy Studio đã thực sự thể hiện ý thức cách mệnh / Tái tư duy giúp đưa thời trang và năng động thoát khỏi vòng xoáy của sự đổi khác và nâng tầm giá trị. cùng theo với năm tháng.

Sử dụng gia công bởi chất liệu được sao hạng A ưa thích bên trên thảm đỏ danh giá

nhị gia công bởi chất liệu khác lạ được Tracy Studio khai thác trong mùa này là Bamboo Taffeta và vải Organza. Đây là những gia công bởi chất liệu sở hữu đặc tính tạo thành sự long lanh và lôi cuốn, được những Brand Name cao cấp thích thú. Với rất nhiều sự tìm lựa về gia công bởi chất liệu, Tracy Studio đã tìm nhị gia công bởi chất liệu này làm gia công bởi chất liệu chính cho những xây giới hạn do nó ko chỉ là thích yêu thích với chủ đề của tuần lễ nhưng mà còn thích yêu thích với những giá trị nhưng mà Brand Name đang nắm giữ. Brand Name đang theo đuổi phong thái lịch lãm, phái nữ tính và lãng mạn. color sắc được tìm lựa (lấy cảm hứng từ tranh của họa sĩ Nguyễn Thế Hùng) sở hữu sự liên kết ngặt nghèo với tự nhiên. Bảng color gồm red color Poiciana (đỏ của hoa phượng) đầy quyền lực tối cao, quyến rũ và tuyệt vời, trung hòa với gold color Bumblebee (vàng con ong) và lắng đọng như tình yêu và nhiệt huyết tuổi xanh, color hồng Gossamer quyến rũ, mượt nhưng mà mang tới cảm xúc dịu dàng và hạnh phúc. sau rốt là gold color nâu tạo cảm giác uy lực.

Kết hợp giữa hội họa và thời trang - Xu hướng thời trang cao cấp mới - Ảnh 5.

nhị gia công bởi chất liệu khác lạ được Tracy Studio khai thác trong mùa giải năm nay là Bamboo Taffeta và vải Organza, phối yêu thích với kỹ thuật may và thêu thủ công do những nghệ nhân nhiều năm thực hiện để tạo thành bộ sưu tập công phu.

chính vì sự đầu tư này đã đưa tới cho những người tham dự chương trình cảm giác như đang bước vào một khu vườn ước mong, nơi người chơi sẽ như được chắp cánh, như được vươn tới ước mơ của chính mình.

Trang web: www.tracystudio.vn

Fanpage: www.facebook.com/tracystudio.vn

https://cafebiz.vn/ket-hop-hoi-hoa-va-thoi-trang-xu-huong-thoi-trang-cao-cap-moi-2022060613324653.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *