Đẹp Sao Sống

Phóng khoáng Disco thập niên 1970

Rate this post

Kim Jones mở màn Tuần lễ năng động Milan với bộ sưu tập Fendi Xuân Hè 2022. Đây là bộ sưu tập thứ tư anh họa tiết thiết kế cho Fendi, nhưng là bộ sưu tập thứ nhất được trình làng với show diễn năng động thực tế. Điều này rất đáng để để ăn mừng! Vì vậy, Kim Jones đã đưa tất cả mỗi cá nhân về với Studio 54, hộp tối nổi tiếng nhất New York vào thập niên 1970. Mời bạn tham dự vào cuộc chơi thâu tối suốt sáng của giới năng động.

Kim Jones tìm cảm hứng ở thập niên 1970 và Antonio Lopez

Hộp tối Studio 54 là nơi những ngôi sao sáng to nhất New York thời xưa từng tụ tập – những ai đã liếc qua phim Halston bên trên Netflix hẳn biết điều này.

tới Studio 54 thì phải ăn diện ra sao? Kim Jones đề nghị, suit quyền lực tối cao bởi lụa mặc với áo bralette lụa thay vì sơ-mi, váy đầm tua rua bắt sáng, hay váy đầm ôm xuyên thấu. lúc trời đổ lạnh, khoác lên mình những dòng áo lông thú và lông vũ to bản đầy màu sắc sắc của Fendi.

ngoài những họa tiết thiết kế đơn sắc (monochrome) vốn là sở trường của Kim Jones, bộ sưu tập còn tồn tại những họa tiết thiết kế màu sắc sắc và đường vẽ graphic vằn vện. Chúng dựa bên trên tác phẩm hội họa của nghệ sỹ vẽ minh họa năng động Antonio Lopez.

Nghệ sỹ quá cố từng vẽ minh họa năng động cho những tạp chí đình đám như Harper’s Bazaar, Vogue… và từng vẽ minh họa cho Charles James. Quan trọng hơn, Antonio Lopez cũng chính là đồng bọn của Karl Lagerfeld, cựu giám đốc sáng tạo của Fendi.

“lúc tôi nghiên cứu về những di sản Karl Lagerfeld để lại cho Fendi, tôi cũng tìm hiểu về những người mà ông để mắt tới”, Kim Jones diễn giải về lý do tìm Antonio Lopez làm đề tài cho BST Fendi Xuân Hè 2022. “Antonio là bạn của Karl. ko chỉ thế, ông là một người mang tầm nhìn xa trông rộng, luôn luôn hào phóng và mở rộng vòng đeo tay với mỗi cá nhân. Cả Andy Warhol, Steven Meisel và David Hockney đều từng ngưỡng mộ Antonio. Vì vậy, tôi muốn trình làng ông ấy tới với thanh niên ngày nay”.

Fendi Xuân Hè 2022 debut một mẫu túi mới

ngoài những âu phục xinh mắt vì cảm giác disco, Harper’s Bazaar phải để mắt tới những mẫu túi bên trên sàn diễn Fendi Xuân Hè 2022 năm nay.

Ở bộ sưu tập Fendi Thu Đông 2021, Kim Jones phối kết thích hợp với bà Silvia Venturini Fendi để ra mắt dòng túi clutch Fendi First. dòng túi này vừa mới tròm trèm lên kệ thì mùa Xuân Hè 2022, cặp đôi này lại trình làng một mẫu túi mới. họa tiết thiết kế này quá mới tới mức độ nó còn chưa tồn tại tên riêng!

họa tiết thiết kế mới là một dòng túi hình dáng vẻ vẻ nửa vầng trăng. Ở bên dưới đáy mang chữ FENDI to bản trông rất vượt trội rất xinh mắt theo đúng phong thái brand tag.

>>> Xem thêm: FENDI MEN XUÂN HÈ 2022 ĐƯA BẠN ĐI DU NGOẠN VÒNG QUANH TRỤ SỞ FENDI

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.