KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thích năng động như thế nào?

Rate this post

Sở dĩ Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee gây xôn xao dư luận là vì khác với những Đệ nhất phu nhân trước, bà ăn diện giản dị, giản dị, ko để hào quang quẻ lấn lướt ck. Dù vậy, bà Kim là một tình huống ko giống nhau. Korea Times đánh giá cô khắc họa hình ảnh “một người đàn bà phong thái, tinh xảo, độc lập và chuyên nghiệp”.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee khí chất xuất chúng, phong thái ăn diện cũng ko sai.

bên trên thực tế, điều làm cho cho dư luận buôn dưa lê nhiều nhất chính là khí chất chứ ko phải y phục, bởi vì cách ăn diện của bà Kim Keon-hee ko hề rời một tẹo đối với tiêu chuẩn chỉnh lịch lãm của năng động xưa. Công thức pastel cùng gam color nền trắng và đen được giữ ở mức vừa phải, váy loại dài tới đầu gối, son làm xinh môi tinh xảo và ko hề lộ gia. ko thể chê được cô Kim, rất xinh xinh, lịch lãm và đầy khí chất.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 2.

Bà Kim mặc theo công thức của tôn thất và Đệ nhất phu nhân: Son nhẹ, váy loại dài tới đầu gối, loại color pastel hoặc trắng đen trung tính.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 3.

phong thái ăn diện của Kim thân thuộc với phương Tây. setup đồ trắng nổi trội, hàng cúc đơn thuần và giản dị là công thức muôn thuở của những member tôn thất.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 4.

Chuỗi ngọc trai 3 vòng chuẩn chỉnh cũng chính là công thức được cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie Kennedy thường xuyên ứng dụng.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 5.

Đứng cạnh Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden, bà Kim vẫn xinh tinh xảo nhờ những cụ thể thêu tinh xảo bên trên áo, cùng tông trắng nên ko phá vỡ tổng thể.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 6.

Bộ váy color xám chuẩn chỉnh mực, nhấn thắt sống lưng đúng chỗ làm cho cho bà Kim vô cùng lịch lãm.

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 7.

Đen và xanh ngọc lục bảo là combo color rất sang trọng và quý phái nhưng nổi trội.

Nhưng theo Giáo sư Cho Jin-man tại Đại học phái nữ sinh Duksung, Seoul, Kim Keon-hee ko thể so sánh với bất kỳ bậc tiền bối nào vì cô với tương đối nhiều điểm lạ mắt từ phong thái, xuất thân cho tới tính cách. : “đối với những người tiền nhiệm, Đệ nhất phu nhân Kim rất khác. Cô ấy sống một cuộc sống thường ngày khác với những Đệ nhất phu nhân trước đây. Cô ấy với sự nghiệp riêng và rất biến hóa năng động nên tôi ko nghĩ cô ấy sẽ sống cuộc đời như chiếc bóng của ck mình “.

Khí chất của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc ko phải là điều đương nhiên

phong thái của Kim Keon-hee thể hiện sự độc lập mạnh mẽ và tự tin vì cô ấy với sự nghiệp của riêng mình chứ ko chỉ với là một bộ trưởng nội những. Cô Kim xây dựng doanh nghiệp sinh sản nội dung Covana Contents vào năm 2009. Kể từ đó, cô đã lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức một vài triển lãm thành công. Theo dõi StraitstimesKim Keon-hee theo học chuyên ngành Hội họa tại Đại học Kyonggi, sau đó nhận bởi Thạc sĩ về Sư phạm Nghệ thuật và Tiến sĩ về xây ngừng Nội dung Kỹ thuật số. Cô Kim Keon-hee cũng từng tham dự giảng dạy tại những trường học.

hồ hết người dân Hàn Quốc đều tự hào về hình ảnh Đệ nhất phu nhân của chúng ta. Theo kết quả cuộc khảo sát một.000 người bên trên 18 tuổi tại Hàn Quốc của tổ chức nghiên cứu Data Research công bố ngày 29/6, hơn một nửa (56,3%) số người được đặt câu hỏi cho rằng bà Kim Keon-hee đã “làm rất tốt tầm quan trọng Đệ nhất phu nhân . ” Dù vậy, 49,3% người tham dự khảo sát cho rằng Đệ nhất phu nhân Kim nên “bớt đậm chất cá tính” trong quy trình đảm nhận nhiệm vụ. giảng giải về tỷ trọng ý kiến ​​trái chiều này, Giáo sư Cho Jin-man nói: “Thời thế đã biến đổi nhiều thứ, nhưng người Hàn Quốc vẫn giữ ý kiến cổ hủ về những Đệ nhất phu nhân, và chúng ta vẫn muốn Đệ nhất phu nhân là kẻ vô hình và lặng lẽ ủng hộ Tổng thống đương nhiệm”. .

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc gây xôn xao giới yêu thời trang như thế nào?  - Ảnh 8.

phong thái của Kim rất với thể khác với đàn bà Hàn Quốc, nhưng đó là chuẩn chỉnh mực của năng động lịch lãm phương Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *