KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái ĐƯỜNG LÀ VÒNG QUAY VỚI #VOGUESTREETSTYLECHALLENGE

Rate this post

Liệu sự xuất hiện của #VogueStreetStyleChallenge với phải là một làn gió thế hệ trong xu thế thời trang và năng động trong năm cả trái đất phải chống chọi với đại dịch COVID-19?

Năm 2020 là một năm khác lạ ko giống bất kỳ năm nào với việc sinh sản và tiêu thụ đình trệ, những buổi trình diễn bị tạm giới hạn và những kế hoạch du ngoạn bị hủy bỏ. Đại dịch Covid-19 đã làm cho tất cả những ngành công nghiệp phải điều chỉnh, bao gồm cả ngành thời trang và năng động, để tạo ra sự đổi khác thích ứng và vững bền hơn.

những Brand Name thời trang và năng động bên trên trái đất khởi đầu nghĩ khác và tiếp cận phong thái đường phố dần dần. bởi vì nếu ko tồn tại những show diễn nổi tiếng ra mắt tại New York, London, Milan hay Paris, người theo dõi sẽ khó với thời cơ chiêm ngưỡng những đôi cánh thế hệ từ chân dài, người nổi tiếng hay những người với tầm xúc tiến khác. .

Ngay cả những tuần lễ thời trang và năng động cũng ko giống nhau đáng để ý đối với trước đây. Cụ thể, những tối diễn sẽ với được quy mô giới hạn và được tổ chức riêng tư với số lượng người theo dõi nhỏ. hồ hết những nhà xây giới hạn và Brand Name sẽ tổ chức buổi trình diễn với cấu trúc song song giữa phát trực tiếp, đoạn Clip, lookbook và những hoạt động trực tuyến khác.

Tuy nhưng, những điều này ko hẳn là tiêu cực vì nó rất với thể là sự khởi đầu của một xu thế thế hệ. những Brand Name thời trang và năng động đang tập trung vào phong thái đường phố hơn là sàn catwalk.

khởi đầu từ thời điểm ngày 15 tháng 9 năm Vogue sẽ sinh sản #VogueStreetStyleChallenge bên trên mạng xã hội. game thủ sẽ ăn mặc gì ra bên ngoài đường, chẳng hạn như Chanel hay Prada? ko giống như thẻ khởi đầu bởi #MetGalaChallenge Được chứ Vogue ra mắt vào tháng Năm. Chiến dịch này mời quý khách của chúng ta mặc những bộ ăn mặc quần áo thích thú tới những đường phố trong khu phố của chúng ta. Sau đó, đăng ảnh hoặc đoạn Clip lên Instagram, Twitter hoặc TikTok với hashtag #VogueStreetStyleChallenge. Cuối tháng 9, Phil Oh – thợ chụp ảnh street style của Vogue sẽ tìm ra tấm hình xinh tuyệt vời nhất và đăng lên Vogue.com

#StreetStyle vững chắc và kiên cố sẽ ko tồn tại một quy tắc ăn diện nhất định, nhưng đeo khẩu trang luôn luôn là ưu tiên hàng đầu lúc game thủ phải ra bên ngoài. game thủ với một bộ ăn mặc quần áo thế hệ để mặc sau lúc cách ly hoặc muốn phối hợp ăn mặc quần áo hoặc phụ kiện thời trang ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo của game thủ từ một vài năm trước, nó luôn luôn được chào đón.

Đã tới lúc game thủ trở thành những chân dài chuyên nghiệp trong y phục street style của chính mình.

Xem những tấm hình phong thái đường phố xinh tuyệt vời nhất từ ​​Tuần lễ thời trang và năng động New York của tập san Vogue.

02-new-york-street-style-spring-2019-rtw-day-7

15-nyfw-streetstyle-fall-rtw-18-day-7

22-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

37-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

39-nyfw-ss20-streetstyle-day-4-phil-oh

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY2-43

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY2-45

NYFW-STREETSTYLE-PHILOH-DAY3-01

Ferosh – Điểm tới của thời trang và năng động & phong thái

– Trang mạng: www.ferosh.vn

– Địa chỉ: Tầng 3, Thăng Long Tower, 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hotline CSKH: 1900 636 517

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *