KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái đường phố Tuần lễ năng động Seoul Thu Đông 2022

Rate this post

Đối với những người đi show năm nay, chủ nghĩa tối giản tiếp tục phổ biến.

Miss Gee Collection, tên thương hiệu Hàn Quốc tham dự Tuần lễ năng động Seoul Thu Đông 2022. Ảnh: Seoul Fashion Week

Sau nhị năm vắng bóng vì đại dịch, Tuần lễ năng động Seoul sau cuối cũng đã chính thức trở lại với mùa Thu Đông 2022. event năng động to nhất Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự ưa chuộng. những ngôi sao sáng to và thanh niên yêu thích năng động đã tề tựu đông đủ tại Seoul để tham dự những show diễn thế hệ trong mùa này.

Dàn sao hàn quốc tới ủng hộ event khai trương thành lập

Lễ mở vào ngày đầu tuần lễ năng động Seoul 2022 ra mắt tại bảo tồn Thủ công mỹ nghệ Seoul ở trung tâm Seoul. Do tình hình dịch bệnh, event được phối hợp trực tuyến và ngoại tuyến.

tham dự tuần lễ năng động năm nay với 35 tên thương hiệu Hàn Quốc. Trong đó với 23 tên thương hiệu tại chương trình Seoul và 12 tân binh cho chương trình Thế hệ tiếp sau.

BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-feature-02

Mở vào ngày đầu tuần lễ năng động Seoul 2022 là buổi tiệc trọng thể với sự góp mặt của dàn sao hàn quốc. trong đó, nổi trội là nam giới diễn viên Lee Jung Jae của tập phim Trò chơi con mực (Trò chơi con mực). Lee Jung Jae hiện là Đại sứ toàn thế giới của Guccisong song là đại sứ toàn thế giới của Tuần lễ năng động Seoul 2022.

Dàn sao Kpop cũng xuất ngày nay Tuần lễ năng động Seoul 2022 bất chấp thời tiết se lạnh. Như Max Changmin của TVXQ, Leeseo và Rei của nhóm nhạc phái nữ IVE, member nhóm nhạc nam giới The Boyz và nhiều người khác.

BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-Changmin-TVXQ

Changmin TVXQ. Ảnh: Newsen

BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-IVE-REI-and-LEESEO

những member IVE Rei và Leeseo.

BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-The-Boyz-Young-hoon-Hyun-jae

nhị member của The Boyz – Young hoon và Hyun Jae. Ảnh: SBS

Thị trưởng Seoul Oh phát biểu tại buổi mở đầu: “Shop chúng tôi tin rằng K-fashion sẽ đóng một tầm quan trọng đáng tin cậy cùng theo với K-pop, K-drama, K-food và K-style để giúp đỡ Seoul đạt được vị thế của tôi. vị trí là thành phố tiêu chuẩn chỉnh cho một phong thái sống toàn thế giới. ”

phong thái đường phố tại Tuần lễ năng động Seoul Thu Đông 2022 mang color sắc Hàn Quốc tối giản

những FAN năng động tại Hàn Quốc đã tề tựu về Tuần lễ năng động Seoul Thu Đông 2022 với những bộ y phục được sẵn sàng kỹ lưỡng. Hãy cùng theo chân nhị thợ chụp ảnh Alex Finch và Young Chul Kim để chiêm ngưỡng những đôi cánh street style tuyệt hảo.

Trong tiết trời vẫn se se lạnh đầu năm mới, nhiều FAN năng động xứ Hàn đã tìm lựa y phục denim để vừa thoáng mát lại vừa rét mướt. gia và lông cừu cũng rất được ưa thích.

BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-38BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-43BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-46BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-19

Tại event này, phong thái của thanh niên Hàn Quốc xoay quanh sự tối giản. black color sắp như chiếm lĩnh phần to đường phố, xen kẽ với những color xám nhạt, be, trắng và nâu. hoàn toàn với thể giản dị nhận thấy, thanh niên Hàn Quốc rất ưa thích những loại color trung tính.

BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-32BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-18BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-12BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-22BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-41BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-54BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-53

phong thái grungy, gothic và punk đang nổi lên bên trên đường phố Hàn Quốc trong Tuần lễ năng động Seoul Thu / Đông 2022. áo khóa ngoài gia hay quần gia, dây xích lủng lẳng, bốt quân đội là những item dễ phối đồ phối hợp. y phục rộng và rách rưới cũng khá phổ quát.

BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-30BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-17

Để tạo điểm vượt trội cho y phục trung tính, FAN năng động Hàn Quốc sử dụng linh phụ kiện color sắc nổi trội. Đó hoàn toàn với thể là một mẫu túi color xanh lá cây đậm hoặc một vài giầy Sport color cam chói lóa. Hoặc một mẫu áo khóa ngoài ngoài với color sắc bùng cháy.

BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-27BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-26BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-13BZ-Seoul-Fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-28BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-48BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-16BZ-Seoul-fall-2022-rtw-street-style-fashion-show-42

Ảnh: Alex Finch và Young Chul Kim
tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *