Thời Trang

phong thái minimalism trong nhì gam white color-đen quyền lực tối cao

Rate this post

Giữa trái đất ngập tràn những xu thế thế hệ, luôn luôn hiện hữu những FAN thời trang và năng động luôn luôn trung thành với sự đơn thuần và giản dị và unique trong y phục.

vẻ kiểu dáng thuần túy nhưng đầy lịch sự bên trên gam white color đen quyền lực tối cao sẽ luôn luôn khiến cho cho người chơi ko bao giờ lỗi mẫu mốt. Và chỉ cần phối hợp một tí thế hệ lạ trong phong thái Athleisure nữa là đã đủ tạo điểm vượt trội ko giống nhau lúc xuất hiện.

ecco - elle vietnam 1

ngoài những hình tiết phức tạp hay màu sắc sắc màu sắc mẽ, tối giản luôn luôn mạnh mẽ và tự tin ko nhàm chán, y phục luôn luôn giữ mỗi thứ sang trọng và quý phái và tinh xảo nhất. dòng xinh của phong thái minimalism mang lúc là những bộ suit gam màu sắc neutral, áo sơ-mi trắng sang trọng và quý phái, váy đơn sắc trơn hay những bộ setup đồ ko cầu kỳ tôn dáng vẻ vẻ. Và chắc hẳn sẽ thiếu sót nếu thiếu sự mạnh khỏe trong đôi sneaker tông trắng đen nhưng quý bà nào thì cũng sở hữu.

ecco - elle vietnam 2

setup đồ phối với giầy đối lập tạo ra một tổng thể hoàn chỉnh, thể hiện cả sự hợp lý và nền nã trong sự tương phản nổi trội.

ecco - elle vietnam 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.