Đẹp Sao Sống

phong thái năng động bầu bí đỉnh cao của Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Rate this post

mang một Ca sỹ Hồ Ngọc Hà làm cho cho người ta xao xuyến vì giọng hát và vũ đạo bên trên sân khấu. cũng chính là Ca sỹ Hồ Ngọc Hà đó, làm người ta choáng ngợp bởi gu năng động bầu bí đỉnh cao

sắp đây, bạn hẳn từng nghe râm ran tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai đôi? Hay đã thấy bức hình lộ bụng bầu vượt mặt mà Ca sỹ Hồ Ngọc Hà vừa đăng bên trên facebook cá thể đã chớ chậm tay xoá?

trong tương đối nhiều tháng vừa mới đây, phái nữ hoàng VBiz biến đổi phong thái năng động. Cô chuyển sang mặc nhiều mẫu váy giấu bụng, thay vì những mẫu ôm sát khung người. Nhưng dường như Ca sỹ Hồ Ngọc Hà ko tăng cân mấy, nên xã hội mạng mãi bán tính bán nghi.

Sau những chia sẻ của ca sỹ Hà Anh Tuấn tại private show Love Songs, người ta càng mang lý do để tin mang lẽ Ca sỹ Hồ Ngọc Hà đang chuẩn chỉnh bị chào đón cặp song sinh của tớ. Cùng Harper’s Bazaar điểm lại những cách Hồ Ngọc Hà đã giấu khung người biến đổi trong giai đoạn mang thai thực khôn ngoan và tinh xảo.

váy maxi, sắm lựa tuyệt hảo lúc mang thai

Những chiếc váy xoè rộng che dáng vẻ vẻ. Mẫu váy vàng của Lý Quí Khánh (phải) từng dập tan tin đồn bầu bí của Ca sỹ Hồ Ngọc Hà thời gian đầu.

rất mang thể nói rằng, dù ở lần mang thai trước tiên hay lần này, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà luôn luôn sắm những âu phục khéo giấu bụng bầu. Đó thường là những họa tiết thiết kế maxi rất rộng thoải mái, dễ chịu và thoải mái. Vừa hay, những chiếc váy bay bổng này cũng khá hợp cho những bức hình sống ảo.

những mẫu váy của Hồ Ngọcc Hà làm từ cấu tạo từ chất được thướt tha, bồng bềnh, thoáng mát. Một vài khía cạnh hack dáng vẻ vẻ như hoạ tiết hoa to, bèo nhún hay chít eo/chân ngực được tận dụng triệt để trong những đôi cánh thường ngày.

Giấu bụng đỉnh cao như Ca sỹ Hồ Ngọc Hà với linh phụ kiện năng động

ko chỉ mang mang những chiếc váy với phần tùng siêu rộng, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà còn tồn tại cả 72 phép biến hoá để giấu bụng bầu – như chiếc nón rộng vành này. Quan trọng là những linh phụ kiện đi kèm theo này cũng tăng cường độ cao cấp cho cả mix đồ.

Ở những tháng đầu, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà từng khoe tấm hình mặc bikini vô cùng thon thả. phái nữ ca sỹ sử dụng chiếc nón vành rộng để vừa tạo dáng vẻ vẻ, vừa che khéo phần bụng.

Hay sắp đây hơn, là đeo ngược túi ba lô. Dù sắm đạo cụ nào thì Ca sỹ Hồ Ngọc Hà cũng luôn nhớ nguyên tắc năng động cơ bản: linh phụ kiện phải cùng tông với âu phục.

năng động dạ tiệc vẫn cao cấp lúc mang thai

ngoài âu phục, cách tạo dáng vẻ vẻ cũng chính là vũ khí giấu bụng tinh xảo của Ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Một lý do nữa giúp Hồ Ngọc Hà “dập tan” tin đồn mang thai vì luôn luôn chăm chỉ xuất hiện tại những event. Và cô luôn luôn xinh bất chấp mỗi lúc xuất hiện.

Thời gian đầu, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà thường sắm những mẫu váy bodycon. Ví dụ như chiếc váy tua rua lấp lánh lung linh tại event ra mắt son làm xinh môi M.O.I. mẫu dáng vẻ vẻ ôm trọn dáng vẻ vẻ vóc làm cho cho nhiều người đoán già đoán non liệu tin đồn mang thai của phái nữ ca sỹ mang thực hay ko. Nhưng, mẫu váy đó thực ra rất tốt để che dáng vẻ vẻ, vì black color tuyền cùng khía cạnh tua rua.

chiếc túi Gucci Jackie 1961 giúp nâng tầm năng động bầu bí của Ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Về sau, phái nữ ca sỹ từ từ chuyển sang những mẫu họa tiết thiết kế suông rộng. khía cạnh xếp pli ngay bên dưới ngực của váy Gucci tạo ảo giác eo ót cho tất cả những người mặc. chiếc túi đeo ngoài hông phát huy tầm quan trọng che chắn cực tốt.

lúc được mời làm giám khảo khách mời trong cuộc thi âm nhạc Asian Dream (phát sóng bên trên kênh truyền hình quốc tế AXN) cùng huyền thoại âm nhạc Mỹ Michael Bolton, Hồ Ngọc Hà sắm âu phục từ Gucci. chiếc nơ xếp to bản tạo điểm chít eo giả. cấu tạo từ chất vải xếp pli tạo độ phồng đánh lừa cảm giác của mắt ở vùng hông và tay.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà thoải mái tự tin diện những gam màu sắc sáng mà hoàn toàn ko sợ lộ bụng bầu. Tất cả là nhờ những khía cạnh nơ bản to, voan xếp lớp hay bèo nhún.

Mới đây, trong show Love Songs của tớ, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà lại diện những mẫu váy công chúa. Phần tùng xoè rộng, phồng to giúp đánh lừa cảm giác của mắt cực tốt. Những họa tiết thiết kế này ko gây “nuốt” dáng vẻ vẻ người nhờ cấu tạo từ chất voan mỏng manh. Một sự sắm lựa hay cho biết gu năng động tinh xảo của phái nữ hoàng showbiz.

>>> Xem thêm: năng động BẦU BÍ xinh MÀ TÔN dáng vẻ vẻ NHƯ KATY PERRY

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.