KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái năng động cổ xưa của bông hoa nhỏ được hiển thị trực tuyến

Rate this post

Hình Phi được giới truyền thông ca tụng là một trong “webdrama tứ tiểu hoa đán” của Trung Quốc nhờ phong thái ăn diện trẻ xinh, ăn chơi sành điệu cùng lối diễn xuất tự nhiên dễ gây thiện cảm.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 1

Vẻ xinh và lắng đọng và lối diễn xuất linh động, Xing Phi được ko ít người theo dõi gọi là: “Cục cưng”, “người chơi gái quốc dân”, “Em gái quốc dân” …

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán được khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 2

cô diễn viên 9X tậu phong thái hè vô cùng trẻ xinh, biến hóa năng động với áo sơ-mi hình tiết hoa buộc vạt mix cùng quần short trắng. Combo này mang tới sự dễ chịu và thoải mái và thoáng mát trong mùa hè.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán được khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 3

Người xinh ưu ái tậu những y phục mạnh mẽ và tự tin, mang gam color nổi trội để street style góp thêm phần rạng rỡ. Cô tậu lối trang điểm trong suốt tự nhiên và nhiều lúc để mặt mộc lúc đi ra phía bên ngoài đường.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 4

mẫu váy nhị dây đính kèm đá xanh mát mắt của người xinh Lớp trưởng của điện hạ thích thú cho phong thái mùa hè. mặt hàng này cũng chính là chìa khóa để phái xinh mang được vẻ mẫu mã sang trọng và quý phái, sexy nóng bỏng nhưng khoe triệt để thân thể.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đăng trên mạng - Ảnh 5 - ảnh 5

Hình ảnh: tiền phong năng động rất mang thể

Hình Phi thường được mời vào vai thứ chính trong thể loại phim thanh xuân vườn trường nhờ ngoại hình trẻ xinh và thân hình nhỏ nhắn. Sau lúc nổi tiếng ở lĩnh vực webdrama phim, cô diễn viên đắt show quảng cáo, tự sướng năng động.

\N

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 6

Cô giữ tầm vóc nhỏ gọn bởi phương pháp hạn chế tinh bột và ngã sung nhiều trái cây, nước ép. bên trên Weibo và Instagram, cô diễn viên thường xuyên san sớt ảnh cá thể, cô được người theo dõi khen ngợi do nụ cười rạng rỡ, thiện cảm.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 7

phong thái retro lười biếng của cô diễn viên trong album ảnh thế hệ nhất bên trên tập san năng động với mẫu váy in hoa đặc trưng của mùa hè. Trong những event to, Hình Phi thường tậu phong thái phái xinh tính với váy xếp tầng, váy xếp ly, đuôi cá hay áo dài.

Phong cách thời trang retro của tiểu hoa đán được khoe trên mạng - Ảnh Phi - ảnh 8

Hình Phi từng san sớt cô mang lối sống luôn luôn nghĩ tới những điều sáng sủa, vui vẻ. cô diễn viên chuộng mẫu trang điểm trong suốt, nhẹ nhõm.

Phong cách thời trang retro của bông hoa nhỏ được đăng tải trên mạng - Ảnh 9 - ảnh 9

cô diễn viên cổ trang xinh xinh đầy khí chất trong phim Phước lành trường thọ Quay vào cuối năm 2021.

Cuối năm ngoái, cô diễn viên tham dự phim cổ trang Phước lành trường thọ đóng chung với Trạch Tử Lộ, Kinh Siêu, Trương Tiệp Dư. Trong đó, Hình Phi sẽ vào vai phái xinh chính Lục An Nhiên. Vai diễn hứa hứa hẹn sẽ tạo thành nên tiếng vang để tên tuổi của cô phát triển hơn nữa trong làng tiêu khiển Cbiz.

Theo: Sina, WeiboNV, Fashion Pioneer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *