KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái năng động nữ giới tính, đằm thắm của “chị Vàng” -Model

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 20/08/2021 08:54 AM (GMT + 7)

MC Thúy Quỳnh sở hữu vẻ xinh lắng đọng và thân hình cân đối, được người theo dõi truyền hình biết tới với tầm quan trọng người dẫn chương trình “Cô Ong Vàng”.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Năm 15 tuổi, Thúy Quỳnh trở thành phát thanh viên trong chương trình thiếu nhi. lúc đó, host của cô tên là “Chị Ong vàng” trong chương trình “10 vạn câu hỏi vì sao”.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Hình ảnh “chị Ong vàng” được săn sóc kỹ lưỡng từ y phục tới cách sắm layout trang điểm nhẹ nhõm, ko làm mất đi vẻ xinh trong sáng của cô gái 15 tuổi. Cô từng tiết lộ, để đảm nhận vị trí này, cô phải đứng bên trên giầy gót cao hàng tá giờ liền làm cho bàn chân bị phồng rộp, đau nhức.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Ở tuổi trưởng thành và cứng cáp, Thúy Quỳnh càng xinh xinh với vẻ xinh lắng đọng, nữ giới tính. Trong lúc, phong thái năng động quyến rũ, trẻ xinh của cô cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ độc giả.

Phong cách thời trang nữ tính, đằm thắm của

Là một MC xinh xinh, duyên dáng vẻ vẻ, Thúy Quỳnh hay bất kỳ cô gái xinh xinh nào thì cũng đều hoàn toàn mang thể trở thành nạn nhân của những tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã. thế hệ đây, cô san sẻ với người theo dõi câu chuyện nhận được tin nhắn mời thì thầm thân yêu để mang số tiền 800 triệu đồng. Trước tin nhắn ko dễ chịu, MC Thúy Quỳnh từ chối thẳng thừng và cam kết “ko cần kiếm tiền thế này”.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Thúy Quỳnh sở hữu phong thái năng động đầy color sắc. Cô ấy ko bó buộc mình vào bất kỳ phong thái nào. Những hình ảnh quyến rũ hay nữ giới tính, trẻ xinh đều được Thúy Quỳnh san sẻ công khai minh bạch bên trên facebook cá thể.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Thúy Quỳnh quảng cáo mẫu mốt áo xuyên thấu khoe bikini nửa kín nửa hở. Làn gia trắng mịn cùng thân hình cân đối giúp nữ giới MC tự tín thể hiện mình trong bất kỳ phong thái nào.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Hình ảnh hiếm hoi MC Thúy Quỳnh khoe thân hình quyến rũ được cô san sẻ công khai minh bạch. song, phần to phán xét Thúy Quỳnh ăn diện quyến rũ nhưng ko sa đà vào thói khoe thân nhưng chín chắn, trưởng thành và cứng cáp và vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ giới tính. “Ong vàng” luôn luôn lưu ý giữ gìn hình ảnh và ko vướng vào những scandal ko đáng mang.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

phong thái làm việc kín kẽ của Thúy Quỳnh. Cô sử dụng những sản phẩm hàng hiệu để tô điểm cho bộ y phục. Những sản phẩm tôn vinh vẻ xinh nữ giới tính như váy xếp ly hay khăn lụa lịch sự đều được cô tận dụng cực tốt.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Những dòng áo blazer luôn luôn phải mang đối với những cô gái văn phòng nói chung và những MC phát thanh viên nói riêng. Blazer đưa tới phong thái chuyên nghiệp, gọn gàng và luôn luôn sẵn sàng lên sóng. Vì vậy, việc sở hữu một vài dòng áo này trong bộ sưu tầm của những MC / BTV là điều đương nhiên.

Phong cách thời trang nữ tính và đằm thắm của

Trong những dịp quan yếu, áo dài là y phục phải nhưng những MC chương trình truyền hình sắm mặc. Vẻ xinh nữ giới tính, kín kẽ và duyên dáng vẻ vẻ của những bộ y phục càng làm tăng cường thêm sự thu hút cho nữ giới MC lúc lên sóng. ngày nay, Thúy Quỳnh đang hoàn thành chương trình học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-thoi-trang-nu-tinh-dam-tham-cua-chi-ong-vang-5020212088551618.htm

Người tình 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên tiết lộ gu thời trang

Sau cuộc thi hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh 2020, Cẩm Đan nhận được rất nhiều lời khen lúc thăng hạng về nhan sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *