KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái những năm 1950 vẫn mang xúc tiến tới xu thế năng động ngày nay

Rate this post

Thứ Năm, ngày 23/06/2022 12:20 PM (GMT + 7)

năng động thập niên 1950 sẽ mãi là nguồn cảm hứng phong thái tuyệt vời cho những nhà xây giới hạn cũng như những FAN năng động.

Những dòng váy ‘New Look’ của những năm 50

Vào những năm 1950, Christian Dior đã tạo ra làn sóng với bộ sưu tập năng động cao cấp trước tiên của tớ, “New Look”. Với vai xếch, vòng ngực nhô cao, vòng eo đã biến thành hình tượng và dòng váy mang phần đệm bồng bềnh kết thúc ngay bên dưới bắp chuối, nhà xây giới hạn người Pháp đã ra mắt một cách ăn diện trọn vẹn thế hệ. Thể hiện sự phái nữ tính vô cùng.

Mặc dù Dior phải đương đầu với phản ứng dữ dội từ phong trào phái nữ quyền lúc ra mắt dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát, dòng váy đã tạo ra một cuộc cách mệnh trong bối cảnh năng động thập niên 50 bởi phương pháp làm mờ những đường giữa trang. mặc ban ngày và buổi tối.

con gái ngay ngay tức thì ứng dụng phong thái mang ý nghĩa hình tượng của Dior và nhiều Brand Name ăn mặc quần áo nổi tiếng của thập niên 50 mở đầu điều chỉnh ‘dung mạo thế hệ’ của riêng chúng ta. Được thích thú vì những ngôi sao 5 cánh điện ảnh và những người nổi tiếng của thời đại, Dior những năm 1950 đã biến thành một phần của năng động và văn hóa đại chúng mang xúc tiến cho tới tận ngày nay.

Phong cách những năm 1950 vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay - 1

Để mang vẻ mẫu mã của những năm 1950, giống như sự trầm ngâm của Christian Dior, nên tậu váy bút chì liền khối, đơn sắc hoặc hoa với cổ tim hoặc váy midi đầy đặn. Blazer với những cụ thể áo corset là một tậu lựa tuyệt vời khác để phối hợp những xúc tiến của năng động những năm 1950 vào vẻ mẫu mã tiên tiến của game thủ.

Váy thích thích hợp với váy của 50

Váy chữ A loe và váy bút chì mang găng tay thường được tạo mẫu với áo khóa ngoài peplum mang cấu trúc, sắc nét và được xây giới hạn riêng đã biến thành đồng phục năng động của những năm 50. Rất nhiều ảnh hợp năng động. Những trang của thập niên 1950 mang hình ảnh những người con gái đi làm việc trong y phục váy với áo cánh cài cúc và nón Percher đậm.

những nhà xây giới hạn năng động cao cấp như Dior, Balenciaga, Givenchy và Chanel đã truyền cảm hứng cho nhiều Brand Name ăn mặc quần áo thập niên 1950 để tái tạo lại mẫu mã phổ quát này, giúp con gái thuộc mỗi thành phần tài chính hoàn toàn mang thể tiếp cận được. hoàn toàn mang thể tiếp cận được.

Cách thời gian nhanh nhất để tạo ra vẻ mẫu mã tiên tiến của những năm 1950 là tậu những dòng áo khóa ngoài mang đường viền bên dưới hoặc bó sát và loe ra ở phần hông. thêm một dòng váy preppy bó sát để hoàn thiện dáng vẻ vẻ vóc đồng hồ đeo tay cát và tạo vòng eo nhỏ gọn.

Phong cách những năm 1950 vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay - 3

Bàn đạp đẩy của những năm 1950

Là một trong những vũ trang năng động tiện lợi và thoải mái và dễ chịu nhất trong những ngày năng động thập niên 50, quần âu tây phái nữ may sẵn đã biến thành một mặt hàng chủ lực phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo. Bàn đạp đẩy, ban sơ được mặc vì những người đi xe đạp, là loại quần bó sát, dài tới bắp chuối phục vụ yêu cầu đạp xe của con gái và thanh thiếu niên biến hóa năng động thời bấy giờ.

Audrey Hepburn là ví dụ tiêu biểu nhất về mẫu mã của bộ đẩy Pedal của những năm 50, thường được bắt gặp mặc chúng với loại màu sắc đơn sắc và áo cánh cài cúc. giầy đế xuồng và giầy mang yên là sự phối hợp tuyệt vời cho bàn đạp đẩy và làm cho năng động thông minh của con gái những năm 1950 trở thành rất phổ quát.

Phong cách những năm 1950 vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay - 4

The Beatnik Straps

lúc số lượng người ưa chuộng tới tiểu thuyết, thơ ca, âm nhạc và những tác phẩm nghệ thuật tiếp tục tăng lên, một nền văn hóa thế hệ mở đầu hình thành, văn hóa ‘Beatnik’. Beatnik là một khuôn mẫu truyền thông phổ quát trong suốt năng động cuối những năm 1940, 1950 và trong những năm 1960, mô tả sự tập hợp của những thanh niên ngầm và bài Do Thái ở New York. Hệ tư tưởng Beatnik đã khơi dậy một phong trào năng động thế hệ, trái ngược với “dung mạo thế hệ” nổi tiếng của Dior, cho biết Beatniks mặc những dòng áo tối màu sắc được sắp xếp hợp lý.

phong thái này còn mang nón nồi, áo ba lỗ tổng hợp, áo cổ lọ black color, áo sơ-mi kẻ sọc kẻ, áo cộc và áo len ấm cổ lọ. phong thái năng động của con gái thập niên 1950 giản dị và nổi loạn này đã mang rất nhiều sự trở lại, với những nhà mẫu mốt ngày nay như Fendi và Dior vẫn tiếp tục theo đuổi phong thái thập niên 50 với áo sơ-mi và quần cao cổ. ống rộng và áo khóa ngoài đen.

Phong cách những năm 1950 vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay - 5

Pinup cô gái

Thể hiện sự tôn trọng đối với sức thú vị phái nam phái nữ của con gái, năng động của những cô gái Pinup những năm 50 được lấy cảm hứng từ những ngôi sao 5 cánh Hollywood. Những nhân vật nổi tiếng của thập niên 1950 như Elizabeth Taylor, Natalie Wood, và Marilyn Monroe đã mang phong thái năng động tuyệt hảo bước đi xuống phố. Sự pha trộn giữa thẩm mỹ của những năm 1950 này là Burlesque, Rockabilly và Old Hollywood Glamour – ngày nay, cách giảng giải tiên tiến về năng động cổ xưa này dựa bên trên những nguyên tắc tương tự.

Về cơ game thủ dạng, hãy mở đầu với những dòng váy vừa trẻ trung, hay váy xòe, hoàn toàn mang thể bị gió thổi bay. y phục với phần cổ áo trễ, áo cúp ngực, quần cạp trễ, bikini cổ yếm và đồ bơi dạng váy đã lôi cuốn mỗi ánh mắt của con gái năng động thập niên 50. Một phụ kiện thời trang phải mang khác. thích thích hợp với năng động thập niên 50, dành riêng cho phong thái của những cô gái duyên dáng vẻ vẻ chính là mẫu giầy gót cao cổ xưa. Những đôi giầy gót cao trước tiên được ra mắt vào những năm 50, và những cô gái pinup là những người trước tiên sử dụng chúng với những dòng váy xoay.

Phong cách những năm 1950 vẫn còn ảnh hưởng đến ngày nay - 6

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/phong-cach-thap-nien-1950-van-anh-huong-cho-den-ngay-nay-c47a6199.h …

Polo Ralph Lauren làm mới bộ sưu tập viên nang tinh khiết nhất, cổ điển nhất

BEAMS đã hợp tác với Polo Ralph Lauren cho bộ sưu tập viên nang thứ 8 kể từ mùa Xuân / Hè 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *