KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái Ý mùa hè lịch sự cho nam giới giới-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 07/06/2022 10:19 AM (GMT + 7)

lúc nói tới thời trang và năng động nam giới, phong thái Ý đồng nghĩa với sự lịch sự, quý phái và sự khôn khéo lạ mắt.

với rất nhiều lý do làm cho nam giới nhi Ý được coi là những người nam giới nhi ăn chơi sành điệu và thời trang và năng động nhất trái đất. Nếu game thủ muốn phối hợp thẩm mỹ Ý vào tủ ăn mặc quần áo mùa hè của tớ, đây là hướng dẫn để mặc xinh:

bộ đồ quần áo lanh

Mùa hè ở Ý thường kèm theo với những loại vải nhẹ như vải lanh, vải lanh pha cốt tông và vải seersucker. Từ quần vải lanh và áo blazer tới những bộ vest được xây ngừng riêng, nam giới nhi Ý trông lịch lãm và phong thái trong y phục vải lanh. Đầu tư vào một bộ ăn mặc quần áo vải lanh hoặc những xây ngừng vải lanh riêng biệt nhưng game thủ rất với thể phối hợp.


Phong cách Ý mùa hè lịch lãm dành cho nam giới - 1

Trong chiếc nóng của Riviera nước Ý, một bộ ăn mặc quần áo bởi vải lanh unique tốt ko chỉ với giúp game thủ thoáng mát nhưng còn mang tới cho game thủ ý thức “sprezzatura”, một sự lịch sự giản dị mang tới một phong thái đơn thuần và giản dị. tiện lợi và thờ ơ. phối hợp bộ đồ quần áo bởi vải lanh với một chiếc áo sơ-mi cốt tông mịn với phần cổ áo cấu trúc hơn được xây ngừng để mở ở cổ. Bỏ qua cà vạt để với một chiếc nhìn ăn chơi sành điệu hơn cho y phục chính thức của game thủ.

Bảng color vắng lặng

nam giới nhi Ý ko chạy theo xu thế thời trang và năng động ngày nay, thay vào đó, chúng ta tìm những mặt hàng cổ xưa và vượt thời kì phối ưng ý với y phục tiên tiến. Nói cách khác, chúng ta tìm áo khoác phía bên ngoài dạ, áo khoác phía bên ngoài cổ xưa và quần âu được xây ngừng riêng với hình tiết, hoa văn và color sắc theo mùa.

Phong cách Ý mùa hè lịch lãm dành cho nam giới - 3

hồ hết người Ý thích một bảng color đơn sắc và rất đặc trưng, ​​tập trung vào những sắc thái nhẹ và trung tính như trắng, kaki, trắng nhạt, kem, be, cát, đá, xám nhạt và xanh lam nhạt. Điều quan yếu là tìm những sắc thái của một color và phối hợp chúng với nhau. Ví dụ, game thủ rất với thể mặc một chiếc áo sơ-mi color be nhạt với chiếc quần mocha và giầy lười gray clolor sẫm. Hãy nhớ chỉ thêm một trong những phần color tại một thời khắc và giữ cho phần còn lại của giao diện với sắc thái dịu.

Quần chinos

Đối với nam giới nhi Ý, quần chinos là tìm lựa thay thế quần jean mùa hè của chúng ta. Dù là quần chinos dài hay ngắn, chúng ta đều thích thú chúng vì những đường nét cắt đơn thuần và giản dị và color sắc trung tính tinh xảo. Dù thế, quần chinos của game thủ nên theo đường nét của thân thể và vừa trẻ trung với game thủ. Quần chinos phải dài giữa mắt cá chân và mũi giầy của game thủ, nhưng ko dài quá để gia công bởi chất liệu ko lộ bên trên giầy, cũng ko quá ngắn để lộ tất của game thủ.

Phong cách Ý mùa hè lịch lãm dành cho nam giới - 4

Hãy mặc một chiếc quần chinos sườn lưng cao, một chiếc áo khoác phía bên ngoài cốt tông và một chiếc áo blazer vào mùa hè của game thủ cho một trong những buổi hứa hò hẹn giản dị vào mùa hè. Quần chinos kaki phối hợp tuyệt vời với bất kỳ gray clolor nào, trong lúc chinos color be rất ưng ý với áo white color hoặc xanh nhạt.

linh phụ kiện

Về linh phụ kiện, nam giới nhi Ý rất chú trọng tới trang sức trẻ trung của tớ. Chủ yếu, chúng ta thích một chiếc đồng hồ đeo tay gia xinh, vòng xoàn kém chất lượng, vòng đeo tay kim loại, nón phớt và khăn lụa. Điều tuyệt vời về những linh phụ kiện này là với rất nhiều loại ko giống nhau với sẵn để điều chỉnh theo phong thái của game thủ. Tránh quá nhiều linh phụ kiện, nên nếu muốn trang trí cho cổ tay, nên lựa tìm một chiếc vòng đeo tay xinh hoặc một chiếc đồng hồ đeo tay dây gia, vòng đá.

Phong cách Ý mùa hè lịch lãm dành cho nam giới - 5

y phục đúng mẫu Ý được hoàn thành với kính râm tương thích. Từ gọng kính cổ xưa và loại color cổ xưa tới gọng kính phi công tiên tiến và gọng kính chữ D kim loại, người Ý biết cách tạo mẫu cho một cặp kính xinh.

giầy lười

hồ hết mỗi cá nhân nam giới nhi Ý ăn chơi sành điệu đều đi giầy lười, vì đây là mẫu giầy cổ xưa và hoạt bát nhất. Vào mùa hè, giầy lười thông thường rất với thể mặc với chiếc quần short, quần vải lanh, quần chinos, từ sáng tới tối. Về color sắc, nên tìm gray clolor sẫm, nâu vàng, đen và đỏ tía để dễ phối ưng ý với mỗi y phục. Tốt hơn hết game thủ nên đầu tư vào những đôi giầy lười unique tốt nhưng game thủ rất với thể đi suốt cả mùa hè.

Phong cách Ý mùa hè thanh lịch cho nam giới - 6

phong thái giầy lười gia mềm black color với chiếc quần dài tới mắt cá chân và áo sơ-mi cổ thuyền mẫu Cuba để tăng cường thêm sắc nét tinh xảo đậm chất Ý cho bộ y phục của game thủ. Hoặc tạo phong thái dễ chịu với giầy lười gia lộn gray clolor với chiếc quần short chino và áo sơ-mi cài cúc.

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-y-tậu-he-thanh-lich-cho-canh-dan-ong-50202276102022362.htm

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cuối cùng của Virgil Abloh lần thứ hai

Để tri ân huyền thoại Virgil Abloh, Louis Vuitton quyết định trình làng bộ sưu tập sau hết của Virgil Abloh cho mùa Thu / Đông 2022 lần thứ nhị tại Bangkok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *