KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong tỏa, khám xét nơi nghi sinh sản hàng triệu lít xăng kém chất lượng

Rate this post

Ngày 19/6, những phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp Công an thị xã Phú Mỹ phong tỏa nghiêm nhặt và tiến hành khám xét khu chợ bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu (khu phố một, quận một, TP.HCM). . Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ) để tiếp tục khảo sát về hành động làm kém chất lượng xăng dầu.

    Phong tỏa, khám xét nơi nghi sản xuất hàng triệu lít xăng giả - Ảnh 1.

khu chợ bán lẻ xăng dầu Gia Khiêm Vũng Tàu đang được phong tỏa nghiêm nhặt để tiến hành khám xét.

cột xăng Gia Khiêm Vũng Tàu bị yêu cầu tạm ngừng hoạt động và công an ko cho tất cả những người lạ ra vào để đảm bảo quy trình khám xét. Rất nhiều người dân bất thần lúc tới đổ xăng buộc phải ra về để cơ quan tính năng thực hiện.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng xác nhận với Tiền Phong, hôm qua 18/6 Cơ quan Cảnh sát khảo sát đã bắt giữ Võ Hoài Phương (SN 1984, ngụ TP.HCM, là Giám đốc tổ chức TNHH thương nghiệp Gia Khiêm, chủ sở hữu của cột xăng Gia Khiêm) để phục vụ công việc khảo sát.

    Phong tỏa, khám xét nơi nghi sản xuất hàng triệu lít xăng giả - Ảnh 2.

Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lấy mẫu xăng để thẩm định.

Bước đầu, cơ quan công an bắt gặp Phương cùng rất nhiều đối tượng người sử dụng tậu hóa chất với số lượng to sau đó pha với dung môi để biến hỗn hợp thành xăng kém chất lượng rồi bán cho tất cả những người tiêu sử dụng. Đây là vụ làm kém chất lượng xăng dầu với số lượng to, ước tính hàng triệu lít và đang tiếp tục được xác minh, khảo sát làm rõ.

Theo Duy quang đãng

tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *