KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phỏng vấn “Allure: Queen of the Night”

Rate this post

Chúng tôi đã phỏng vấn Sinitus Tempo, tác giả của Allure: Queen of the Night! Hãy chắc chắn để hỗ trợ công việc của họ TẠI ĐÂY!

Hãy cho chúng tôi biết về Allure: Queen of the Night

Allure: Queen of the Night là một tiểu thuyết đồ họa hành động, tội phạm và khoa học viễn tưởng, Series hoạt hình và trò chơi điện tử Solo do tôi phát triển (Nathan “Sinitus Tempo” Peters). Nó là phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết ánh sáng Allure: The Evening Primrose khi nó kể về câu chuyện của Seran Koizumi (Em gái nhỏ tuổi của Người mang thần chết huyền thoại (Sát thủ) Akane Koizumi) khi cô ấy cố gắng tìm ra lý do khiến em gái mình bắt đầu chiến tranh với người Nhật chính phủ, và trở thành kẻ khủng bố bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Nó lấy rất nhiều cảm hứng từ các anime như Gangsta., Phantom: Requiem for the Phantom, và My Hero Academia. Queen of the NIght Cũng có mối quan hệ và giao thoa với các dự án khác như trò chơi / loạt phim (Sword of Symphony) của Stephen Ddungu, Purpose, Arisen, Enenra, Ai-kode, Cosmic Strain, và tân thần thánh. Nhóm của chúng tôi, Sphere Sector, có rất nhiều thứ trong ngành.

2. Điều gì truyền cảm hứng cho công việc của bạn?

Tình yêu của tôi dành cho anime và cách kể chuyện tuyệt vời! Đó là thứ mà tôi luôn đam mê kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ. Đó là điều đã thu hút tôi đến với anime từ đầu. Tôi luôn vô cùng ngạc nhiên trước cách đầu óc của các nhà văn làm việc trong việc tạo ra những mạch truyện phức tạp như vậy. Như tôi đã nói trước đây, một số anime truyền cảm hứng cho các tác phẩm của tôi là Gangsta. Và Phantom: Requiem for the Phantom. Tôi thích anime tội phạm, kinh dị, hành động và luôn là những anime có nội dung xoắn. Vì vậy, hãy mong đợi một lượng lớn chúng trong câu chuyện của tôi.

3. Là một nhà văn, bạn làm thế nào để đối phó với khối của nhà văn?

Hm, đó là một khó khăn vì tôi thường không giải quyết việc này. Tâm trí tôi đang quay cuồng suốt thời gian đó. Tôi thực sự luôn nghĩ về chương tiếp theo, cách tôi có thể cải thiện câu chuyện và cách viết, và điều gì sẽ khiến tôi nói rằng điều này thật hay nếu tôi đang đọc hoặc xem thứ gì đó. Tôi cũng sẽ không có mọi thứ sạch sẽ nếu không có biên tập viên Kendall Cunningham của tôi, người đã giúp tôi sửa chữa một số vấn đề lớn trong bài viết của tôi.

4. Một lời khuyên bạn sẽ đưa ra cho các quảng cáo mới là gì?

Chỉ cần sáng tạo, tạo ra những gì bạn yêu thích. Đừng chờ đợi sự chấp thuận hay người khác đặt bạn vào, cuộc sống không như ý muốn. Xem những sai sót của bạn và cách bạn có thể cải thiện. Bạn nên luôn cố gắng học hỏi những điều mới và trau dồi kỹ năng của mình, và lắng nghe những lời phê bình mang tính xây dựng sẽ có ích về lâu dài ngay cả khi bạn không muốn nghe nó vào lúc này. Vào cuối ngày, chỉ cần làm những gì bạn muốn. Tôi đã có người nói với tôi ngay cả khi tôi bắt đầu một cái gì đó nó sẽ không đi đến đâu. Sử dụng nó như nhiên liệu để chứng minh họ sai.

5. Thành công lớn nhất của bạn với tư cách là người sáng tạo là gì?

Hừm. thành công lớn nhất của tôi vẫn chưa đến, nhưng nếu chúng ta định nói chung với tư cách là một người sáng tạo. Tôi đã là một nhạc sĩ và nhà sản xuất khoảng 18 năm nay. Vì vậy, tôi đoán, tôi đã thực hiện một số công việc với King Vader và Netflix, cũng là một số công việc ban đầu với Roll 7 và devolver kỹ thuật số không phải là bản phát hành máy chơi của anh hùng. Tôi có điều gì đó sắp xảy ra nhưng chưa thể nói về nó, nhưng tôi cảm thấy thành công lớn nhất của mình sắp đến.

6. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Bạn có thể hỗ trợ dự án tại http://alluremanga.com, http://patreon.com/alluremanga và http://instagram.com/alluremanga cũng như trang cá nhân của tôi, đó là sinitus tempo trên bất kỳ nền tảng nào khác.

Có tin tức nào để đưa tin không? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *