Đẹp Sao Sống

phụ kiện thời trang năng động hot nhất 3 tháng đầu năm mới 2020: khẩu trang Off-White

Rate this post

Brand Name Off-White của Virgil Abloh tiếp tục giữ vững vị trí hot trong quý đầu năm mới 2020, mặc dù cả thị trường năng động cùng lao đao vì dịch cúm COVID-19

Vì dịch cúm COVID-19, ko lạ gì lúc khẩu trang bỗng trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất của Internet vào ba tháng đầu năm mới nay. Đây là xác nhận của Lyst, mạng lưới tìm kiếm năng động cao cấp.

LYST LÀ GÌ?

Lyst là một mạng lưới tìm kiếm sản phẩm năng động đăng lên bên trên những website bán hàng qua mạng toàn thế giới (hoàn toàn mang thể hiểu nôm na là một loại Google dành riêng cho năng động cao cấp). Bốn lần một năm, Lyst sẽ chia sẻ thông tin về hành động của người sử dụng, bao gồm từ khóa được tìm kiếm nhiều, cũng như những Brand Name được ưa thích. Report từ Lyst là cách tìm hiểu thị trường tốt cho những Brand Name và nhà họa tiết thiết kế. Tuy nhưng, do Lyst là trang tìm kiếm qua mạng nên mang lượng người sử dụng khá trẻ (chủ yếu là Gen X và Millenial). Vì vậy, trang tìm kiếm này ko thực sự phản ánh nhu yếu của lớp quý khách to tuổi hơn.

Off-White dẫn đầu

những mẫu khẩu trang của Off-White

Tại những quốc gia châu Á, việc đeo mặt nạ khẩu trang khá phổ cập. Nhưng tại những quốc gia Tây phương, khẩu trang là thứ gì đó còn hiếm lạ. Chẳng vì vậy mà doanh số tới từ khẩu trang trong quý đầu năm mới 2020 tăng tới 496% toàn thế giới, lúc nhiều fashionista lần trước tiên sắm sửa cho bạn một mẫu khẩu trang.

Dẫn đầu danh sách tìm kiếm là mẫu khẩu trang của Off-White do Virgil Abloh họa tiết thiết kế. Off-White đã tung ra nhiều mẫu khẩu trang ko giống nhau, nhưng được săn lùng nhất là mẫu black color mang mũi tên chỉ ra bốn phía. Mẫu họa tiết thiết kế này đã bán sạch bên trên website chính thức của Off-White.

Khẩu trang mang nên trở thành sản phẩm năng động?

Tận dụng vải của túi cầm tay tay, bao bì, ăn mặc quần áo năng động cũ biến thành khẩu trang mới. Ảnh: Toronto Star

lúc càng ngày càng nhiều người tiêu sử dụng săn lùng khẩu trang, sản phẩm này trở thành tâm điểm của những vụ tranh cãi về khung vs. function (tức vẻ bên ngoài năng động đối đầu với khả năng).

Nhiều người cho rằng, những Brand Name đang ăn lời quá nhiều bên trên một mẫu khẩu trang mỏng manh, xinh mã mà vô tác dụng. Những loại khẩu trang vải một lớp như họa tiết thiết kế của Off-White ko cực tốt như khẩu trang y tế, lại tạo cảm giác “an toàn và đáng tin cậy nhái” cho những người sử dụng. Đồng thời mang mức giá bên trên trời (mẫu khẩu trang của Off-White được bán với giá một,9 triệu đồng).

Nhiều người khác lại phản đối. Những mẫu khẩu trang vải tiện lợi vì chúng hoàn toàn mang thể giặt lại, ko gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên như khẩu trang y tế sử dụng một lần. Chúng cũng hạn chế tải cho nhu yếu sử cụng khẩu trang y tế, để dành lượng hàng sản xuất hiếm hoi cho những bệnh viện và nhân viên ngành y.

>>> Xem thêm: CÁCH LÀM SẠCH, TÁI SỬ DỤNG VÀ TIÊU HUỶ những LOẠI KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.