Đẹp Sống

“Phù thủy váy đầm cưới” Vera Wang san sẻ tầm nhìn đi trước thời đại về năng động và thành kiến về tuổi tác trong thời tiến bộ

Rate this post

Nhắc tới Vera Wang, người ta thường dành riêng cho NTK đại tài đứng sau loạt xây ngừng váy đầm cưới mãn nhãn của những cô dâu đình đám làng tiêu khiển trái đất này danh xưng “phù thủy váy đầm cưới”. Trong lúc mỗi cá nhân vẫn đang tìm kiếm muôn vàn hình thức để níu kéo tuổi thanh xuân thì NTK 73 tuổi ấy lại bận rộn với công việc kể câu chuyện năng động của tớ bởi những dòng váy đầm trắng lung linh.

ntk vera wang chia se ve tuoi tac - 1

lúc NTK sở hữu đậm chất ngầu nổi loạn thích thú sự lãng mạn, bay bổng của những dòng váy đầm cô dâu

Nhìn vào những xây ngừng y phục của một NTK, giới mộ điệu rất sở hữu thể phần nào hiểu được tính cách và gu thẩm mỹ của người đó như thế nào. Đúng nhưng vẫn chưa đủ. Vậy câu hỏi đưa ra lúc này là trái đất nội tâm của những NTK năng động rộng to cỡ nào thì rất sở hữu thể chất chứa được những cung bậc cảm xúc để tạo nguồn cảm hứng sáng tạo? Câu replay rất sở hữu thể tìm thấy ở NTK Vera Wang và câu chuyện về hành trình xây dựng nên đế chế năng động hùng mạnh của bà bên trên game thủ dạng đồ năng động trái đất.

ntk vera wang chia se ve tuoi tac - 2

thực vậy, Vera Wang đã xây dựng tăm tiếng lừng lẫy của tớ gắn liền với những dòng váy đầm cô dâu sang trọng và quý phái. Từng là một VĐV trượt băng nghệ thuật sau đó rẽ hướng sang năng động, NTK sinh vào năm 1949 cho rằng đoạn đường sự nghiệp thế hệ chính là thứ đã tạo ra một Vera Wang như ngày thời điểm hôm nay. ko chỉ thế, lần trước tiên bà được khoác lên trên người dòng váy đầm cưới là vào năm 40 tuổi, một độ tuổi nhưng mà nhiều người cho rằng “quá lứa lỡ thời”. Vốn là kẻ trong cuộc, NTK người Mỹ gốc Hoa hiểu rõ sự khan hiếm của những dòng váy đầm cưới thích ưng ý với nàng dâu U40 – 50 như bà vào thời khắc đó. Với sự nhạy cảm của người phong cách thiết kế mẫu, Vera Wang muốn trao cho những người đàn bà ở mỗi lứa tuổi thời cơ được tự do thể hiện đậm chất ngầu của tớ trong khoảnh khắc trọng đại nhất cuộc đời, để sau này lúc nhìn lại cảm nhận thấy ko nuối tiếc.

ntk vera wang chia se ve tuoi tac - 3

Ngày nay, những người đàn bà tiến bộ được trao quyền nhiều ko ngừng lại ở đó nữa trước đây. chúng ta được mặc những gì chúng ta muốn và chúng ta thỏa sức cam kết dòng tôi ko giống nhau của tớ thông qua năng động. Điều đó càng cam kết tầm nhìn trước đây của Vera Wang là đúng đắn và thậm chí còn tiếp diễn trong tương lai, nơi năng động ko còn ranh giới hay giới hạn nào cho cả đàn bà và cánh mày râu. Nói về sự nghiệp của tớ, NTK U80 ko muốn gọi game thủ dạng thân là NTK đồ cưới, nhưng mà đúng hơn là một NTK năng động hay một người phong cách thiết kế mẫu. Vì thế, ko một quy tắc nào rất sở hữu thể ràng buộc được sức sáng tạo vô hạn của bà. vì năng động là câu chuyện về cảm hứng và cảm xúc. Chỉ cần nhà mẫu mẫu giữ được sự rung cảm thì nguồn cảm hứng sáng tạo rất sở hữu thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Giới hạn nào cho tuổi tác trong nền năng động tiên tiến?

Ở thế hệ của Vera Wang, năng động ko chỉ sở hữu thuần tuý gói gọn trong trái đất sáng tạo mỹ miều, hào nhoáng và đậm chất thơ, nhưng mà phải thể hiện được tính chất của thời đại. Hay nói một cách khác, năng động lúc bấy giờ ngoài những việc nâng tầm phong thái cá thể thì phải thể hiện được tầm nhìn đa chiều về những event ra mắt xung quanh. Đó là lúc năng động được ví như tấm gương phản chiếu phong thái sống của nhân loại. y phục và linh phụ kiện mỗi cá nhân khoác lên trên người thể hiện tầm vóc và địa vị xã hội của chúng ta. Kể từ sau đại dịch bùng nổ, câu chuyện phong thái đã rẽ qua một hướng trọn vẹn khác. Lúc này, năng động được khái niệm bởi phương pháp nhân loại thích ứng với cuộc sống đời thường “thông thường thế hệ”. Một hướng trái lại trọn vẹn với trước đây. mỗi cá nhân đã mở đầu làm quen với những mẫu ăn mặc quần áo thoáng rộng, linh động cho những hoạt động trong nhà và ngoài trời. Nhiều xu thế cổ xưa được hồi sinh cùng theo với những điểm vượt trội tiến bộ để hợp mẫu mẫu hơn… Toàn cảnh năng động hậu đại dịch đã mở ra kỷ nguyên thế hệ cho cuộc cải cách định hướng phong thái và xu thế, đóng góp góp phần hàn gắn những giá trị nguyên game thủ dạng xưa cũ với dấu ấn tiên tiến, song song xóa nhòa lằn ranh giữa tuổi tác, phái nam phái nữ và phom dáng vẻ vẻ thân thể.

ntk vera wang chia se ve tuoi tac - 4

Đối với NTK người Mỹ gốc Hoa, giới hạn bên trên phương diện tuổi tác là một trong ba yếu tố, cùng theo với phái nam phái nữ và tầm dáng vẻ vẻ thân thể, cần được quyết liệt xóa bỏ. vì khái niệm về dòng xinh và quy chuẩn chỉnh về vẻ xinh của nhân loại đều đã đổi khác. Tuổi tác vẫn hiện diện như một lẽ thế tất nhưng cách mỗi cá nhân đứng đối diện với tuổi tác của tớ như thế nào thế hệ là thứ quyết định những chấp niệm xưa cũ đã được xóa bỏ hay chưa. ko chỉ sở hữu riêng phái xinh, nhưng mà ngay tất cả phái mạnh, một lúc đã nhìn nhận tuổi tác chỉ là những con số thì việc mặc xinh ko còn là một viễn viễn cảnh vời nữa. Riêng về phần mình, Vera Wang tâm sự đã bước vào ngành năng động hơn 5 thập kỷ (kể từ thời điểm năm 19 tuổi tới nay), bà chưa bao giờ nghĩ về tuổi xanh. Thứ giúp ý thức phái nữ NTK luôn luôn trẻ xinh suốt nhiều năm qua đó là một giấc ngủ ngon để “nạp” lại năng lực cho một ngày làm việc thế hệ, một ly vodka cocktail thư giãn và chuyên tâm vào công việc nhằm mục đích xúc tiến sự tập trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.