Đẹp Sao Sống

Phương Khánh xinh tinh khôi với váy peplum sắc trắng của Đỗ Long

Rate this post

Phương Khánh sắm họa tiết thiết kế peplum phái xinh tính từ NTK Đỗ Long

Ngày 16/4, hoa khôi Trái đất 2018 Phương Khánh xuất hiện bên trên ghế nóng một cuộc thi do Đại học Luật TP. HCM tổ chức. Cô đảm nhận tầm quan trọng giám khảo tại cuộc thi Gen Z & cuộc sống đời thường xanh.

Tại event, ko chỉ là đảm nhận tầm quan trọng chấm thi, người xinh sinh vào năm 1995 còn mang lại nhiều lời khuyên thiết thực cho những bạn sinh viên. bên trên ghế nóng, Phương Khánh bày tỏ với yêu cầu tạo cảm hứng cho những bạn trẻ; nâng cao ý thức bảo đảm an toàn môi trường xung quanh và hướng tới cuộc sống đời thường xanh sạch xinh.

Những chia sẻ của Phương Khánh được hàng trăm sinh viên tiếp nhận nồng nhiệt. Nàng hậu quê Bến Tre tỏ ra am hiểu về những hoạt động bảo đảm an toàn môi trường xung quanh; mang lại nguồn cảm hứng và huy động mọi cá nhân chung tay giữ gìn môi trường xung quanh sống sạch. Những kiến thức về môi trường xung quanh với được lúc tranh tài tại cuộc thi quốc tế phần nào giúp Phương Khánh đơn thuần truyền tải tới những bạn trẻ xuất hiện tại cuộc thi Gen Z & cuộc sống đời thường xanh.

Phương Khánh đầy thần thái trong sắc trắng

Xuất hiện trong tầm quan trọng giám khảo, người truyền cảm hứng, Phương Khánh sắm âu phục tông trắng. họa tiết thiết kế all white của NTK Đỗ Long quan trọng hợp lý với sự phái xinh tính của nàng Hậu.

áo khóa ngoài mẫu peplum, lấy cảm hứng từ mẫu Bar Vest kinh khủng của Dior. Phần phần chân váy midi xoè bồng làm từ gia công bởi chất liệu lưới quyến rũ, làm tăng nét uyển chuyển cho nàng Hậu.

Lối makeup tự nhiên cùng mái tóc ngắn mang lại vẻ biến hóa năng động cho Phương Khánh. Dễ thấy, đây cũng chính là phong thái mà Phương Khánh ưa chuộng thời gian sắp đây; quan trọng là lúc cô ngày một đầu tư cho kênh Tiktok của tớ.

Phương Khánh sở hữu thân hình tuyệt vời và lý tưởng nhất và gương mặt khả ái. Cô được đánh giá là một trong những Hotgirl mới của làng thời trang và năng động việt phái nam. Nàng hậu từng tiết lộ: Để duy trì tầm dáng vẻ vẻ tuyệt vời và lý tưởng nhất, cô khá nghiêm khắc với bản thân; từ việc tập luyện Sport tới tuân theo chế độ ăn organic đảm bảo sức khoẻ.

>>> Xem thêm: “CHƯƠNG TỬ DI CỦA việt phái nam phái nam” MINH HÀ LỘT XÁC VỚI âu phục QUYẾN RŨ TỪ NTK ĐỖ LONG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.