Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Phương Oanh chinh phục sàn diễn Haute Couture của Elie Saab

Rate this post

ko chỉ sở hữu là một cột mốc to trong sự nghiệp của Dahan Phương Oanh, đây đồng thời là một dấu ấn đáng nhớ của thời trang và năng động việt nam giới nam giới, lúc lần thứ một, một chân dài việt nam giới sải bước bên trên sàn diễn Haute Couture danh giá.

Trong 2 năm sắp đây, Dahan Phương Oanh liên tiếp tạo ra những kỷ lục trong sự nghiệp chân dài của tớ lúc làm việc tại âu lục, bên dưới sự quản lý của những agency chuyên nghiệp hàng đầu. Cô lần lượt chinh phục sàn diễn thời trang và năng động London, Milan, tham dự chiến dịch quảng bá túi cầm tay tay của Gucci, góp mặt bên trên sàn diễn Dolce&Gabbana Xuân-Hè 2022,…

Và đáng để “ăn mừng” nhất trong những ngày đầu năm mới mới 2022 là chuyến “frist face” tại Lemaire (Fall 2022 Menswear), rồi Elie Saab Couture Spring 2022 vào trong ngày hôm qua, 26/một.

Trình diễn cho Elie Saab, Dahan Phương Oanh thể hiện 2 trong số 54 họa tiết thiết kế của BST Couture Xuân 2022. Brand Name Elie Saab nổi tiếng với những mẫu âu phục “quý tộc”, là sự pha trộn phong thái Đông – Tây, sử dụng cấu tạo từ chất thượng hạng với đính kết đá quý. Brand Name của NTK Người Liban được thành lập năm 1982 và trở thành member thường trực của Nghiệp đoàn may đo cao cấp (Chambre syndicale de la haute couture) năm 2006. Thế giới haute couture chỉ tiếp nhận số ít nhà mẫu mẫu đủ tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của nghiệp đoàn và với chân dài, để sải bước bên trên sàn diễn này cũng chính là một hành trình ko đơn thuần.

người mẫu việt đầu tiên trình diễn haute couture

(Ảnh: Elie Saab)

phương oanh Elie Saab haute couture

(Ảnh: Elie Saab)

Chia sẻ ngay sau show, Dahan cho biết thêm thông tin cô cảm nhận thấy thỏa sức tự tin trong quy trình catwalk, ko bị cảm giác hồi hộp chế ngự. Đây sở hữu lẽ là sự cứng cáp đáng ưa chuộng trong tâm thế làm việc, lúc được cùng tác thường xuyên với những nhà mẫu mẫu hàng đầu. Trước đó, lúc tham dự những buổi thử đồ, chính NTK Elie Saab đã thốt lên sau lúc thấy Phương Oanh trong họa tiết thiết kế của tớ: “Trời ơi, nhìn mày mặc đồ haute couture xinh quá”. 

fitting elie saab haute couture 2022

Hình ảnh Dahan Phương Oanh chia sẻ từ hậu trường trước buổi trình diễn. (Ảnh: NVCC)

phương oanh hậu trường elie saab

(Ảnh: NVCC)

phương oanh hậu trường haute couture

Phương Oanh trong tấm hình từ buổi thử đồ trước show. (Ảnh: NVCC)

Sẽ còn những kỷ lục nào khác, những lần thứ một nào khác dành riêng cho Dahan và những chân dài việt nam giới nam giới bên trên thị trường thời trang và năng động quốc tế càng ngày càng cởi mở hơn? Cùng chờ đón những bước tiến mới của thế hệ chân dài trẻ!

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.