Đẹp Sống

phương pháp để tạo ra vẻ kiểu dáng tuyệt vời lúc sử dụng color sắc

Rate this post

Tìm mùa của người chơi, bảng color của người chơi và color sắc “thân thiện” để mặc…!

Lời khuyên của Rossella Migliaccio, để biết người chơi đang ở mùa nào và mặc color gì để mang vẻ kiểu dáng tuyệt vời

mỗi cá nhân nên mặc một bảng color cụ thể: cụ thể sẽ sở hữu tư color, một cho mỗi mùa, mỗi color được xây ngừng để nâng cao đặc điểm (cũng như tính lạ mắt) của chính nó. Một phương pháp hực sự về color sắc dựa bên trên sự phối hợp của gia, mắt và tóc nhằm mục đích xác định bảng sắc độ (lạnh / ấm và / hoặc bão hòa / sáng) là lý tưởng cho mỗi chúng ta. một cách giản dị và khoa học để nâng cao vẻ xinh tự nhiên của bạn. Ở những nước Anglo-Saxon, nó được gọi là Color Analysics, ở Ý nó mang một loại tên lắng đọng và gợi nhiều liên tưởng, chẳng hạn như armocromia.

Bảng color sắc theo mùa

Như Rossella Migliaccio, tác nhái của cuốn sách Armocromia – Phương pháp color sắc thân thiện cách mệnh hóa cuộc sống thường ngày chứ ko chỉ mang là hình ảnh, nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta đều sở hữu “color sắc thân thiện” và “color quân địch”: color sắc trước đây là đồng minh thực sự của vẻ xinh và do đó, chúng khiến cho cho chúng ta cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, tươi tắn và vui vẻ, còn chúng khiến cho cho chúng ta trông buồn buồn bực, mỏi mệt, nhiều lúc trở thành lộn xộn hoặc già hơn. Vấn đề ko chỉ mang là cách tiến công phấn mắt hay phối hợp phụ kiện thời trang gì nhưng mà còn phải kiếm được sự kết hợp và hợp lý về color sắc giữa ăn mặc quần áo, trang điểm và loại color của bạn (như dự đoán xu thế, gia, mắt và tóc). mang cả một nghiên cứu đằng sau phương pháp này nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một vẻ kiểu dáng tuyệt vời chỉ bởi phương pháp sử dụng color sắc.

Tất cả đều sở hữu vẻ rất phức tạp nhưng thực tế lại ko phải như vậy, do vì một lúc người chơi đã tìm ra được mùa thích thống nhất, người chơi sẽ thực sự giản dị kiếm được sự phối hợp color sắc, từ bỏ loại color đơn sắc thông thường và black color dự phòng tiêu biểu. Tóm lại, việc tìm kiếm kiếm mùa thời trang và năng động của người chơi sẽ cải thiện hình ảnh và cuộc sống thường ngày của bạn: người chơi sẽ loại trừ những cụm từ như “Tôi ko biết mặc gì”, do vì người chơi sẽ thực hiện một cuộc sắm sắm tậu lựa mang mục tiêu bởi phương pháp sử dụng bảng color Croatia của tôi. Hệ quả đúng đắn là của một cách tiếp cận mang ý thức và đạo đức đối với đồ trang điểm và tủ ăn mặc quần áo: tối thiểu để đạt được tối đa.

tư yếu tố cần phân tích để tìm ra mùa của người chơi

  • undertone (color gia), nó tương ứng với nhiệt độ nóng hoặc lạnh
  • value (giá trị), ánh sáng, trung bình hoặc tối
  • contrast (tương phản), sự pha trộn của gia, mắt và tóc
  • intensity (cường độ), cũng như sáng chói, tức là mạnh hoặc dịu

Ảnh: Christian Vierig

Việc đọc tư chỉ số này ko ngay ngay lập tức và thậm chí ko thể thực hiện tư vấn đúng đắn thông qua tự sướng hoặc Clip, vì ánh sáng và một vài cảm giác cụ thể hoàn toàn mang thể làm biến đổi color sắc tự nhiên. Vì vậy, nhà hàng chúng tôi đã yêu cầu một vài lời khuyên để tự hiểu, người chơi thuộc về mùa nào, và vì vậy Rossella Migliaccio đã tiết lộ một vài mẹo thú vị:

  • “Để biết sắc gia của người chơi là ấm hay lạnh, tôi khuyên người chơi nên tự soi mình trong gương bởi phương pháp đặt một quả dâu tây red color và color san hô khác lên mặt. Nếu gia người chơi sắp với red color thì nước gia sẽ lạnh và trái lại, nếu gia người chơi sắp với color san hô thì được xem là color ấm “.
  • “Để hiểu xem chúng ta mang cường độ cao hay thấp, hãy tiến hành với những loại color xanh lá cây ko giống nhau: nếu gia sắp với color của cây xô thơm hoặc ô liu, người chơi đang sở hữu gia mang cường độ thấp, trái lại nếu sắp với color xanh lá cây lục bảo hoặc color xanh lá cây lá cây trồng sẽ cho biết thêm thông tin làn gia cường độ cao”.

Bảng color tư mùa

MÙA XUÂN – “Bảng color mùa xuân mang color sắc rét mướt, rõ rệt và tươi tắn, giống như những color sắc nhưng mà tự nhiên ra mắt vào mùa xuân và cường độ cao. Những người thuộc mùa này còn mang nước gia khác lạ rạng rỡ”.

MÙA HÈ – “Bảng color mùa hè được tạo thành từ những color lạnh và nhẹ nhõm, tinh xảo hơn, do vì nó đề cập tới ánh sáng mùa hè, mạnh hơn, mang xu thế làm tránh cường độ của những color xung quanh chúng ta”.

MÙA THU – “Bảng color mùa thu thể hiện những gam color rét mướt và dịu nhẹ của rừng cây trong tiết trời thu. Nó mang tương đối nhiều gold color và nâu do lá rơi, và red color ấm hơn. Cường độ color sắc của những người thuộc bảng color này thấp ”.

MÙA ĐÔNG – “Bảng color mùa đông đặc trưng do những gam color lạnh, sâu và sáng, mang cường độ cao, đặc trưng của tự nhiên trong mùa đông, chẳng hạn như color xanh lá cây của tối dài ra và white color quang đãng học”.

Amochromia, một đồng minh của vẻ xinh

Phương pháp này đã cuốn hút hàng ngàn người và – tin tốt lành! – nó cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể được ứng dụng bên phía ngoài lĩnh vực thời trang và năng động, chẳng hạn như trong xây ngừng nội thất hoặc làm xinh. thực vậy, phương pháp này, nếu được ứng dụng cho trang điểm, hoàn toàn mang thể là một đồng minh làm xinh: bên trên thực tế, color sắc được chúng ta xoa trực tiếp lên mặt và vì lý do này, chúng hoàn toàn mang thể là một vũ khí mạnh mẽ và uy lực để làm nổi trội làn gia. Nó ko chỉ mang cho phép chúng ta giản dị tậu kem nền, phấn mắt, má hồng và son làm xinh môi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.