KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phương pháp vạn thọ của cặp song sinh 102 tuổi nằm ở những thói quen đơn thuần và giản dị

Rate this post

Theo Daily Mirror, bà Dumbleton và Tobinare sinh ngày 28/6/1920, cách nhau 45 phút. nhị vợ ck mang 5 người con, 9 cháu nội và 22 chắt. Con gái của Dumbleton, Christine Bemand, 68 tuổi, cho biết thêm cả gia đình đã tụ tập để tổ chức sinh nhật cho mẹ và dì của cô. Bà Bemand nói: “Kỳ nghỉ thực yên bình bên gia đình, liên hệ chúng tôi ăn bánh mì kẹp pho mát và hồi ức.

Sống ở độ tuổi đáng ngưỡng mộ như vậy, bà Dumbleton và chị gái luôn luôn sống khiêm tốn và ko sợ mất đi sự phú quý hay tiện nghi. Cô tin rằng điều này giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng. Cô Dumbleton cho biết thêm thêm, cô vẫn nỗ lực chào đón mỗi thứ trong cuộc sống đời thường và tận thưởng từng giây phút.

Trong lúc, bà Tobinare thừa nhận, phương pháp của bà là trong sinh hoạt mỗi ngày và tài năng vượt qua cuộc sống đời thường dù mang thăng trầm. “Tôi mang một nhà kính nhỏ, tôi làm vườn và điều này khiến cho cho tôi rất hạnh phúc,” cô Tobinare nói.

Bí quyết sống lâu của cặp song sinh 102 tuổi nằm ở những thói quen đơn giản - Ảnh 1.

Cặp song sinh 102 tuổi tiết lộ phương pháp trường thọ đơn thuần và giản dị. Ảnh: SWNS.

Dù nhị chị em sinh đôi sống cách nhau 120 km nhưng khoảng cách ko bao giờ chia cắt chúng ta, và Tobinare vẫn thường tới thăm em gái vào thứ Ba hàng tuần.

Trước đó, cũng rất mang thể mang một cặp song sinh vạn thọ ở Worcestershire (Anh). Theo dailymail vào trong ngày 20 tháng 11 năm 2018, nhị chị em sinh đôi Phyllis Jones và Irene Crump đã cùng nhau ghi lại sinh nhật lần thứ 102 của chúng ta. Cặp đôi này đã chứng kiến ​​nhiều thời đoạn lịch sử của nước Anh, chúng ta đã sống bên dưới 4 đời vua, 20 đời thủ tướng và trải qua nhị trận chiến tranh trái đất.

Bí quyết sống lâu của cặp song sinh 102 tuổi nằm ở những thói quen đơn giản - Ảnh 2.

nhị chị em sinh đôi mừng sinh nhật lần thứ 102.

bên trên trái đất cũng rất mang thể mang rất nhiều cặp song sinh vạn thọ, trước đó, vào năm 2021, Kỷ lục Guinness trái đất đã xác nhận nhị chị em con gái Nhật phiên bản là cặp song sinh y hệt nhau to tuổi nhất trái đất, song song là cặp song sinh cao tuổi nhất, kể cả trong số những cặp song sinh cùng phụ thân khác mẹ.

nhị cụ bà Umeno Sumiyama và Koume Kodama được kỷ lục Guinness trái đất xác nhận vào trong ngày một/9/2021, lúc chúng ta được 107 tuổi 300 ngày.

ko giống nhau, Umeno Sumiyama và Koume Kodama là những người nổi tiếng ở Nhật phiên bản được công chúng yêu mến gọi là “Kin-san” và “Gin-san”. chúng ta cũng thường xuyên xuất hiện bên trên những chương trình truyền hình và quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *