Đẹp Sống

Platform và 5 mẫu giầy khác mà chúng ta sẽ diện vào mùa xuân

Rate this post

mang yêu cầu được mang trong mình một đôi giầy gót cao, đôi xăng đan hở mũi và những khía cạnh siêu lung linh đã trở lại. mang năm phong thái lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi nhất bên trên những sàn diễn năng động xuân hè 2022, khác xa với sự thực dụng của ăn mặc quần áo năng động. Chúng ta đã sẵn sàng bước ra thế giới bên phía ngoài trong niềm hân hoan với những sáng tạo Xuân-Hè 2022 bắt kịp thời đại theo đúng nghĩa đen.

Platform

phong thái Seventies trở lại. Nhân vật Carrie Bradshaw trong  And just like that đã diện platform…, Và ko chỉ mang mang thế, platform đã tái xuất tại những buổi trình diễn năng động của Saint Laurent, Ermanno Scervino và Coperni.

Ermanno Scervino. Ảnh Getty Images

Mẫu mới của Aquazzura. Ảnh Getty Images

Những cú chạm chói mắt

Tỏa sáng, theo nghĩa đen. những nhà phong cách thiết kế cam đoan những đôi xăng đan và décolleté vô cùng phái nữ tính, được tô điểm bởi những khía cạnh như Ca Sỹ Pha Lê và kim cương nhân tạo. mẫu giầy ngọc nổi tiếng vì thế trở thành liều thuốc giải độc cho mùa xuân hè.

Tom Ford. Ảnh Getty Images

Mẫu mới với mẫu nơ lung linh của Steven Madden. Ảnh Getty Images

Giầy mũi tròn

Tạm biệt những điểm siêu sắc nét. linh phụ kiện giầy dép trở lại hình dạng tròn trịa, sang trọng và quý phái và sạch sẽ. Những phong cách thiết kế, từ Loewe tới Proenza Schouler và Coach xứng đáng để thử trong mùa này.

Mẫu Mary Jane mới của Stella McCartney

Loewe. Ảnh Getty Images

khía cạnh lông

Được rồi, chúng ta hoàn toàn mang thể nghĩ rằng giữ ấm đôi bàn chân của tớ vào mùa hè mang lẽ ko lý tưởng, nhưng hãy nghĩ xem chúng ta hoàn toàn mang thể đi dép xinh (và tiện lợi) như thế nào kể từ trên đầu mùa xuân.

Altuzarra. Ảnh Getty Images

Mẫu Gucci mới

Sự trở lại của guốc

Phiên bản 2022 của guốc thậm chí còn tuyệt hơn. bởi gia, PVC hoặc mang kiểu dáng tương tự như giầy gia đanh, guốc là sự dung hòa tương thích giữa giầy “ở nhà” và giầy “đi dạo”.

Givenchy. Ảnh Getty Images

Mẫu mới của Longchamp

Leave a Reply

Your email address will not be published.