Đẹp Sống

PNJ ra mắt bộ sưu tập Luxury Gift Collection cho một ngày 8/3

Rate this post

tên thương hiệu trang sức quý vàng PNJ ra mắt bộ sưu tập Luxury Gift Collection với mang yêu cầu mang lại nhiều sắm lựa quà tặng nhiều và phong phú trong dịp 8/3 này

quan trọng, với thông điệp “Hiểu nửa yêu thương, sắm quà ý nghĩa”, PNJ sẽ gợi ý cho bạn từng món quà riêng mang những thông điệp ý nghĩa để chúng ta bày tỏ tình cảm, sự thấu hiểu và lòng trân quý tới những người con gái quan trọng của đời mình.

pnj

BST là tổng hòa những họa tiết thiết kế đẳng cấp và sang trọng và tinh xảo nhất của PNJ gồm 08 dòng trang sức quý với những xu thế gia công bởi chất liệu, họa tiết thiết kế và câu chuyện riêng đầy color sắc và ý nghĩa như: trang sức quý Phượng Hoàng, Kim cương với cảm hứng hoàng gia quý phái; trang sức quý Đá color, Ngọc Biển, Charm Me với kiểu dáng họa tiết thiết kế lịch lãm, tiên tiến; trang sức quý Melody, ECZ mang mẫu dáng vẻ vẻ quyến rũ và phong thái; Hay những họa tiết thiết kế tinh xảo và độc nhất vô nhị với cảm hứng từ hoa Sen.

pnj1

Từ 01/03 – 08/03/2017, quý khách được tham dự chương trình Rút thăm trúng thưởng 10 cây vàng Tài Lộc, 100 phiếu ưu đãi trị giá một triệu đồng; tặng hộp trang sức quý cao cấp trị giá 800.000đ với mỗi hóa đơn tậu hàng từ 7 triệu đồng. tên thương hiệu trang sức quý bạc PNJSilver mang lại chương trình “Công chúa du xuân” cùng BST My Princess đầy ngọt ngào và lắng đọng và ấn tượng.

PNJ Toc Tien

PNJSilver cũng gửi tới những thiếu phái nữ một 8/3 thực ý nghĩa qua chương trình Rút thăm trúng thưởng nhiều chuyến du ngoạn tới âu lục, Nhật Bản cùng những vùng đất tươi xinh của việt nam giới nam giới với tổng giá trị phần thưởng lên tới 250 triệu đồng.

PROMOTION2_8-3

khía cạnh xem tại http://www.pnj.com.vn

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.