Đẹp Sống

PNJ VÀ SWAROVSKI HỢP TÁC, CHO RA MẮT SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN PNJ SUNCUT

Rate this post

Ngày 07/11/2018, tại Gem Center – Quận một – TpHCM, ra mắt Buổi lễ công bố sự hợp tác giữa PNJ và Swarovski, đồng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm độc quyền PNJ Suncut. Đây vừa là event ý nghĩa đánh dấu mốc son kỷ niệm PNJ – 30 năm hình thành và phát triển, đồng thời cũng nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai Brand Name lên một bước mới, toàn diện và tổng thể hơn

từ thời điểm năm năm nhâm thìn, PNJ là Brand Name trang sức sang trọng việt phái mạnh thứ một ký phối hợp tác chiến lược cùng “Viên ngọc của nước Áo” – Swarovski, tới nay, dòng sản phẩm ECZ (Excellent Cubic Zirconia) của PNJ phối hợp cùng đá CZ của Swarovski luôn luôn được quý khách hàng tin yêu và trở thành một mắt xích tăng trưởng quan trọng của PNJ. ko giới hạn lại ở đó, cả PNJ và Swarovski trong khoảng time qua ko ngừng sáng tạo nhằm mục tiêu đưa tới nhiều sản phẩm vượt trội, độc nhất vô nhị và mới mẻ và lạ mắt. Và năm nay, PNJ tự hào ra mắt tới giới mộ điệu một dòng sản phẩm mới toanh – PNJ Suncut.

thuong hieu PNJ Can canh mot so san pham PNJ Suncut

PNJ Suncut là sản phẩm đồng sáng tạo và sản xuất riêng cho Brand Name PNJ, độc quyền bên trên khắp thế giới. PNJ Suncut được mô phỏng từ thời điểm năm tia sáng của logo PNJ, lan tỏa như ánh dương, mang năng lực tích cực, sự hứng khởi và màu đỏ may mắn cho tất cả những người sở hữu. PNJ Suncut mới mẻ và bừng sáng như bước đường tiên phong của PNJ đánh dấu bên trên bản đồ kim hoàn việt phái mạnh phái mạnh, ấp ủ những ước vọng, nhiệt tâm tạo dựng những dấu ấn riêng biệt, đầy kiêu hãnh. PNJ Suncut còn đặc thù quan trọng hơn với 86 giác cắt – con số ý nghĩa trong quan niệm của người việt phái mạnh, với với yêu cầu đưa tới sự màu đỏ may mắn, tài lộc cho tất cả những người sở hữu. Dòng đá Suncut độc quyền cũng chính là nguồn cảm hứng cho những nghệ nhân của PNJ thăng hoa tạo thành bộ sưu tập Sun Flower, tỏa nắng như những đóa hướng dương luôn luôn hướng tới ánh sáng, sự tích cực và sự vĩnh cửu.

Với bước hợp tác này, PNJ và Swarovski đánh dấu sự phát triển trong quan hệ giữa hai Brand Name nay ko chỉ là là “loại bắt tay” mà đã như “loại ôm” hợp tác của hai ông to ngành kim hoàn. đó chính là sự công nhận, sự tán dương cũng như niềm tin của một đối tác tầm cỡ quốc tế đặt vào Brand Name việt phái mạnh. Từ đây, PNJ và Swarovski sẽ đồng sáng tạo để quý khách hàng được chìm đắm trong bữa đại tiệc của những bộ sưu tập trang sức sang trọng với kiểu dáng họa tiết thiết kế được truyền cảm hứng năng động quốc tế, mang xu thế mới nhất. ko chỉ là về tinh thần hay xu thế họa tiết thiết kế, Swarovski cũng sẽ cùng PNJ áp dụng nhiều technology kim hoàn, technology gắn đá tiên tiến hàng đầu để tạo thành những sản phẩm đạt tính làm sang trọng cũng như độ tinh xảo tới tuyệt đối. Cả hai sẽ từng bước mạnh mẽ và uy lực gắn liền và phát triển danh tiếng Brand Name, để quý khách hàng việt phái mạnh phái mạnh với được trải nghiệm thú vị về dòng sản phẩm uy tín, tự hào với Brand Name trang sức sang trọng của riêng người việt phái mạnh, mang tầm quốc tế.

thuong hieu PNJ Dai dien 2 ben tham gia buoi trao doi tai hop bao

Ngoài ra, tiếp nối thành công của event năng động trang sức sang trọng với quy mô tầm cỡ – A MAGICAL JOURNEY – 30 NĂM GIỮ TRỌN NIỀM TIN VÀNG, doanh nghiệp Cổ Phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ sẽ tổ chức Triển lãm trang sức sang trọng PNJ tại Trung tâm hội nghị Sài Gòn Centre – 65 Lê Lợi, Quận một, TP HCM.

Đây là hoạt động tiếp nối cho câu chuyện hành trình 30 năm xây dựng, phát triển và gìn giữ Brand Name trang sức sang trọng PNJ, đồng thời cũng chính là dịp để toàn thể khách mời với dịp thưởng lãm và “sờ tận nơi, nhìn tận mắt” 90 tuyệt tác trang sức sang trọng của PNJ được trình làng trong event A MAGICAL ngày 2/11 mới đây.

Chương trình được kéo dãn dài 6 ngày, từ thời điểm ngày 6 – 11/11.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.